ทำไมต้องซื้อประกันโรคมะเร็ง ก่อนอายุ 30

ทำไมต้องซื้อประกันโรคมะเร็ง ก่อนอายุ 30

ทำไมต้องซื้อประกันโรคมะเร็ง

ซื้อประกันโรคมะเร็ง หรือประกันสุขภาพเพียงพอแล้วหรือปล่าว? คงมีคำถามเข้ามาเมื่ออายุขึ้นเลข 3 สิ่งที่ตามมาก็คงจะหนีไม่พ้นเรื่องสุขภาพ จากที่เคยทำอะไรได้คล่องแคล่วก็เริ่มเชื่องช้าลง จากร่างกายที่แข็งแรง อาจจะมีโรคภัยไข้เจ็บต่างๆ รุมเร้าตามมาด้วย ไม่ว่าจะเป็นโรคยอดฮิตแพ็กเกจคู่ ความดันและเบาหวาน หรือแม้แต่โรคมะเร็งบางประเภท ซึ่งหากคุณรู้สึกว่าร่างกายมีความผิดปกติหรือมีความแตกต่างไปจากเดิมควรรีบพบแพทย์โดยเร็วที่สุด

โรคมะเร็ง เป็นโรคร้ายแรงที่พบได้มากในทุกเพศทุกวัย และมีอัตราการเสียชีวิตมากที่สุด เป็นอันดับต้นๆ ของประเทศไทย อีกทั้งมีค่าใช้จ่ายสำหรับการรักษาที่ราคาสูงมากๆ และต้องรักษาอย่างต่อเนื่องนานหลายปี

หากคุณไม่มีประกันสุขภาพหรือประกันโรคมะเร็งไว้ ก็อาจจะเสียเงินเก็บหมดไปกับค่ารักษา ซึ่งอาจมีหลายคนมองว่าโรคมะเร็ง คงเป็นเรื่องที่ไกลตัว “เราคงไม่ใช่คนที่โชคร้ายขนาดนั้นหรอก” แต่อนาคตเป็นสิ่งที่ไม่แน่นอน

ซึ่งถ้าหากตรวจพบก้อนเนื้อร้ายที่นำมาสู่โรคมะเร็งแล้วล่ะก็ ไม่มีบริษัทประกันที่ไหนเค้าขายกรมธรรม์ให้ การซื้อประกันโรคมะเร็งหรือสุขภาพไว้ก่อนก็ถือเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคนวัย 30 นะ

ทำไมซื้อประกันโรคมะเร็งก่อนอายุ 30

  • ค่าเบี้ยประกันไม่แพง มีความคุ้มครองให้เลือกมากมาย
  • ซื้อประกันมะเร็งไว้ก่อน ตอนสุขภาพดี จะได้ไม่เสี่ยง
  • เงินและงานเริ่มมั่นคง ต้องมีประกันคอยคุ้มครอง
ทำไมต้องซื้อประกันโรคมะเร็ง ก่อนอายุ 30-2

เลือกประกันมะเร็งอย่างไร

ทุกวันนี้มีประกันโรคมะเร็งมีมากมายหลากหลายความคุ้มครองให้คุณได้เลือก ไม่ว่าจะเป็น ค่ารักษาพยาบาล วงเงินที่คุ้มครอง รวมถึงกรณีเสียชีวิตจากโรคมะเร็ง โดยบริษัทประกันจะออกแบบแผนกรมธรรม์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงประกันโรคมะเร็งได้เหมาะสมกับเงินในกระเป๋าของคุณ ในราคาที่คุณสามารถจ่ายไหวโดยไม่เดือดร้อนในการจ่ายค่าเบี้ยประกัน และได้ความคุ้มครองที่คุณต้องการมากที่สุด

ซื้อประกันก็เหมือนลงทุน

ลงทุนอะไร ก็ไม่ดีเท่าลงทุนกับสุขภาพ ในช่วงวัยนี้จะตรวจพบโรคมะเร็งเมื่อไหร่ก็ไม่มีใครสามารถบอกหรือเตือนได้เลย ส่วนใหญ่โรคมะเร็งมักเป็นโรคที่ไม่แสดงอาการ จนบางครั้งกว่าจะรู้ตัว ก็เข้าระยะสุดท้ายไปเสียแล้ว ทำให้พลาดโอกาสในการรักษาแต่เนิ่นๆ ซึ่งประกันโรคมะเร็งนี้จะช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าคุณ เมื่อตรวจพบมะเร็งทุกชนิดทุกระยะ ในครั้งแรกอย่างแน่นอน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขประกันที่คุณเลือกนะ

ประกันมะเร็งลดหย่อนภาษีได้

แน่นอนว่าช่วงอายุนี้มีอีก 1 สิ่งที่ต้องรับผิดชอบ นั่นก็คือ การเสียภาษี ยิ่งเงินเดือนสูงค่าภาษีก็สูงตามไปด้วย หลายๆคนอาจจะยังไม่รู้ว่าการทำประกันชีวิตและประกันสุขภาพสามารถลดหย่อนภาษีได้ รวมถึงประกันโรคมะเร็งก็เช่นกัน เรียกได้ว่าคุ้มครองโรคภัยและได้ลดหย่อนภาษีอีกด้วย คุ้มค่าสุดๆ โดยค่าเบี้ยประกันโรคมะเร็งสามารถลดหย่อนภาษีได้ ตามที่สรรพากรกำหนดไม่เกิน 25,000 บาท เชียวล่ะ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

"เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้" เพื่อเป็นข้อมูลการปรับปรุงเว็บไซต์และการให้บริการที่ดียิ่งขึ้น
หากท่านไม่ประสงค์จะให้คุกกี้เก็บข้อมูลการเยี่ยมชมเว็บไซต์ ท่านสามารถยกเลิกโดยการปิดการทำงานของคุกกี้ได้จากบราวเซอร์ของท่าน
ท่านสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัวของบริษัท

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save
รับส่วนลด 1,600 บาท เมื่อซื้อประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ผ่านตรีเพชรอินชัวรันส์

สนใจทำประกันรถยนต์
กรุณากรอกข้อมูลหรือเพิ่มเพื่อน LINE@TPIS

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.
การกดยืนยันข้อมูล แสดงว่าคุณอ่านและรับทราบ นโยบายความเป็นส่วนตัว เรียบร้อยแล้ว

ตรีเพชรอินชัวรันส์ เพิ่มเพื่อน คลิก!

หนังสือให้ความยินยอม

ข้าพเจ้าให้ความยินยอมแก่ บริษัท ตรีเพชรอินชัวรันส์เซอร์วิส จำกัด (ต่อไปนี้เรียกว่า “บริษัทฯ”) ในการเก็บรวบรวม ใช้ และ/หรือเปิดเผย ข้อมูลส่วนบุคคล ตามรายละเอียดดังต่อไปนี้

  • 1. ข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวม
    ข้อมูลส่วนบุคคล ได้แก่ ชื่อ นามสกุล วัน เดือน ปี เกิด สถานภาพการสมรส ที่อยู่ หมายเลขโทรศัพท์ อีเมล ข้อมูลการติดต่อ ไลน์ไอดี เฟซบุ๊คไอดี อาชีพ การศึกษา เลขบัตรประจำตัวประชาชน/หนังสือเดินทาง และข้อมูลส่วนบุคคลอื่น ๆ ของข้าพเจ้าเท่าที่จำเป็น รวมถึงข้อมูลส่วนบุคคลตามที่ระบุไว้ข้างต้นที่บริษัทฯจะเก็บรวบรวมในอนาคต เป็นต้น (ต่อไปนี้เรียกว่า "ข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวม")
  • 2. วัตถุประสงค์ของการเก็บรวบรวม
    ข้าพเจ้าให้ความยินยอมแก่บริษัทฯ ในการใช้และ/หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวมเพื่อประโยชน์ในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ประกันวินาศภัยและประกันชีวิต และผลิตภัณฑ์/บริการอื่นของบริษัทฯ การติดต่อสื่อสารเพื่อสำรวจการใช้งานผลิตภัณฑ์และบริการของบริษัทฯและ/หรือสำรวจความพอใจในการซื้อผลิตภัณฑ์และการให้บริการหลังการขาย การแจ้งเตือนกิจกรรมส่งเสริมการขายหรือให้ส่วนลดพิเศษ การศึกษาวิจัยทางการตลาดและการนำเสนอหรือสำรวจวิจัยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการอื่นที่เกี่ยวข้องกับรถยนต์และไม่เกี่ยวข้องกับรถยนต์ และบริการตลาดกลางออนไลน์เพื่อซื้อขายรถยนต์หรือสินค้ามือสองของบริษัทฯ และบริษัทในกลุ่มตรีเพชร รวมถึงสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของบริษัทประกันวินาศภัยและบริษัทประกันชีวิตที่บริษัทฯ เป็นนายหน้า

ข้าพเจ้าให้ความยินยอมแก่บริษัทฯ ในการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของข้าพเจ้าให้กับบริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด เพื่อการนำเสนอขายรถยนต์, อุปกรณ์และอะไหล่ที่เกี่ยวกับรถยนต์ รวมถึงบริการหลังการขาย และบริษัท ตรีเพชรอีซูซุลิสซิ่ง จำกัด เพื่อการนำเสนอผลิตภัณฑ์และ/หรือบริการสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์และสินเชื่ออื่น ๆ รวมถึงบริษัทประกันวินาศภัยและ/หรือบริษัทประกันชีวิตที่บริษัทฯ เป็นนายหน้า เพื่อการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการประกันภัยของบริษัทประกันภัยดังกล่าว

ข้าพเจ้ารับทราบว่า บริษัทฯ จะดำเนินการเก็บรวบรวม ใช้ และ/หรือเปิดเผย ข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวม โดยปฏิบัติ ตามนโยบายคุ้มครองความเป็นส่วนตัวซึ่งข้าพเจ้าสามารถเข้าถึงได้ผ่านช่องทางต่าง ๆ เช่น เว็บไซต์ของบริษัทฯ เป็นต้น

ข้าพเจ้าได้อ่านรับทราบและเข้าใจข้อความเกี่ยวกับ การเก็บรวบรวม ใช้ และ/หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล ที่เก็บรวบรวมซึ่งเกี่ยวกับข้าพเจ้าในหนังสือฉบับนี้โดยตลอดแล้วเห็นว่าถูกต้องตรงตามเจตนาและความประสงค์ของ ข้าพเจ้า ทุกประการ รวมทั้ง ข้าพเจ้ายินยอมให้ บริษัทฯ ดำเนินการเก็บรวบรวม ใช้ และ/หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล ตามรายละเอียด ที่ระบุข้างต้น