สีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิด 2567 เสริมดวงปังทั้งปี

สีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิด 2567 รับรองดวงปังทั้งปี

กระเป๋าสตางค์ เป็นสิ่งที่คนส่วนใหญ่ขาดไม่ได้ เนื่องจากเป็นไอเทมชิ้นสำคัญในการเก็บธนบัตรและบัตรสำคัญ อย่างบัตรประชาชน ใบขับขี่ บัตรสมาชิกร้านค้า นามบัตร บัตรเอทีเอ็ม และบัตรเครดิตให้เป็นระเบียบและหยิบใช้งานได้ง่ายขึ้น สีกระเป๋าสตางค์เป็นส่วนสำคัญที่หลายคนพิถีพิถันเลือกใช้ให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของตัวเองเป็นพิเศษ โดยนอกจากพิจารณาจากความสวยงาม รูปแบบ และขนาดให้ตอบโจทย์การใช้งานแล้ว อีกเรื่องที่ไม่ควรมองข้ามคือ ‘ความมงคล’ เพราะตามความเชื่อกระเป๋าสตางค์เปรียบเหมือนขุมทรัพย์แหล่งเก็บเงินเก็บทอง

ไม่เช่นนั้นก็คงไม่มีการเสาะหากระเป๋าสตางค์มงคลกันตั้งแต่ยังไม่ข้ามปี หลายคนมีความเชื่อว่าการเลือก สีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิด 2567 นั้นช่วยให้เรียกเงินเรียกทอง รับทรัพย์เข้ากระเป๋าแบบเฮง ๆ หากคุณกำลังมองหากระเป๋าสตางค์เพื่อเรียกความร่ำรวย มาดูกันว่าคนเกิดวันใดควรเลือกกระเป๋าสตางค์อย่างไร มาดูกันเลย

สีกระเป๋าสตางค์คนเกิดวันจันทร์

คนเกิดวันจันทร์ ตามพื้นดวงคนวันจันทร์เป็นคนที่มีความรับผิดชอบสูง หากได้รับงานอะไรมาแล้วก็จะทำอย่างเต็มที่ แถมยังเป็นคนมองโลกในแง่ดี ประนีประนอมเก่ง ใจดีกับคนรอบข้าง ชอบช่วยเหลือผู้อื่นขอเพียงบอกเท่านั้น

สำหรับสีกระเป๋าสตางค์ที่เหมาะกับคนวันจันทร์ คือ สีขาว ดำน้ำตาล ครีม และเทา

สีกระเป๋าที่ควรเลี่ยง ได้แก่ สีม่วง ส้ม และแดง จะทำให้โดนเอาเปรียบและขาดความน่าเชื่อถือ

สีกระเป๋าสตางค์คนเกิดวันอังคาร

สีกระเป๋าสตางค์คนเกิดวันอังคาร

คนเกิดวันอังคารเป็นวันของคนดวงแข็ง ทำให้ตามพื้นดวงแล้วคนเกิดวันอังคารมีความตรงไปตรงมา ความอดทนสูง รักความท้าทาย และมีความคิดสร้างสรรค์พร้อมเสนอไอเดียใหม่ ๆ ให้คนรอบข้างอยู่เสมอ แต่ข้อเสียของคนที่เกิดวันนี้คือ เป็นคนไม่หวาน พูดจาแรงจนน่ากลัว และพร้อมระเบิดอารมณ์ได้ทุกเมื่อถ้าทนไม่ไหวแม้จะรู้สึกผิดภายหลังก็ตาม

– สำหรับสีกระเป๋าสตางค์ที่เหมาะกับคนเกิดวันอังคาร คือ สีแดง สีน้ำตาล สีเหลือง และสีชมพู เสริมการงานและอำนาจบารมี

– สีกระเป๋าที่ควรเลี่ยง ได้แก่ กระเป๋าสตางค์สีขาว

สีกระเป๋าสตางค์คนเกิดวันพุธ

ตามพื้นดวงคนเกิดวันพุธเป็นคนจริงใจกับคนที่ดีกับตัวเอง วาทศิลป์ดีมีศิลปะในการพูด มีความเป็นผู้นำสูง ละเอียดรอบคอบ คิดก่อนทำเสมอจนดูเหมือนคนจุกจิก คิดเยอะเกินไป คนเกิดวันพุธมีข้อเสียอย่างเดียวเป็นคนใจร้อน

บางครั้งจึงเผลอพูดจารุนแรงใส่คนอื่นบ้าง ต้องหัดใจเย็นลงเพื่อให้สถานการณ์ดีขึ้น รวมถึงเพื่อมิตรภาพกับคนรอบข้างจะได้ไม่ง่อนแง่น

– สำหรับสีกระเป๋าสตางค์ที่เหมาะกับคนเกิดวันพุธ คือ สีเขียว สีขาว และม่วง ซึ่งช่วยเรื่องสื่อสารกับผู้อื่นได้ดียิ่งขึ้น

– สีกระเป๋าที่ควรหลีกเลี่ยง คือ สีชมพูและเหลือง เพราะเชื่อว่าจะทำให้เกิดปัญหาของหายบ่อย ๆ

สีกระเป๋าสตางค์คนเกิดวันพฤหัสบดี

หากพูดถึงความยุติธรรม ต้องนึกถึงคนเกิดวันพฤหัสบดี เพราะคนที่เกิดวันนี้เป็นคนรักความยุติธรรม เป็นคนมีเหตุผล มีหลักการ ไม่ชอบการนินทา

อีกทั้งยังเป็นคนทำงานเก่ง รอบรู้ เฉลียวฉลาด สดใส และมองโลกในแง่ดี เพราะฉะนั้นควรเปลี่ยนสีกระเป๋าสตางค์ที่ส่งเสริมเรื่องการงาน

– สำหรับสีกระเป๋าสตางค์ที่เหมาะกับคนเกิดวันพฤหัสบดี คือ สีชมพู สีส้ม และสีฟ้า ซึ่งหากหนุ่มคนไหนรู้สึกว่า ไม่เหมาะกับตัวเองเลยเพราะมันดูหวานแหววเกินไป สามารถใช้สีอื่นได้

– สีกระเป๋าที่ควรหลีกเลี่ยง คือ สีดำ น้ำตาล ม่วง

สีกระเป๋าสตางค์คนเกิดวันศุกร์

สีกระเป๋าสตางค์คนเกิดวันศุกร์

สำหรับคนวันศุกร์ตามพื้นดวงบอกว่าส่วนใหญ่เป็นคนที่รักตัวเองสุด ๆ จึงเป็นคนที่แต่งตัวดีอยู่เสมอ เป็นคนลื่นไหลแก้ปัญหาเฉพาะหน้าดี เอาตัวรอดเก่ง รักความยุติธรรมไม่แพ้คนพฤหัสบดี รักศิลปะดนตรี ชอบอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ คนวันนี้ชอบพาตัวเองออกไปสำรวจโลกกว้าง

อย่างไรก็ตามข้อเสียของคนวันศุกร์คือ ความรัก เพราะหากชอบอะไรหรือรักใครแล้วก็จะทุ่มสุดท้ายจนไม่สนใจเรื่องใดเลย

– สำหรับสีกระเป๋าสตางค์ที่เหมาะกับคนเกิดวันศุกร์ คือ สีฟ้า สีกรม สีชมพู สีน้ำตาล หรือสีดำ ช่วยเสริมเรื่องเมตตามหานิยม

– สีกระเป๋าที่ควรหลีกเลี่ยง คือ สีม่วง สีเขียว และสีเหลือง ด้วยเชื่อว่าทำให้อารมณ์แปรปรวนหงุดหงิดง่าย

สีกระเป๋าสตางค์คนเกิดวันเสาร์

สำหรับคนเกิดวันเสาร์ตามพื้นดวง เชื่อว่าเป็นคนที่มีความอดทน ไม่ย่อท้อต่ออุปสรรค ดำเนินชีวิตอย่างชาญฉลาด รอบคอบ ชอบดูแลคนรอบข้าง เป็นคนประหยัดมัธยัสถ์ และเก็บเงินเก่ง จนในบางครั้งดูเหมือนขี้งก แต่จริง ๆ แล้วเป็นคนใช้เงินเป็น

– สำหรับสีกระเป๋าสตางค์ที่เหมาะกับคนเกิดวันเสาร์ คือ สีดำ สีม่วง สีเทา สีน้ำตาล ช่วยส่งเสริมอำนาจวาสนา

– สีกระเป๋าที่ควรหลีกเลี่ยง คือ สีชมพูและสีเขียว เพราะเชื่อว่าจะส่งผลเสียต่อสุขภาพ

สีกระเป๋าสตางค์คนเกิดวันอาทิตย์

สำหรับคนเกิดวันอาทิตย์พื้นดวงเป็นคนใจร้อนไม่แพ้สีประจำวัน ตัดสินใจเร็ว กล้าได้กล้าเสียชอบความท้าทาย อยากรู้อยากลองไปเสียทุกเรื่อง ภายนอกดูเป็นคนเข้มแข็งเด็ดเดี่ยว แต่ลึก ๆ แล้วเป็นคนอ่อนไหวง่าย ชอบเก็บเรื่องต่าง ๆ ไว้กับตัวเอง

– สำหรับสีกระเป๋าสตางค์ที่เหมาะกับคนเกิดวันอาทิตย์ คือ สีเขียวและสีม่วง หรือสีเย็น ๆ ที่ช่วยอารมณ์ของคนวันนี้ให้เย็นลงและเสริมดวง

– สีกระเป๋าที่ควรหลีกเลี่ยง คือ สีโทนน้ำเงิน อย่างฟ้า สีคราม หรือสีน้ำเงิน

สรุป สีกระเป๋าสตางค์

เป็นอย่างไรบ้างสำหรับสีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิดที่ตรีเพชรอินชัวรันส์ (TPIS) นำมาฝาก ซึ่งแม้ว่าเรื่องนี้เป็นเพียงความเชื่อส่วนบุคคล แต่หากเปลี่ยนแล้วเสริมความมั่นใจ ย่อมดีกว่าการใช้กระเป๋าสตางค์ใบเดิม

หากคุณกำลังสนใจจะ ซื้อประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 แล้วล่ะก็… ที่ ตรีเพชรอินชัวรันส์ เสนอราคาเบี้ยประกันให้คุณคุ้มค่า ถูกใจ! เรามีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำ รวดเร็ว ตรงความต้องการของลูกค้าได้อย่างเหมาะสม ให้คุณซื้อประกันรถได้อย่างสบายใจ คลิกเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมได้เลย!

บทความที่น่าสนใจ:

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

"เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้" เพื่อเป็นข้อมูลการปรับปรุงเว็บไซต์และการให้บริการที่ดียิ่งขึ้น
หากท่านไม่ประสงค์จะให้คุกกี้เก็บข้อมูลการเยี่ยมชมเว็บไซต์ ท่านสามารถยกเลิกโดยการปิดการทำงานของคุกกี้ได้จากบราวเซอร์ของท่าน
ท่านสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัวของบริษัท

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save
รับส่วนลด 1,600 บาท เมื่อซื้อประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ผ่านตรีเพชรอินชัวรันส์

สนใจทำประกันรถยนต์
กรุณากรอกข้อมูลหรือเพิ่มเพื่อน LINE@TPIS

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.
การกดยืนยันข้อมูล แสดงว่าคุณอ่านและรับทราบ นโยบายความเป็นส่วนตัว เรียบร้อยแล้ว

ตรีเพชรอินชัวรันส์ เพิ่มเพื่อน คลิก!

หนังสือให้ความยินยอม

ข้าพเจ้าให้ความยินยอมแก่ บริษัท ตรีเพชรอินชัวรันส์เซอร์วิส จำกัด (ต่อไปนี้เรียกว่า “บริษัทฯ”) ในการเก็บรวบรวม ใช้ และ/หรือเปิดเผย ข้อมูลส่วนบุคคล ตามรายละเอียดดังต่อไปนี้

  • 1. ข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวม
    ข้อมูลส่วนบุคคล ได้แก่ ชื่อ นามสกุล วัน เดือน ปี เกิด สถานภาพการสมรส ที่อยู่ หมายเลขโทรศัพท์ อีเมล ข้อมูลการติดต่อ ไลน์ไอดี เฟซบุ๊คไอดี อาชีพ การศึกษา เลขบัตรประจำตัวประชาชน/หนังสือเดินทาง และข้อมูลส่วนบุคคลอื่น ๆ ของข้าพเจ้าเท่าที่จำเป็น รวมถึงข้อมูลส่วนบุคคลตามที่ระบุไว้ข้างต้นที่บริษัทฯจะเก็บรวบรวมในอนาคต เป็นต้น (ต่อไปนี้เรียกว่า "ข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวม")
  • 2. วัตถุประสงค์ของการเก็บรวบรวม
    ข้าพเจ้าให้ความยินยอมแก่บริษัทฯ ในการใช้และ/หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวมเพื่อประโยชน์ในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ประกันวินาศภัยและประกันชีวิต และผลิตภัณฑ์/บริการอื่นของบริษัทฯ การติดต่อสื่อสารเพื่อสำรวจการใช้งานผลิตภัณฑ์และบริการของบริษัทฯและ/หรือสำรวจความพอใจในการซื้อผลิตภัณฑ์และการให้บริการหลังการขาย การแจ้งเตือนกิจกรรมส่งเสริมการขายหรือให้ส่วนลดพิเศษ การศึกษาวิจัยทางการตลาดและการนำเสนอหรือสำรวจวิจัยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการอื่นที่เกี่ยวข้องกับรถยนต์และไม่เกี่ยวข้องกับรถยนต์ และบริการตลาดกลางออนไลน์เพื่อซื้อขายรถยนต์หรือสินค้ามือสองของบริษัทฯ และบริษัทในกลุ่มตรีเพชร รวมถึงสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของบริษัทประกันวินาศภัยและบริษัทประกันชีวิตที่บริษัทฯ เป็นนายหน้า

ข้าพเจ้าให้ความยินยอมแก่บริษัทฯ ในการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของข้าพเจ้าให้กับบริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด เพื่อการนำเสนอขายรถยนต์, อุปกรณ์และอะไหล่ที่เกี่ยวกับรถยนต์ รวมถึงบริการหลังการขาย และบริษัท ตรีเพชรอีซูซุลิสซิ่ง จำกัด เพื่อการนำเสนอผลิตภัณฑ์และ/หรือบริการสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์และสินเชื่ออื่น ๆ รวมถึงบริษัทประกันวินาศภัยและ/หรือบริษัทประกันชีวิตที่บริษัทฯ เป็นนายหน้า เพื่อการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการประกันภัยของบริษัทประกันภัยดังกล่าว

ข้าพเจ้ารับทราบว่า บริษัทฯ จะดำเนินการเก็บรวบรวม ใช้ และ/หรือเปิดเผย ข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวม โดยปฏิบัติ ตามนโยบายคุ้มครองความเป็นส่วนตัวซึ่งข้าพเจ้าสามารถเข้าถึงได้ผ่านช่องทางต่าง ๆ เช่น เว็บไซต์ของบริษัทฯ เป็นต้น

ข้าพเจ้าได้อ่านรับทราบและเข้าใจข้อความเกี่ยวกับ การเก็บรวบรวม ใช้ และ/หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล ที่เก็บรวบรวมซึ่งเกี่ยวกับข้าพเจ้าในหนังสือฉบับนี้โดยตลอดแล้วเห็นว่าถูกต้องตรงตามเจตนาและความประสงค์ของ ข้าพเจ้า ทุกประการ รวมทั้ง ข้าพเจ้ายินยอมให้ บริษัทฯ ดำเนินการเก็บรวบรวม ใช้ และ/หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล ตามรายละเอียด ที่ระบุข้างต้น