เลือกประกันการเดินทาง ออกนอกประเทศไทย วางใจทุกการเดินทาง


ขั้นตอนการซื้อกรมธรรม์


ขั้นตอนที่ 1

ขั้นตอนที่ 1

เลือกแผนประกันที่เหมาะกับคุณ

ขั้นตอนที่ 2

ขั้นตอนที่ 2

กรอกรายละเอียดส่วนตัว และชำระเงิน

ขั้นตอนที่ 3

ขั้นตอนที่ 3

รอรับกรมธรรม์ ผ่านทางอีเมลของท่านทันที

คำถามและข้อสงสัยที่พบบ่อย


การเดินทางต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นเดินทางท่องเที่ยว ทำธุระ หรือเดินทางออกนอกประเทศ ผู้เดินทางหลายคนคงอยากให้เดินทางถึงที่หมายโดยสวัสดิภาพทุกครั้ง แต่ในความเป็นจริงแล้วระหว่างเดินทางเราอาจพบกับเหตุไม่คาดฝันต่าง ๆ อย่างการล้มป่วย บาดเจ็บ สัมภาระสูญหาย ซึ่งถ้าคุณทำประกันเดินทางไว้ก็จะเป็นการเตรียมความพร้อมรับมือกับปัญหาเหล่านี้ เพราะประกันจะให้ความคุ้มครองคุณตลอดการเดินทางตั้งแต่ก้าวออกจากบ้านเลยทีเดียว
ทั้งนี้ประกันการเดินทางทุกแผนจะให้ความคุ้มครองหลัก ๆ เลยก็คือ

  • ค่ารักษาพยาบาลกรณีที่ผู้ทำประกันเจ็บป่วยหรือประสบอุบัติเหตุขณะเดินทาง
  • เงินชดเชยกรณีเสียชีวิตหรือทุพพลภาพขณะเดินทาง
  • ค่าใช้จ่ายในการขนส่งศพกลับภูมิลำเนา
  • คุ้มครองค่ารักษากรณีติดเชื่อโควิด-19

และนอกจากนี้ประกันภัยการเดินทางบางแผนยังมีความคุ้มครองเพิ่มอีกมากมายเพิ่มเข้ามาไม่ว่าจะเป็น

  • ค่าเคลื่อนย้ายผู้ป่วย
  • เงินชดเชยกรณี ประเป๋าเดินทาง พาสปอร์ต หรือทรัพย์สินสูญหาย
  • เงินชดเชยกรณีเครื่องบินดีเลย์ หรือการยกเลิกตั๋วเครื่องบิน
  • ค่าเดินทางไปเยี่ยมผู้ป่วยกรณีเดินทางออกนอกประเทศ
  • ค่าความรับผิดต่อบุคคลภายนอก

เรียกได้ว่าประกันเดินทางมีประโยชน์อย่างมากเพราะให้ความคุ้มครองอย่างครอบคลุม ก่อนเดินทางไปไหนทำประกันติดไว้ก็ย่อมอุ่นใจได้มากกว่า

เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศ – เพราะเราไม่สามารถคาดเดาได้ว่าการเดินทางของเราจะราบรื่นเพียงใด หากเกิดเหตุไม่คาดคิดขึ้นมาเมื่อไหร่อย่างน้อยก็มีแผนรับมือไว้สำรอง ทำให้คุณท่องเที่ยวได้อย่างวางใจมากขึ้น

ระยะเวลาความคุ้มครองจะเป็นไปตามที่ผู้เอาประกันกำหนดไว้ตอนซื้อ อย่างเช่น หากระบุวันเดินทางไว้ตอนซื้อประกันว่าจะเดินทางวันที่ 1 ม.ค. 65 และกลับ วันที่ 10 ม.ค. 65 ระยะเวลาความคุ้มครองก็จะเริ่มในวันดังกล่าวตั้งแต่คุณเริ่มก้าวเท้าออกจากบ้าน จนเดินทางถึงบ้านอย่างสวัสดิภาพในวันที่ระบุไว้

โดยลูกค้าสามารถเลือกซื้อความคุ้มครองได้สูงสุด 180 วันต่อทริป สำหรับประกันการเดินทาง Travel Easy ของ MSIG หรือความคุ้มครองสูงสุด 90 วัน สำหรับประกันการเดินทาง TravelJoy ของ Sompo

ตรีเพชร อินชัวรันส์ ขอมอบความวางใจให้กับผู้ที่ต้องการเดินทางทุกคน เราเป็นโบรกเกอร์ประกันภัยขนาดใหญ่ที่มีประสบการณ์ทำงานมาอย่างยาวนาน หากคุณซื้อประกันเดินทางกับเราคุณจะได้รับบริการอย่างมืออาชีพ มีแผนประกันที่คุ้มค่าและตอบโจทย์คุณมากที่สุด ซื้อง่าย เข้าถึงความคุ้มครองได้อย่างสะดวกสบาย สามารถชำระเงินได้หลายช่องทาง ซื้อกับเราไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

ในฐานะที่เราเป็นโบรกเกอร์ประกันภัยที่ดูแลคุณ เราขอแนะนำประกันเดินทางที่น่าสนใจ ดังนี้

MSIG Travel Easy 1 ที่มีความคุ้มครองสูงถึง 5 ล้านบาท และมีจุดเด่นที่หากลูกค้าต้องนอนพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล ทาง MSIG มี Hot Line โทรฟรี 24 ช.ม.หรือโทรผ่าน Application ฟรี แล้วลูกค้าไม่ต้องจ่ายเงินค่ารักษา advance ล่วงหน้าใดๆ

Sompo TravelJoy มีจุดเด่นเหมาะสำหรับไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่นโดยเฉพาะ จะเลือกแผนใดก็ได้ โดยหากเจ็บป่วยหรือเกิดอุบัติเหตุ ไม่ถึงขั้นนอนพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล ลูกค้าไม่ต้องจ่ายเงินค่ารักษา advance ล่วงหน้าใดๆ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

"เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้" เพื่อเป็นข้อมูลการปรับปรุงเว็บไซต์และการให้บริการที่ดียิ่งขึ้น
หากท่านไม่ประสงค์จะให้คุกกี้เก็บข้อมูลการเยี่ยมชมเว็บไซต์ ท่านสามารถยกเลิกโดยการปิดการทำงานของคุกกี้ได้จากบราวเซอร์ของท่าน
ท่านสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัวของบริษัท

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save