สีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิด 2567 เสริมดวงปังทั้งปี

สีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิด 2567 รับรองดวงปังทั้งปี

กระเป๋าสตางค์ เป็นสิ่งที่คนส่วนใหญ่ขาดไม่ได้ เนื่องจากเป็นไอเทมชิ้นสำคัญในการเก็บธนบัตรและบัตรสำคัญ อย่างบัตรประชาชน ใบขับขี่ บัตรสมาชิกร้านค้า นามบัตร บัตรเอทีเอ็ม และบัตรเครดิตให้เป็นระเบียบและหยิบใช้งานได้ง่ายขึ้น สีกระเป๋าสตางค์เป็นส่วนสำคัญที่หลายคนพิถีพิถันเลือกใช้ให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของตัวเองเป็นพิเศษ โดยนอกจากพิจารณาจากความสวยงาม รูปแบบ และขนาดให้ตอบโจทย์การใช้งานแล้ว อีกเรื่องที่ไม่ควรมองข้ามคือ ‘ความมงคล’ เพราะตามความเชื่อกระเป๋าสตางค์เปรียบเหมือนขุมทรัพย์แหล่งเก็บเงินเก็บทอง

ไม่เช่นนั้นก็คงไม่มีการเสาะหากระเป๋าสตางค์มงคลกันตั้งแต่ยังไม่ข้ามปี หลายคนมีความเชื่อว่าการเลือก สีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิด 2567 นั้นช่วยให้เรียกเงินเรียกทอง รับทรัพย์เข้ากระเป๋าแบบเฮง ๆ หากคุณกำลังมองหากระเป๋าสตางค์เพื่อเรียกความร่ำรวย มาดูกันว่าคนเกิดวันใดควรเลือกกระเป๋าสตางค์อย่างไร มาดูกันเลย

สีกระเป๋าสตางค์คนเกิดวันจันทร์

คนเกิดวันจันทร์ ตามพื้นดวงคนวันจันทร์เป็นคนที่มีความรับผิดชอบสูง หากได้รับงานอะไรมาแล้วก็จะทำอย่างเต็มที่ แถมยังเป็นคนมองโลกในแง่ดี ประนีประนอมเก่ง ใจดีกับคนรอบข้าง ชอบช่วยเหลือผู้อื่นขอเพียงบอกเท่านั้น

สำหรับสีกระเป๋าสตางค์ที่เหมาะกับคนวันจันทร์ คือ สีขาว ดำน้ำตาล ครีม และเทา

สีกระเป๋าที่ควรเลี่ยง ได้แก่ สีม่วง ส้ม และแดง จะทำให้โดนเอาเปรียบและขาดความน่าเชื่อถือ

สีกระเป๋าสตางค์คนเกิดวันอังคาร

สีกระเป๋าสตางค์คนเกิดวันอังคาร

คนเกิดวันอังคารเป็นวันของคนดวงแข็ง ทำให้ตามพื้นดวงแล้วคนเกิดวันอังคารมีความตรงไปตรงมา ความอดทนสูง รักความท้าทาย และมีความคิดสร้างสรรค์พร้อมเสนอไอเดียใหม่ ๆ ให้คนรอบข้างอยู่เสมอ แต่ข้อเสียของคนที่เกิดวันนี้คือ เป็นคนไม่หวาน พูดจาแรงจนน่ากลัว และพร้อมระเบิดอารมณ์ได้ทุกเมื่อถ้าทนไม่ไหวแม้จะรู้สึกผิดภายหลังก็ตาม

– สำหรับสีกระเป๋าสตางค์ที่เหมาะกับคนเกิดวันอังคาร คือ สีแดง สีน้ำตาล สีเหลือง และสีชมพู เสริมการงานและอำนาจบารมี

– สีกระเป๋าที่ควรเลี่ยง ได้แก่ กระเป๋าสตางค์สีขาว

สีกระเป๋าสตางค์คนเกิดวันพุธ

ตามพื้นดวงคนเกิดวันพุธเป็นคนจริงใจกับคนที่ดีกับตัวเอง วาทศิลป์ดีมีศิลปะในการพูด มีความเป็นผู้นำสูง ละเอียดรอบคอบ คิดก่อนทำเสมอจนดูเหมือนคนจุกจิก คิดเยอะเกินไป คนเกิดวันพุธมีข้อเสียอย่างเดียวเป็นคนใจร้อน

บางครั้งจึงเผลอพูดจารุนแรงใส่คนอื่นบ้าง ต้องหัดใจเย็นลงเพื่อให้สถานการณ์ดีขึ้น รวมถึงเพื่อมิตรภาพกับคนรอบข้างจะได้ไม่ง่อนแง่น

– สำหรับสีกระเป๋าสตางค์ที่เหมาะกับคนเกิดวันพุธ คือ สีเขียว สีขาว และม่วง ซึ่งช่วยเรื่องสื่อสารกับผู้อื่นได้ดียิ่งขึ้น

– สีกระเป๋าที่ควรหลีกเลี่ยง คือ สีชมพูและเหลือง เพราะเชื่อว่าจะทำให้เกิดปัญหาของหายบ่อย ๆ

สีกระเป๋าสตางค์คนเกิดวันพฤหัสบดี

หากพูดถึงความยุติธรรม ต้องนึกถึงคนเกิดวันพฤหัสบดี เพราะคนที่เกิดวันนี้เป็นคนรักความยุติธรรม เป็นคนมีเหตุผล มีหลักการ ไม่ชอบการนินทา

อีกทั้งยังเป็นคนทำงานเก่ง รอบรู้ เฉลียวฉลาด สดใส และมองโลกในแง่ดี เพราะฉะนั้นควรเปลี่ยนสีกระเป๋าสตางค์ที่ส่งเสริมเรื่องการงาน

– สำหรับสีกระเป๋าสตางค์ที่เหมาะกับคนเกิดวันพฤหัสบดี คือ สีชมพู สีส้ม และสีฟ้า ซึ่งหากหนุ่มคนไหนรู้สึกว่า ไม่เหมาะกับตัวเองเลยเพราะมันดูหวานแหววเกินไป สามารถใช้สีอื่นได้

– สีกระเป๋าที่ควรหลีกเลี่ยง คือ สีดำ น้ำตาล ม่วง

สีกระเป๋าสตางค์คนเกิดวันศุกร์

สีกระเป๋าสตางค์คนเกิดวันศุกร์

สำหรับคนวันศุกร์ตามพื้นดวงบอกว่าส่วนใหญ่เป็นคนที่รักตัวเองสุด ๆ จึงเป็นคนที่แต่งตัวดีอยู่เสมอ เป็นคนลื่นไหลแก้ปัญหาเฉพาะหน้าดี เอาตัวรอดเก่ง รักความยุติธรรมไม่แพ้คนพฤหัสบดี รักศิลปะดนตรี ชอบอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ คนวันนี้ชอบพาตัวเองออกไปสำรวจโลกกว้าง

อย่างไรก็ตามข้อเสียของคนวันศุกร์คือ ความรัก เพราะหากชอบอะไรหรือรักใครแล้วก็จะทุ่มสุดท้ายจนไม่สนใจเรื่องใดเลย

– สำหรับสีกระเป๋าสตางค์ที่เหมาะกับคนเกิดวันศุกร์ คือ สีฟ้า สีกรม สีชมพู สีน้ำตาล หรือสีดำ ช่วยเสริมเรื่องเมตตามหานิยม

– สีกระเป๋าที่ควรหลีกเลี่ยง คือ สีม่วง สีเขียว และสีเหลือง ด้วยเชื่อว่าทำให้อารมณ์แปรปรวนหงุดหงิดง่าย

สีกระเป๋าสตางค์คนเกิดวันเสาร์

สำหรับคนเกิดวันเสาร์ตามพื้นดวง เชื่อว่าเป็นคนที่มีความอดทน ไม่ย่อท้อต่ออุปสรรค ดำเนินชีวิตอย่างชาญฉลาด รอบคอบ ชอบดูแลคนรอบข้าง เป็นคนประหยัดมัธยัสถ์ และเก็บเงินเก่ง จนในบางครั้งดูเหมือนขี้งก แต่จริง ๆ แล้วเป็นคนใช้เงินเป็น

– สำหรับสีกระเป๋าสตางค์ที่เหมาะกับคนเกิดวันเสาร์ คือ สีดำ สีม่วง สีเทา สีน้ำตาล ช่วยส่งเสริมอำนาจวาสนา

– สีกระเป๋าที่ควรหลีกเลี่ยง คือ สีชมพูและสีเขียว เพราะเชื่อว่าจะส่งผลเสียต่อสุขภาพ

สีกระเป๋าสตางค์คนเกิดวันอาทิตย์

สำหรับคนเกิดวันอาทิตย์พื้นดวงเป็นคนใจร้อนไม่แพ้สีประจำวัน ตัดสินใจเร็ว กล้าได้กล้าเสียชอบความท้าทาย อยากรู้อยากลองไปเสียทุกเรื่อง ภายนอกดูเป็นคนเข้มแข็งเด็ดเดี่ยว แต่ลึก ๆ แล้วเป็นคนอ่อนไหวง่าย ชอบเก็บเรื่องต่าง ๆ ไว้กับตัวเอง

– สำหรับสีกระเป๋าสตางค์ที่เหมาะกับคนเกิดวันอาทิตย์ คือ สีเขียวและสีม่วง หรือสีเย็น ๆ ที่ช่วยอารมณ์ของคนวันนี้ให้เย็นลงและเสริมดวง

– สีกระเป๋าที่ควรหลีกเลี่ยง คือ สีโทนน้ำเงิน อย่างฟ้า สีคราม หรือสีน้ำเงิน

สรุป สีกระเป๋าสตางค์

เป็นอย่างไรบ้างสำหรับสีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิดที่ตรีเพชรอินชัวรันส์ (TPIS) นำมาฝาก ซึ่งแม้ว่าเรื่องนี้เป็นเพียงความเชื่อส่วนบุคคล แต่หากเปลี่ยนแล้วเสริมความมั่นใจ ย่อมดีกว่าการใช้กระเป๋าสตางค์ใบเดิม

ชวนเพื่อนมาซื้อประกันรถยนต์รับ voucher สูงสุด 300 บาท

หากคุณกำลังสนใจจะ ซื้อประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 แล้วล่ะก็… ที่ ตรีเพชรอินชัวรันส์ เสนอราคาเบี้ยประกันให้คุณคุ้มค่า ถูกใจ! เรามีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำ รวดเร็ว ตรงความต้องการของลูกค้าได้อย่างเหมาะสม ให้คุณซื้อประกันรถได้อย่างสบายใจ คลิกเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมได้เลย!

บทความที่น่าสนใจ:

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

"เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้" เพื่อเป็นข้อมูลการปรับปรุงเว็บไซต์และการให้บริการที่ดียิ่งขึ้น
หากท่านไม่ประสงค์จะให้คุกกี้เก็บข้อมูลการเยี่ยมชมเว็บไซต์ ท่านสามารถยกเลิกโดยการปิดการทำงานของคุกกี้ได้จากบราวเซอร์ของท่าน
ท่านสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัวของบริษัท

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save