ของขวัญปีใหม่ 2566 งบไม่เกิน 200 บาท ให้ของขวัญอะไรดี

ของขวัญปีใหม่ 2566 งบไม่เกิน 200 บาท ให้ของขวัญอะไรดี

ใกล้เทศกาลปีใหม่ 2566 แล้ว หลายคนคงกำลังมองหา ของขวัญปีใหม่ เพื่อมอบสิ่งดีๆ ให้กับเพื่อน ครอบครัว หรือใครสักคน ซึ่งเป็นวันแห่งการเฉลิมฉลองส่งท้ายปี แต่สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่า ให้ของขวัญปีใหม่อะไรดี ในยุคที่เศรษฐกิจไม่ค่อยจะดี มีงบแบบจำกัด TPIS ก็มีไอเดียของขวัญปีใหม่ ในงบไม่เกิน 200 บาท มาฝากทุกคน จะมีอะไรบ้างไปอ่านกันเลย

ต้นไม้มงคล

หลายๆ คนใช้ไอเดียนี้ ในการนำต้นไม้มงคลมาให้เป็นของขวัญปีใหม่ เพราะต้นไม้บางชนิด มีชื่อและมีความหมายที่เป็นมงคล สามารถใช้มอบแทนคำอวยพรให้กับผู้รับ อีกทั้งยังช่วยในเรื่องการฟอกอากาศภายในห้องหรือวางไว้นอกบ้าน ได้ประโยชน์ 2 ต่อกันเลย

เครื่องเขียนที่ใช้ประจำวัน

ในงบราคาประหยัด จะเลือกซื้อเป็นเครื่องเขียน หรือปากกาคุณภาพดี ให้เป็นของขวัญปีใหม่ก็ย่อมได้ เหมาะมากกับชาวออฟฟิศมนุษย์เงินเดือน

แก้วน้ำหรือกระบอกน้ำเก็บอุณหภูมิ

เลือกแก้วน้ำลายน่ารักๆ หรือจะเป็นกระบอกน้ำเก็บอุณหภูมิ มอบให้ใคร ใครก็ชอบค่ะ

หมอนผ้าห่ม

ช่วงฤดูหนาว ก็ต้องส่งมอบความอบอุ่นให้กัน อย่างหมอนผ้าห่มลายน่ารัก เก๋ๆ นุ่มๆ เข้ากับบรรยากาศมาก

เทียนหอม

ถือได้ว่าเป็นของยอดฮิต ที่หลายคนเลือกให้เป็นของขวัญ เพราะช่วยสร้างความผ่อนคลายในการพักผ่อน แต่ต้องเลือกกลิ่นให้เข้ากับรสนิยมความชอบของผู้รับด้วยนะ

ของขวัญปีใหม่ 2566 งบไม่เกิน 200 บาท ให้ของขวัญอะไรดี-1
ของขวัญปีใหม่ 2566

กระเป๋าผ้า

เป็นของขวัญที่สามารถใช้ประโยชน์ได้คุ้มค่าแน่นอน เหมาะสำหรับซื้อให้แฟนสาว หรือคุณแม่ ไว้ใส่ของเวลาออกไปข้างนอก หรือจะเลือกเพ้นท์ลายเอง เป็นกระเป๋าผ้าใบเดียว ลายเดียวในโลก ดูมีความหมายสุดๆ

ร่มกันแดดกันฝน

ไอเดียของขวัญที่คนรับได้ใช้บ่อยแน่นอน เพราะสภาพอากาศตอนนี้เดาแทบไม่ถูก ช่วงเช้าแดดจ้า ช่วงบ่ายฝนตก ได้ใช้กันทั้งแดดกันทั้งฝน ยิ่งเป็นร่มที่สามารถกัน UV ได้ยิ่งดี

แจกันเซรามิค

อาจจะเลือกเป็นแจกันเซรามิครูปทรงเก๋ๆ แปลกๆ ลวดลายน่ารัก เป็นไอเทมตกแต่งโต๊ะทำงาน หรือตกแต่งห้อง ไม่เหมือนใคร

คุ๊กกี้หรือช็อกโกแลต

ของขวัญปีใหม่ยอดฮิต ในทุกยุค ทุกสมัย ที่ใครๆ มักจะมอบคุ๊กกี้หรือช็อกโกแลตให้กับเพื่อนหรือญาติพี่น้องในเทศกาลวันปีใหม่

การ์ดอวยพร

เป็นไอเดียที่ดูธรรมดาคลาสสิก แต่มีความหมายมากๆ เพราะความรู้สึกบางอย่างก็ไม่สามารถใช้สิ่งของใดมาแทนได้ หรือบางคนอาจจะไม่กล้าพูดจึงใช้การเขียนการ์ดเป็นการส่งมอบความรู้สึกดีดีให้กัน

สรุป

ของขวัญปีใหม่ ปี 2566 นี้ สิ่งที่คุณจะมอบของขวัญเป็นอะไร ชิ้นเล็ก ชิ้นใหญ่ จะมีราคาหรือไม่มีราคา ก็ไม่สำคัญเท่ากับความตั้งใจของผู้ให้ ที่อยากจะส่งมอบความสุข ความห่วงใย และความปรารถนาดีหวังดีต่างๆ ให้กับผู้รับด้วยใจจริง สุขทั้งผู้ให้และผู้รับแน่นอน

TPIS เคียงข้างคุณเสมอ เช็คเบี้ยประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ ได้ที่นี่คลิก