ฝันว่าท้อง ฝันว่าคลอดลูก ทำนายว่าอะไร ?

ฝันว่าท้อง ฝันว่าคลอดลูก ทำนายว่าอะไร ?

ไม่ว่าจะผู้ชายหรือผู้หญิงก็สามารถ ฝันว่าท้อง ฝันว่าคลอดลูกได้ การฝันว่าท้องแต่ละครั้ง อิริยาบถและอายุครรภ์ก็จะให้ผลคำทำนายที่แตกต่างกันออกไป โดยแต่อิริยาบถไหนจะมีคำทำนายอย่างไร TPIS ได้รวบรวมคำทำนายฝันมาให้แล้วครับ

ฝันว่าท้อง

คำทำนาย – ถ้าเราตื่นจากฝันว่าท้องโดยจำไม่ได้ว่าท้องอ่อนๆ หรือท้องแก่ นั้นแสดงว่ากำลังจะมีเรื่องดีๆ เรื่องใดเรื่องหนึ่งเกิดขึ้น อย่างเรื่องความรัก ถ้าคุณเป็นคนโสดจะได้พบคนดีๆ แต่ถ้าคุณเป็นคนมีคู่ที่ไม่ค่อยลงรอยกันคุณจะได้พบคนที่ดีกว่า หรืออาจจะได้ใช้ชีวิตที่เป็นโสดอย่างมีความสุขมากๆ ไปเลยก็ได้ เพราะหน้าที่การงานกำลังจะดีขึ้นโดยเฉพาะคนที่เป็นพนักงานประจำจะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ส่วนคนที่ทำธุรกิจส่วนตัวอาจจะต้องเหนื่อยหน่อย เพราะจะมีปัญหาเรื่องสถานที่ในการประกอบธุรกิจนั้นเอง

ฝันว่าท้องอ่อนๆ

คำทำนาย – หากฝันว่าท้องอ่อนๆ แล้วตื่นขึ้นมา ถือเป็นลางบอกเหตุที่ดีว่าอาจถึงเวลาที่เหตุร้ายแรงจะกลายเป็นเบา และไม่ต้องกังวลว่าจะมีเหตุการณ์ร้ายแรงเกิดขึ้นอีก แต่ถึงจะเกิดเหตุร้ายขึ้นก็จะเป็นเพียงแค่เรื่องเบาๆ ให้ชีวิตเราตื่นเต้นขึ้นนิดหน่อยเท่านั้น ไม่จำเป็นต้องตื่นตระหนกมากนักขอแค่เราดูแลตัวเองเป็นอย่างดีอย่างทุกวัน หรือมีประกันติดตัวไว้บ้างก็สามารถผ่านเหตุการณ์ร้ายต่างๆ ไปได้สบายๆ แล้ว

ฝันว่าท้องแก่

คำทำนาย – ถ้ารู้ตัวว่ากำลังท้องแก่ในฝัน ให้ระวังเรื่องสุขภาพเอาไว้ โดยเฉพาะจากการทำงาน และถ้าเป็นพนักงานประจำอยู่ อาจมีอาการเบื่องานพ่วงเข้ามาด้วย ซึ่งตรงกันข้ามกับคนที่ทำธุรกิจส่วนตัว เพราะทุกอย่างจะรุ่งเรื่องดี ไม่มีปัญหา ฉะนั้นถ้ามีไอเดียอะไรดีๆ ในการทำธุรกิจ ตอนนี้อาจจะเป็นโอกาสที่ดีที่สุดในการเริ่มทำจริงแล้วก็ได้ โดยเรื่องความรักก็จะช่วยส่งเสริมกับการงานเพราะความรักช่วงนี้จะนิ่งๆ ไม่ว่าจะเป็นคนโสดหรือมีคู่ ก็จะไม่มีอะไรหวือหวาแต่ก็ไม่มีปัญหาอะไร โอกาสนอกใจน้อยเรียกได้ว่าจะมีเวลาในโฟกัสงานแบบสุดๆ

ฝันว่าท้อง ฝันว่าคลอดลูก ทำนายว่าอะไร ?

ฝันว่าท้องและคลอดลูก

คำทำนาย – หากตื่นจากฝันระหว่างคลอดลูกอาจจะไม่ใช่เรื่องที่ดีมากนัก เพราะนั้นหมายถึงคนรอบตัวอาจจะนำปัญหามากให้ ทำให้เราบาดเจ็บหรือเสียทรัพย์ได้ ฉะนั้นให้เราระวังคำพูดตัวเองให้มากๆ โดยเฉพาะการพูดคุยกับคนใกล้ตัว เพราะถ้ามีการพูดจากระทบกระทั่งหรือเข้าใจผิดกัน อาจเป็นตัวเราเองที่นำเรื่องเจ็บตัว และเสียทรัพย์เข้ามาหาด้วยตัวเองก็เป็นได้

ฝันว่าท้อง ไม่ได้ทำนายว่าจะมีลูก แล้วฝันว่าอะไรถึงทำนายว่าจะมีลูก

โดยคำทำนายได้บอกไว้ว่า ถ้าชายหรือหญิงคู่ใดได้ ฝันว่าอุ้มเด็ก ฝันว่าได้ทอง ฝันว่าเจอเพชร ฝันว่าเจอแหวน หรือ ฝันถึงพระ นั้นแสดงว่ากำลังจะมีข่าวดี หรือมีลูกน้อยนั้นเอง หากมีลางบอกเหตุมาขนาดนี้แล้ว คุณเองก็ควรเตรียมพร้อมหลายๆ อย่างเพื่อลูกด้วย

นอกจากอาหารการกินสำหรับลูกแล้ว การทำประกัน ไว้ดูแลความคุ้มครองเรื่องต่างๆ ในชีวิตและครอบครัวของเรา ก็จะช่วยแบ่งเบาภาระที่อาจจะเกิดขึ้นได้ ไม่ว่าจะเป็น ประกันสุขภาพ ประกันอุบัติเหตุ ประกันชีวิต หรือ ประกันภัยรถยนต์ ถ้าหากใครกำลังหาตัวช่วยในการดูแลครอบครัว สามารถสอบถามข้อมูลประกันต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่ www.tripetchinsurance.com หรือ โทร. 02-792-2160

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

"เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้" เพื่อเป็นข้อมูลการปรับปรุงเว็บไซต์และการให้บริการที่ดียิ่งขึ้น
หากท่านไม่ประสงค์จะให้คุกกี้เก็บข้อมูลการเยี่ยมชมเว็บไซต์ ท่านสามารถยกเลิกโดยการปิดการทำงานของคุกกี้ได้จากบราวเซอร์ของท่าน
ท่านสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัวของบริษัท

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save