ประกันการเดินทางต่างประเทศ ให้คุณได้วางใจทุกการเดินทาง


ขั้นตอนการซื้อกรมธรรม์


ขั้นตอนที่ 1

ขั้นตอนที่ 1

เลือกแผนประกันที่เหมาะกับคุณ

ขั้นตอนที่ 2

ขั้นตอนที่ 2

กรอกรายละเอียดส่วนตัว และชำระเงิน

ขั้นตอนที่ 3

ขั้นตอนที่ 3

รอรับกรมธรรม์ ผ่านทางอีเมลของท่านทันที

คำถามและข้อสงสัยที่พบบ่อย


การเดินทางต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นเดินทางท่องเที่ยว ทำธุระ หรือเดินทางออกนอกประเทศ ผู้เดินทางหลายคนคงอยากให้เดินทางถึงที่หมายโดยสวัสดิภาพทุกครั้ง แต่ในความเป็นจริงแล้วระหว่างเดินทางเราอาจพบกับเหตุไม่คาดฝันต่าง ๆ อย่างการล้มป่วย บาดเจ็บ สัมภาระสูญหาย ซึ่งถ้าคุณทำประกันเดินทางไว้ก็จะเป็นการเตรียมความพร้อมรับมือกับปัญหาเหล่านี้ เพราะประกันจะให้ความคุ้มครองคุณตลอดการเดินทางตั้งแต่ก้าวออกจากบ้านเลยทีเดียว
ทั้งนี้ประกันการเดินทางทุกแผนจะให้ความคุ้มครองหลัก ๆ เลยก็คือ

  • ค่ารักษาพยาบาลกรณีที่ผู้ทำประกันเจ็บป่วยหรือประสบอุบัติเหตุขณะเดินทาง
  • เงินชดเชยกรณีเสียชีวิตหรือทุพพลภาพขณะเดินทาง
  • ค่าใช้จ่ายในการขนส่งศพกลับภูมิลำเนา
  • คุ้มครองค่ารักษากรณีติดเชื่อโควิด-19

และนอกจากนี้ประกันภัยการเดินทางบางแผนยังมีความคุ้มครองเพิ่มอีกมากมายเพิ่มเข้ามาไม่ว่าจะเป็น

  • ค่าเคลื่อนย้ายผู้ป่วย
  • เงินชดเชยกรณี ประเป๋าเดินทาง พาสปอร์ต หรือทรัพย์สินสูญหาย
  • เงินชดเชยกรณีเครื่องบินดีเลย์ หรือการยกเลิกตั๋วเครื่องบิน
  • ค่าเดินทางไปเยี่ยมผู้ป่วยกรณีเดินทางออกนอกประเทศ
  • ค่าความรับผิดต่อบุคคลภายนอก

เรียกได้ว่าประกันเดินทางมีประโยชน์อย่างมากเพราะให้ความคุ้มครองอย่างครอบคลุม ก่อนเดินทางไปไหนทำประกันติดไว้ก็ย่อมอุ่นใจได้มากกว่า

เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศ – เพราะเราไม่สามารถคาดเดาได้ว่าการเดินทางของเราจะราบรื่นเพียงใด หากเกิดเหตุไม่คาดคิดขึ้นมาเมื่อไหร่อย่างน้อยก็มีแผนรับมือไว้สำรอง ทำให้คุณท่องเที่ยวได้อย่างวางใจมากขึ้น

ระยะเวลาความคุ้มครองจะเป็นไปตามที่ผู้เอาประกันกำหนดไว้ตอนซื้อ อย่างเช่น หากระบุวันเดินทางไว้ตอนซื้อประกันว่าจะเดินทางวันที่ 1 ม.ค. 65 และกลับ วันที่ 10 ม.ค. 65 ระยะเวลาความคุ้มครองก็จะเริ่มในวันดังกล่าวตั้งแต่คุณเริ่มก้าวเท้าออกจากบ้าน จนเดินทางถึงบ้านอย่างสวัสดิภาพในวันที่ระบุไว้

โดยลูกค้าสามารถเลือกซื้อความคุ้มครองได้สูงสุด 180 วันต่อทริป สำหรับประกันการเดินทาง Travel Easy ของ MSIG หรือความคุ้มครองสูงสุด 90 วัน สำหรับประกันการเดินทาง TravelJoy ของ Sompo

ตรีเพชร อินชัวรันส์ ขอมอบความวางใจให้กับผู้ที่ต้องการเดินทางทุกคน เราเป็นโบรกเกอร์ประกันภัยขนาดใหญ่ที่มีประสบการณ์ทำงานมาอย่างยาวนาน หากคุณซื้อประกันเดินทางกับเราคุณจะได้รับบริการอย่างมืออาชีพ มีแผนประกันที่คุ้มค่าและตอบโจทย์คุณมากที่สุด ซื้อง่าย เข้าถึงความคุ้มครองได้อย่างสะดวกสบาย สามารถชำระเงินได้หลายช่องทาง ซื้อกับเราไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

ในฐานะที่เราเป็นโบรกเกอร์ประกันภัยที่ดูแลคุณ เราขอแนะนำประกันเดินทางที่น่าสนใจ ดังนี้

MSIG Travel Easy 1 ที่มีความคุ้มครองสูงถึง 5 ล้านบาท และมีจุดเด่นที่หากลูกค้าต้องนอนพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล ทาง MSIG มี Hot Line โทรฟรี 24 ช.ม.หรือโทรผ่าน Application ฟรี แล้วลูกค้าไม่ต้องจ่ายเงินค่ารักษา advance ล่วงหน้าใดๆ

Sompo TravelJoy มีจุดเด่นเหมาะสำหรับไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่นโดยเฉพาะ จะเลือกแผนใดก็ได้ โดยหากเจ็บป่วยหรือเกิดอุบัติเหตุ ไม่ถึงขั้นนอนพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล ลูกค้าไม่ต้องจ่ายเงินค่ารักษา advance ล่วงหน้าใดๆ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

"เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้" เพื่อเป็นข้อมูลการปรับปรุงเว็บไซต์และการให้บริการที่ดียิ่งขึ้น
หากท่านไม่ประสงค์จะให้คุกกี้เก็บข้อมูลการเยี่ยมชมเว็บไซต์ ท่านสามารถยกเลิกโดยการปิดการทำงานของคุกกี้ได้จากบราวเซอร์ของท่าน
ท่านสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัวของบริษัท

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save
โปรโมชัน ประกันภัยการเดินทาง เมื่อซื้อประกันเดินทางผ่าน TPIS

กรุณากรอกข้อมูลเพื่อให้พนักงานติดต่อส่งของรางวัล


หนังสือให้ความยินยอม


ข้าพเจ้าให้ความยินยอมแก่ บริษัท ตรีเพชรอินชัวรันส์เซอร์วิส จำกัด (ต่อไปนี้เรียกว่า “บริษัทฯ”) ในการเก็บรวบรวม ใช้ และ/หรือเปิดเผย ข้อมูลส่วนบุคคล ตามรายละเอียดดังต่อไปนี้

1. ข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวม
ข้อมูลส่วนบุคคล ได้แก่ ชื่อ นามสกุล วัน เดือน ปี เกิด สถานภาพการสมรส ที่อยู่ หมายเลขโทรศัพท์ อีเมล ข้อมูลการติดต่อ ไลน์ไอดี เฟซบุ๊คไอดี อาชีพ การศึกษา เลขบัตรประจำตัวประชาชน/หนังสือเดินทาง และข้อมูลส่วนบุคคลอื่น ๆ ของข้าพเจ้าเท่าที่จำเป็น รวมถึงข้อมูลส่วนบุคคลตามที่ระบุไว้ข้างต้นที่บริษัทฯจะเก็บรวบรวมในอนาคต เป็นต้น (ต่อไปนี้เรียกว่า "ข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวม")

2. วัตถุประสงค์ของการเก็บรวบรวม
ข้าพเจ้าให้ความยินยอมแก่บริษัทฯ ในการใช้และ/หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวมเพื่อประโยชน์ในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ประกันวินาศภัยและประกันชีวิต และผลิตภัณฑ์/บริการอื่นของบริษัทฯ การติดต่อสื่อสารเพื่อสำรวจการใช้งานผลิตภัณฑ์และบริการของบริษัทฯและ/หรือสำรวจความพอใจในการซื้อผลิตภัณฑ์และการให้บริการหลังการขาย การแจ้งเตือนกิจกรรมส่งเสริมการขายหรือให้ส่วนลดพิเศษ การศึกษาวิจัยทางการตลาดและการนำเสนอหรือสำรวจวิจัยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการอื่นที่เกี่ยวข้องกับรถยนต์และไม่เกี่ยวข้องกับรถยนต์ และบริการตลาดกลางออนไลน์เพื่อซื้อขายรถยนต์หรือสินค้ามือสองของบริษัทฯ และบริษัทในกลุ่มตรีเพชร รวมถึงสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของบริษัทประกันวินาศภัยและบริษัทประกันชีวิตที่บริษัทฯ เป็นนายหน้า

ข้าพเจ้าให้ความยินยอมแก่บริษัทฯ ในการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของข้าพเจ้าให้กับบริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด เพื่อการนำเสนอขายรถยนต์, อุปกรณ์และอะไหล่ที่เกี่ยวกับรถยนต์ รวมถึงบริการหลังการขาย และบริษัท ตรีเพชรอีซูซุลิสซิ่ง จำกัด เพื่อการนำเสนอผลิตภัณฑ์และ/หรือบริการสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์และสินเชื่ออื่น ๆ รวมถึงบริษัทประกันวินาศภัยและ/หรือบริษัทประกันชีวิตที่บริษัทฯ เป็นนายหน้า เพื่อการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการประกันภัยของบริษัทประกันภัยดังกล่าว

ข้าพเจ้ารับทราบว่า บริษัทฯ จะดำเนินการเก็บรวบรวม ใช้ และ/หรือเปิดเผย ข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวม โดยปฏิบัติ ตามนโยบายคุ้มครองความเป็นส่วนตัวซึ่งข้าพเจ้าสามารถเข้าถึงได้ผ่านช่องทางต่าง ๆ เช่น เว็บไซต์ของบริษัทฯ เป็นต้น

ข้าพเจ้าได้อ่านรับทราบและเข้าใจข้อความเกี่ยวกับ การเก็บรวบรวม ใช้ และ/หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล ที่เก็บรวบรวมซึ่งเกี่ยวกับข้าพเจ้าในหนังสือฉบับนี้โดยตลอดแล้วเห็นว่าถูกต้องตรงตามเจตนาและความประสงค์ของ ข้าพเจ้า ทุกประการ รวมทั้ง ข้าพเจ้ายินยอมให้ บริษัทฯ ดำเนินการเก็บรวบรวม ใช้ และ/หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล ตามรายละเอียด ที่ระบุข้างต้น