ทำประกันชีวิตดีไหม ทำประกันชีวิตที่ไหนดี

ทำประกันชีวิต ดีไหม ทำประกันชีวิตที่ไหนดี
ทำประกันชีวิตดีไหม

ทำประกันชีวิตดีไหม ทำประกันชีวิตที่ไหนดีกับสถานการณ์โรคระบาดของโควิด-19 โรคเรื้อรัง โรคร้ายแรง โรคมะเร็ง ล้วนแต่เป็นสิ่งที่เราไม่เคยคาดคิดมาก่อน ว่าจะเกิดขึ้นกับเราหรือคนใกล้ตัว การเจ็บไข้ได้ป่วยหรือการจากไป อาจเกิดขึ้นเมื่อใดก็ได้ อย่างที่เราประสบอยู่ในขณะนี้

เราจะทำอย่างไรเพื่อบรรเทาหรือป้องกันสิ่งเหล่านี้ให้กับตัวเราและคนในครอบครัว โดยไม่ทิ้งภาระไว้ด้านหลัง ประกันชีวิตคือคำตอบแต่จะซื้อประกันแบบไหนดีคือคำถาม ซึ่งเป็นคำถามที่ค่อนข้างตอบยากว่าจะคุ้มค่า คุ้มครองและครอบคลุม มากแค่ไหน อย่างไร

ทำประกันชีวิตค่าเบี้ยแพงไหม

ทำประกันชีวิตกับความคุ้มค่านั้น เปรียบเทียบไม่ได้กับความคุ้มค่าในเชิงธุรกิจ เพราะเป็นการจ่ายเงินเพื่อบรรเทาหรือได้รับประโยชน์ในอนาคตจากกรณีที่เกิดสิ่งที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้น ดั่งที่ได้ยินหลายคนพูดว่า “รู้อย่างนี้ทำประกันไว้ดีกว่า”

ความคุ้มครองของกรมธรรม์นั้น อาจมีผลต่ออัตราค่าเบี้ยประกันที่เลือกซื้อ หากเลือกซื้อประกันที่มีผลตอบแทนมากก็จำเป็นที่จะต้องจ่ายค่าเบี้ยที่สูงขึ้นตามไปด้วย ดังนั้นควรเลือกกรมธรรม์ที่มีความคุ้มครองที่เหมาะสมและไม่แพงเกินสมควร หากเมื่อใดที่ท่านไม่สามารถชำระเบี้ยประกันได้อย่างต่อเนื่อง ท่านอาจจะไม่ได้รับความคุ้มครองเมื่อเกิดเหตุที่ไม่คาดคิดได้

เราไม่สามารถคาดเดาได้ว่าจะเกิดความเจ็บป่วยหรือโรคภัยร้ายแรงอะไรขึ้นกับเรา รวมถึงอุบัติเหตุที่ไม่ทันคาดคิด ดังนั้นความครอบคลุมของกรมธรรม์ประกันชีวิตที่จะซื้อจึงมีความสำคัญไม่แพ้กัน

ทำประกันชีวิตเงื่อนไขสำคัญแค่ไหน

เงื่อนไขของกรมธรรม์สำคัญเท่าชีวิต ก่อนจะทำประกันชีวิต คุณควรอ่านเงื่อนไขกรมธรรม์ หลาย ๆ รอบ เพื่อทำความเข้าใจใน เงื่อนไขและข้อยกเว้นของกรมธรรม์ ว่ามีอะไรบ้าง และมีความคุ้มครอง ครอบคลุมมากน้อยเพียงใด เมื่อมีข้อสงสัยควรสอบถามอย่างละเอียดกับเจ้าหน้าที่เพื่อให้รายละเอียด ก่อนตัดสินใจซื้อประกันชีวิต เพื่อผลประโยชน์ที่ครอบคลุมและคุ้มค่าสูงสุดกับคุณ

ทำประกันชีวิต ไม่ใช่เงินออมและเงินลงทุน

แต่เป็นการบรรเทาและการบริหารความเสี่ยงในอนาคตที่อาจจะเกิดขึ้นได้

ทำประกันชีวิตดีไหมขึ้นอยู่กับคุณ

  • ทำประกันชีวิต ก็ไม่ได้เป็นคำตอบสำหรับคนที่อยากมีเงินออมไว้ใช้ในอนาคตอีก 10 ปี หรือ 15 ปี ข้างหน้าเพราะผลตอบแทนมักจะต่ำกว่า อัตราตอบแทนจากการลงทุนประเภทอื่นๆ เพราะส่วนหนึ่งของผลตอบแทนถูกนำไปใช้ในการบริหารหรือบรรเทาภัยที่อาจเกิดขึ้นในอนาคตของผู้ซื้อกรรมธรรม์
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

"เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้" เพื่อเป็นข้อมูลการปรับปรุงเว็บไซต์และการให้บริการที่ดียิ่งขึ้น
หากท่านไม่ประสงค์จะให้คุกกี้เก็บข้อมูลการเยี่ยมชมเว็บไซต์ ท่านสามารถยกเลิกโดยการปิดการทำงานของคุกกี้ได้จากบราวเซอร์ของท่าน
ท่านสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัวของบริษัท

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save
รับส่วนลด 1,600 บาท เมื่อซื้อประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ผ่านตรีเพชรอินชัวรันส์

สนใจทำประกันรถยนต์
กรุณากรอกข้อมูลหรือเพิ่มเพื่อน LINE@TPIS

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.
การกดยืนยันข้อมูล แสดงว่าคุณอ่านและรับทราบ นโยบายความเป็นส่วนตัว เรียบร้อยแล้ว

ตรีเพชรอินชัวรันส์ เพิ่มเพื่อน คลิก!

หนังสือให้ความยินยอม

ข้าพเจ้าให้ความยินยอมแก่ บริษัท ตรีเพชรอินชัวรันส์เซอร์วิส จำกัด (ต่อไปนี้เรียกว่า “บริษัทฯ”) ในการเก็บรวบรวม ใช้ และ/หรือเปิดเผย ข้อมูลส่วนบุคคล ตามรายละเอียดดังต่อไปนี้

  • 1. ข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวม
    ข้อมูลส่วนบุคคล ได้แก่ ชื่อ นามสกุล วัน เดือน ปี เกิด สถานภาพการสมรส ที่อยู่ หมายเลขโทรศัพท์ อีเมล ข้อมูลการติดต่อ ไลน์ไอดี เฟซบุ๊คไอดี อาชีพ การศึกษา เลขบัตรประจำตัวประชาชน/หนังสือเดินทาง และข้อมูลส่วนบุคคลอื่น ๆ ของข้าพเจ้าเท่าที่จำเป็น รวมถึงข้อมูลส่วนบุคคลตามที่ระบุไว้ข้างต้นที่บริษัทฯจะเก็บรวบรวมในอนาคต เป็นต้น (ต่อไปนี้เรียกว่า "ข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวม")
  • 2. วัตถุประสงค์ของการเก็บรวบรวม
    ข้าพเจ้าให้ความยินยอมแก่บริษัทฯ ในการใช้และ/หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวมเพื่อประโยชน์ในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ประกันวินาศภัยและประกันชีวิต และผลิตภัณฑ์/บริการอื่นของบริษัทฯ การติดต่อสื่อสารเพื่อสำรวจการใช้งานผลิตภัณฑ์และบริการของบริษัทฯและ/หรือสำรวจความพอใจในการซื้อผลิตภัณฑ์และการให้บริการหลังการขาย การแจ้งเตือนกิจกรรมส่งเสริมการขายหรือให้ส่วนลดพิเศษ การศึกษาวิจัยทางการตลาดและการนำเสนอหรือสำรวจวิจัยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการอื่นที่เกี่ยวข้องกับรถยนต์และไม่เกี่ยวข้องกับรถยนต์ และบริการตลาดกลางออนไลน์เพื่อซื้อขายรถยนต์หรือสินค้ามือสองของบริษัทฯ และบริษัทในกลุ่มตรีเพชร รวมถึงสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของบริษัทประกันวินาศภัยและบริษัทประกันชีวิตที่บริษัทฯ เป็นนายหน้า

ข้าพเจ้าให้ความยินยอมแก่บริษัทฯ ในการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของข้าพเจ้าให้กับบริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด เพื่อการนำเสนอขายรถยนต์, อุปกรณ์และอะไหล่ที่เกี่ยวกับรถยนต์ รวมถึงบริการหลังการขาย และบริษัท ตรีเพชรอีซูซุลิสซิ่ง จำกัด เพื่อการนำเสนอผลิตภัณฑ์และ/หรือบริการสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์และสินเชื่ออื่น ๆ รวมถึงบริษัทประกันวินาศภัยและ/หรือบริษัทประกันชีวิตที่บริษัทฯ เป็นนายหน้า เพื่อการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการประกันภัยของบริษัทประกันภัยดังกล่าว

ข้าพเจ้ารับทราบว่า บริษัทฯ จะดำเนินการเก็บรวบรวม ใช้ และ/หรือเปิดเผย ข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวม โดยปฏิบัติ ตามนโยบายคุ้มครองความเป็นส่วนตัวซึ่งข้าพเจ้าสามารถเข้าถึงได้ผ่านช่องทางต่าง ๆ เช่น เว็บไซต์ของบริษัทฯ เป็นต้น

ข้าพเจ้าได้อ่านรับทราบและเข้าใจข้อความเกี่ยวกับ การเก็บรวบรวม ใช้ และ/หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล ที่เก็บรวบรวมซึ่งเกี่ยวกับข้าพเจ้าในหนังสือฉบับนี้โดยตลอดแล้วเห็นว่าถูกต้องตรงตามเจตนาและความประสงค์ของ ข้าพเจ้า ทุกประการ รวมทั้ง ข้าพเจ้ายินยอมให้ บริษัทฯ ดำเนินการเก็บรวบรวม ใช้ และ/หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล ตามรายละเอียด ที่ระบุข้างต้น