คาถาเงินล้าน ปลดหนี้ เรียกทรัพย์เสริมมงคลชีวิต ของคนอยากรวย

คาถาเงินล้าน ปลดหนี้ เรียกทรัพย์เสริมมงคลชีวิต ของคนอยากรวย
สวดคาถาเงินล้านเสริมมงคล

ใครๆ ก็อยากรวยกันทั้งนั้น ความลำบากในการทำงาน คนที่หาเช้ากินค่ำ คนที่ขายของหรือพนักงานประจำออฟฟิศ ที่ต้องต่อสู้กับอุปสรรคปัญหาทางการเงินต่างๆ มากมายในชีวิต บางครั้งโอกาส ก็ไม่ได้มาพร้อมกับความเฮง คุณต้องเก่งและมีความสามารถด้วย คาถาเงินล้าน เป็นหนึ่งตัวช่วยเสริมความเฮง สวดคาถาเป็นประจำทุกวัน ด้วยความเชื่อและความศรัทธาว่าคุณก็สามารถรวยได้ คาถาเงินล้านเรียกทรัพย์ให้เงินทองไหลมา ช่วยปลดหนี้ เสริมมงคลชีวิตด้วยพระคาถาเงินล้าน โดยหลวงพ่อฤาษีลิงดำ แห่งวัดท่าซุง จังหวัดอุทัยธานี และอีกบทสวดของหลวงพ่อปาน วัดบางนมโค จ.พระนครศรีอยุธยา ขอให้ท่านจงตั้งจิต ทำสมาธิให้แน่แน่ว ระลึกสิ่งที่ต้องการปรารถนา อธิษฐานจิตในสิ่งที่อยากได้เพียงอย่างเดียว แล้วเริ่มสวดพระคาถาเงินล้านกันเลย

วิธีสวดคาถาเงินล้าน บทคาถาโดยหลวงพ่อฤาษีลิงดำ

ทำจิตใจสงบตั้งจิตอธิษฐานก่อน ตั้งนโม 3 จบ จากนั้น เริ่มสวดคาถาเงินล้าน

นะโม ตัสสะ ภะคะวะโต อะระหะโต สัมมาสัมพุท ธัสสะ

นะโม ตัสสะ ภะคะวะโต อะระหะโต สัมมาสัมพุท ธัสสะ

นะโม ตัสสะ ภะคะวะโต อะระหะโต สัมมาสัมพุท ธัสสะ

สัมปะจิตฉามิ นาสังสิโม
พรหมา จะ มหาเทวา สัพเพยักขา ปะรายันติ (คาถาปัดอุปสรรค)
พรหมา จะ มหาเทวา อภิลาภา ภะวันตุ เม (คาถาเงินแสน)
มหาปุญโญ มหาลาโภ ภะวันตุ เม (คาถาลาภไม่ขาดสาย)
มิเตภาหุหะติ (คาถาเงินล้าน)
พุทธะมะอะอุ นะโมพุทธายะ วิระทะโย วิระโคนายัง วิระหิงสา
วิระทาสี วิระทาสา วิระอิทถิโย พุทธัสสะ มานีมามะ พุทธัสสะ สวาโหม (คาถาพระปัจเจกพุทธเจ้า)
สัมปะติจฉามิ (คาถาเร่งลาภให้ได้เร็วขึ้น)
เพ็ง เพ็ง พา พา หา หา ฤา ฤา

คาถาเงินล้าน ปลดหนี้ เรียกทรัพย์เสริมมงคลชีวิต

วิธีสวดคาถาเงินล้าน บทคาถาโดยหลวงพ่อปาน

ทำจิตใจสงบตั้งจิตให้มั่นตั้งใจอธิษฐานก่อนสวดคาถา ตั้งนโม 3 จบ

นะโม ตัสสะ ภะคะวะโต อะระหะโต สัมมาสัมพุท ธัสสะ

นะโม ตัสสะ ภะคะวะโต อะระหะโต สัมมาสัมพุท ธัสสะ

นะโม ตัสสะ ภะคะวะโต อะระหะโต สัมมาสัมพุท ธัสสะ

พุทธะ มะอะอุ นะโมพุทธายะ

วิระทะโย วิระโคนายัง วิระหิงสา วิระทาสี วิระทาสา

วิระอิตถิโย พุทธัสสะ มาณีมามะ พุทธัสสะ สะวาโหมฯ

ท่องคาถาเงินล้านกี่จบ ก่อเกิดปาฏิหาริย์

สามารถสวดพระคาถา ณ เวลาใดก็ได้ ขอให้ตั้งจิตสงบ มีสมาธิ จดจ่ออยู่กับคาถาเงินล้าน

  • ท่องคาถาทุกวัน อย่างน้อย วันละ 9 จบ สำหรับเสริมโชคลาภและเสริมความเฮง
  • ท่องคาถาทุกวัน วันละ 30 จบ สำหรับคนที่เริ่มมีปัญหาเรื่องเงิน
  • ท่องคาถาทุกวัน วันละ 108 จบ สำหรับคนมีปัญหาหนี้สินรุมเร้า หมุนเงินไม่ทัน หมดหนทางแก้หนี้

สรุป พระคาถาเงินล้านดีอย่างไร

พระคาถาเงินล้าน โดยหลวงพ่อฤาษีลิงดำ เป็นพระคาถาเรียกทรัพย์ เสริมโชคลาภ แก้ปัญหาหนี้สิน และเพื่อเสริมสร้างสติ เมื่อผู้สวดจงตั้งจิตอธิษฐานและหวังจะท่องคาถาเพียงอย่างเดียว แล้วหวังจะรวย รอโอกาสเพียงอย่างเดียวคงจะเป็นไปได้ยากมากๆ ต้องทุ่มเททำงาน เก็บออมเงิน พร้อมลุยแก้ปัญหา เผชิญหน้ากับความจริง และที่สำคัญ คือ ฝึกวิธีคิดของคนที่ประสบความสำเร็จ และมีจิตใจแน่วแน่ที่อยากจะเปลี่ยนวิกฤตชีวิตให้กลับมาดีขึ้น

การสวดคาถาเงินล้านเป็นประจำอย่างสม่ำเสมอ เงินทอง โชคลาภ จะไหลมาเทมาให้ชีวิตไม่ติดขัด แต่ถ้าไม่อยากเสียเงินล้านไปกับเรื่องไม่คาดฝัน ทั้งเรื่องสุขภาพ และ อุบัติเหตุ อย่าลืม ทำประกันภัยรถยนต์ หรือประกันสุขภาพ

ประกันภัยที่คุณได้ทำไปนั้น คือการโอนความเสี่ยงภัยที่มีโอกาสเกิดขึ้นได้ เมื่อเกิดความเสียหายขึ้น บริษัทประกันภัยจะชดใช้ค่าสินไหมทดแทนตามที่แจ้งความคุ้มครองไว้ในกรมธรรม์ประกันภัย ด้วยความห่วงใยจาก TPIS

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

"เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้" เพื่อเป็นข้อมูลการปรับปรุงเว็บไซต์และการให้บริการที่ดียิ่งขึ้น
หากท่านไม่ประสงค์จะให้คุกกี้เก็บข้อมูลการเยี่ยมชมเว็บไซต์ ท่านสามารถยกเลิกโดยการปิดการทำงานของคุกกี้ได้จากบราวเซอร์ของท่าน
ท่านสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัวของบริษัท

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save
รับส่วนลด 1,600 บาท เมื่อซื้อประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ผ่านตรีเพชรอินชัวรันส์

สนใจทำประกันรถยนต์
กรุณากรอกข้อมูลหรือเพิ่มเพื่อน LINE@TPIS

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.
การกดยืนยันข้อมูล แสดงว่าคุณอ่านและรับทราบ นโยบายความเป็นส่วนตัว เรียบร้อยแล้ว

ตรีเพชรอินชัวรันส์ เพิ่มเพื่อน คลิก!

หนังสือให้ความยินยอม

ข้าพเจ้าให้ความยินยอมแก่ บริษัท ตรีเพชรอินชัวรันส์เซอร์วิส จำกัด (ต่อไปนี้เรียกว่า “บริษัทฯ”) ในการเก็บรวบรวม ใช้ และ/หรือเปิดเผย ข้อมูลส่วนบุคคล ตามรายละเอียดดังต่อไปนี้

  • 1. ข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวม
    ข้อมูลส่วนบุคคล ได้แก่ ชื่อ นามสกุล วัน เดือน ปี เกิด สถานภาพการสมรส ที่อยู่ หมายเลขโทรศัพท์ อีเมล ข้อมูลการติดต่อ ไลน์ไอดี เฟซบุ๊คไอดี อาชีพ การศึกษา เลขบัตรประจำตัวประชาชน/หนังสือเดินทาง และข้อมูลส่วนบุคคลอื่น ๆ ของข้าพเจ้าเท่าที่จำเป็น รวมถึงข้อมูลส่วนบุคคลตามที่ระบุไว้ข้างต้นที่บริษัทฯจะเก็บรวบรวมในอนาคต เป็นต้น (ต่อไปนี้เรียกว่า "ข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวม")
  • 2. วัตถุประสงค์ของการเก็บรวบรวม
    ข้าพเจ้าให้ความยินยอมแก่บริษัทฯ ในการใช้และ/หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวมเพื่อประโยชน์ในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ประกันวินาศภัยและประกันชีวิต และผลิตภัณฑ์/บริการอื่นของบริษัทฯ การติดต่อสื่อสารเพื่อสำรวจการใช้งานผลิตภัณฑ์และบริการของบริษัทฯและ/หรือสำรวจความพอใจในการซื้อผลิตภัณฑ์และการให้บริการหลังการขาย การแจ้งเตือนกิจกรรมส่งเสริมการขายหรือให้ส่วนลดพิเศษ การศึกษาวิจัยทางการตลาดและการนำเสนอหรือสำรวจวิจัยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการอื่นที่เกี่ยวข้องกับรถยนต์และไม่เกี่ยวข้องกับรถยนต์ และบริการตลาดกลางออนไลน์เพื่อซื้อขายรถยนต์หรือสินค้ามือสองของบริษัทฯ และบริษัทในกลุ่มตรีเพชร รวมถึงสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของบริษัทประกันวินาศภัยและบริษัทประกันชีวิตที่บริษัทฯ เป็นนายหน้า

ข้าพเจ้าให้ความยินยอมแก่บริษัทฯ ในการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของข้าพเจ้าให้กับบริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด เพื่อการนำเสนอขายรถยนต์, อุปกรณ์และอะไหล่ที่เกี่ยวกับรถยนต์ รวมถึงบริการหลังการขาย และบริษัท ตรีเพชรอีซูซุลิสซิ่ง จำกัด เพื่อการนำเสนอผลิตภัณฑ์และ/หรือบริการสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์และสินเชื่ออื่น ๆ รวมถึงบริษัทประกันวินาศภัยและ/หรือบริษัทประกันชีวิตที่บริษัทฯ เป็นนายหน้า เพื่อการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการประกันภัยของบริษัทประกันภัยดังกล่าว

ข้าพเจ้ารับทราบว่า บริษัทฯ จะดำเนินการเก็บรวบรวม ใช้ และ/หรือเปิดเผย ข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวม โดยปฏิบัติ ตามนโยบายคุ้มครองความเป็นส่วนตัวซึ่งข้าพเจ้าสามารถเข้าถึงได้ผ่านช่องทางต่าง ๆ เช่น เว็บไซต์ของบริษัทฯ เป็นต้น

ข้าพเจ้าได้อ่านรับทราบและเข้าใจข้อความเกี่ยวกับ การเก็บรวบรวม ใช้ และ/หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล ที่เก็บรวบรวมซึ่งเกี่ยวกับข้าพเจ้าในหนังสือฉบับนี้โดยตลอดแล้วเห็นว่าถูกต้องตรงตามเจตนาและความประสงค์ของ ข้าพเจ้า ทุกประการ รวมทั้ง ข้าพเจ้ายินยอมให้ บริษัทฯ ดำเนินการเก็บรวบรวม ใช้ และ/หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล ตามรายละเอียด ที่ระบุข้างต้น