ฝันว่าได้รถใหม่ หมายถึงอะไร

ฝันว่าได้รถใหม่ หมายถึงอะไร

การได้รถใหม่สักคันสำหรับบางคนอาจเป็นเรื่องง่าย ขณะที่บางคนกว่าจะได้มานั้นแสนยาก ต้องหาเงินให้ได้เยอะ ๆ เพราะรถแต่ละคันมีราคาสูง ต้องผ่อนนานกว่าจะหมด แต่เมื่อได้มาเป็นเจ้าของแล้วก็รู้สึกถึงความภูมิใจ และรถคันใหม่ก็ช่วยให้ชีวิตประจำวันสะดวกสบายขึ้น เดินทางไปไหนมาไหนไม่ต้องลำบาก แต่ถ้าเป็นความฝัน ฝันว่าได้รถใหม่ คำทำนายฝันจะบอกถึงความสุขสบายด้วยหรือไม่นะ ?

ฝันว่าได้รถใหม่ มีคำทำนายว่า ผู้ฝันกำลังจะก้าวสู่ความเปลี่ยนแปลงครั้งใหม่ เป็นอะไรที่ท้าทายและน่าตื่นเต้น อาจจะเป็นการเปลี่ยนแปลงที่นำไปสู่ความสำเร็จในชีวิต การได้เป็นบุคคลที่ได้รับการยอมรับ เป็นที่นับหน้าถือตา ชีวิตความเป็นอยู่จะดีขึ้นกว่าเดิม แต่มีเรื่องที่ต้องระมัดระวัง คือ

ด้านการเงิน

ด้านการเงิน

อาจเดือดร้อนเพราะคนอื่น มีความเป็นไปได้ว่าจะมีคนเข้ามาขอร้องให้ช่วยเหลือเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ถ้าผู้ฝันเป็นคนใจดีมากเท่าไรก็จะยิ่งเดือดร้อนมากเท่านั้น อาจมีคนมาขอให้ช่วยเซ็นหนังสือค้ำประกัน เช่น การค้ำประกันเพื่อกู้เงินจากธนาคาร หากเจอแบบนี้ไม่ควรตกปากรับคำด้วยความเกรงใจหรือเห็นใจเขา เพราะอาจทำให้ตัวเราต้องเป็นฝ่ายเดือดร้อนในภายหลัง ถ้าผู้กู้เงินไม่สามารถชำระหนี้คืนธนาคารได้ ผู้ค้ำประกันจะต้องรับภาระหนี้ทั้งที่ไม่ได้เป็นคนกู้เองแต่ต้องชดใช้แทนคนอื่น

ดวงเรื่องการงานจะขึ้นหรือลง

ดวงเรื่องการงานจะขึ้นหรือลง

ตามที่มีคำทำนายกล่าวไว้ว่า ถ้าฝันว่าได้รถใหม่จะมีความเปลี่ยนแปลงในชีวิตที่ทำให้รู้สึกท้าทายและตื่นเต้น จึงเป็นไปได้ว่า หน้าที่การงานที่ทำอยู่นั้นอาจมีสิ่งใหม่ ๆ มาให้คุณรับผิดชอบ หรือการได้รับความไว้วางใจให้แสดงฝีมือในการบริหารจัดการโครงการใหญ่ ๆ ซึ่งจะทำให้คุณรู้สึกได้ว่ามีบทบาทสำคัญ การได้ทำงานชิ้นใหญ่นับเป็นโอกาสดีในการโชว์ผลงาน และมันจะทำให้คุณดูโดดเด่นขึ้น รวมถึงการได้เลื่อนตำแหน่งสูงขึ้นเมื่อโปรเจกต์เจคนั้นประสบความสำเร็จตามเป้าหมาย เพียงแต่มีเรื่องบางเรื่องให้รำคาญใจเล็กน้อยเกี่ยวกับผู้ร่วมงานของคุณที่เพิ่งเข้ามาใหม่และยังทำงานเป็นทีมเดียวกับคุณได้ไม่เต็มที่ ต้องอาศัยเวลาในการปรับตัวเข้าหากัน

หากผู้ฝันทำอาชีพอิสระ หรือมีธุรกิจส่วนตัว ฝันว่าได้รถใหม่ อาจหมายถึงทิศทางที่ดี มีงานเข้าไม่ขาดสาย หากค้าขายก็จะได้กำไรดี เป็นช่วงที่ต้องกอบโกยรีบทำเงิน เหมาะกับการลงทุนเพิ่มในช่วงนี้

ดวงเรื่องความรักเป็นอย่างไร

ดวงเรื่องความรักเป็นอย่างไร

สำหรับผู้ที่ยังเป็นโสด ฝันว่าได้รถใหม่บ่งบอกถึงการเริ่มต้นความสัมพันธ์ครั้งใหม่ อาจจะเป็นรักแรกพบ สบตาปุ๊บเคมีตรงกันทันที หรือจะเป็นรักแบบน้ำซึมบ่อทรายก็ได้ จะมีคนเข้ามาในชีวิตจากการที่ผู้ฝันได้เดินทางไปต่างจังหวัดหรือไปในสถานที่ที่เพิ่งเคยไปเป็นครั้งแรกแล้วได้พบเจอกับบุคคลที่ไม่เคยรู้จักมาก่อน แต่ดูเหมือนว่าจะเป็นบุพเพสันนิวาสทั้งคุณและเขาอาจมีโอกาสสานต่อ ทำความรู้จักและพูดคุยกันมากขึ้น และพัฒนาความสัมพันธ์ขึ้นไปเรื่อย ๆ ให้เตรียมตัวไว้สำหรับความไม่โสดที่กำลังจะเกิดขึ้นอีกไม่นาน

ส่วนใครที่มีคู่แล้ว อาจต้องเผชิญกับความห่างเหินไปบ้างเพราะเหตุผลเรื่องงานที่ต่างฝ่ายต่างก็มีภาระมากขึ้น สำหรับบางคู่อาจมีเรื่องของระยะทางเป็นอุปสรรค ทำให้บางช่วงเวลาขาดหายไป หากรู้สึกว่าต่อกันไม่ค่อยติดช่วงนี้อาจจะต้องหันหน้าเข้าหากันเพื่อจูนใหม่ว่าจะปรับการใช้ชีวิตอย่างไรได้บ้างเพื่อไม่ให้ความรักจืดจางลงไป ควรใช้เวลาอยู่ด้วยกันมากขึ้นกว่าเดิม และหมั่นเติมความรักให้เต็มอยู่เสมอ

ฝันว่าได้รถใหม่ สรุปคำทำนายโดยรวมเป็นเรื่องดี มีแค่บางเรื่องเท่านั้นที่ต้องระวัง คือ

  • • เรื่องของความใจดีเกินไปอาจทำให้ตัวเองเดือดร้อนเพราะคนอื่น
  • • เพื่อนร่วมงานที่เป็นคนมาใหม่ อาจมีความไม่เข้าใจและขัดแย้ง
  • • ความรักของผู้ที่มีคู่ จะอยู่กันให้ยืดยาวต้องกลับมาใช้เวลาร่วมกันบ่อยขึ้น

นอกเหนือจากประเด็นเหล่านี้ ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง แถมท้ายด้วยเลขนำโชคจากความฝัน 0, 2, 3, 7, 25, 29, 64 แต่จะนำโชคมาให้ขนาดไหน จะได้ลาภก้อนใหญ่หรือไม่ ข้อนี้ไม่อาจตอบได้ ขึ้นอยู่กับบุญวาสนาของแต่ละบุคคลที่ทำมาเป็นสำคัญ ถ้าคิดถึงเรื่องประกัน TPIS ตรีเพชรอินชัวรันส์ โบรกเกอร์ประกันภัย เป็นที่ปรึกษาด้านประกันภัยรถยนต์ ประกันการเดินทาง และประกันด้านสุขภาพ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

"เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้" เพื่อเป็นข้อมูลการปรับปรุงเว็บไซต์และการให้บริการที่ดียิ่งขึ้น
หากท่านไม่ประสงค์จะให้คุกกี้เก็บข้อมูลการเยี่ยมชมเว็บไซต์ ท่านสามารถยกเลิกโดยการปิดการทำงานของคุกกี้ได้จากบราวเซอร์ของท่าน
ท่านสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัวของบริษัท

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save
รับส่วนลด 1,600 บาท เมื่อซื้อประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ผ่านตรีเพชรอินชัวรันส์

สนใจทำประกันรถยนต์
กรุณากรอกข้อมูลหรือเพิ่มเพื่อน LINE@TPIS

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.
การกดยืนยันข้อมูล แสดงว่าคุณอ่านและรับทราบ นโยบายความเป็นส่วนตัว เรียบร้อยแล้ว

ตรีเพชรอินชัวรันส์ เพิ่มเพื่อน คลิก!

หนังสือให้ความยินยอม

ข้าพเจ้าให้ความยินยอมแก่ บริษัท ตรีเพชรอินชัวรันส์เซอร์วิส จำกัด (ต่อไปนี้เรียกว่า “บริษัทฯ”) ในการเก็บรวบรวม ใช้ และ/หรือเปิดเผย ข้อมูลส่วนบุคคล ตามรายละเอียดดังต่อไปนี้

  • 1. ข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวม
    ข้อมูลส่วนบุคคล ได้แก่ ชื่อ นามสกุล วัน เดือน ปี เกิด สถานภาพการสมรส ที่อยู่ หมายเลขโทรศัพท์ อีเมล ข้อมูลการติดต่อ ไลน์ไอดี เฟซบุ๊คไอดี อาชีพ การศึกษา เลขบัตรประจำตัวประชาชน/หนังสือเดินทาง และข้อมูลส่วนบุคคลอื่น ๆ ของข้าพเจ้าเท่าที่จำเป็น รวมถึงข้อมูลส่วนบุคคลตามที่ระบุไว้ข้างต้นที่บริษัทฯจะเก็บรวบรวมในอนาคต เป็นต้น (ต่อไปนี้เรียกว่า "ข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวม")
  • 2. วัตถุประสงค์ของการเก็บรวบรวม
    ข้าพเจ้าให้ความยินยอมแก่บริษัทฯ ในการใช้และ/หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวมเพื่อประโยชน์ในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ประกันวินาศภัยและประกันชีวิต และผลิตภัณฑ์/บริการอื่นของบริษัทฯ การติดต่อสื่อสารเพื่อสำรวจการใช้งานผลิตภัณฑ์และบริการของบริษัทฯและ/หรือสำรวจความพอใจในการซื้อผลิตภัณฑ์และการให้บริการหลังการขาย การแจ้งเตือนกิจกรรมส่งเสริมการขายหรือให้ส่วนลดพิเศษ การศึกษาวิจัยทางการตลาดและการนำเสนอหรือสำรวจวิจัยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการอื่นที่เกี่ยวข้องกับรถยนต์และไม่เกี่ยวข้องกับรถยนต์ และบริการตลาดกลางออนไลน์เพื่อซื้อขายรถยนต์หรือสินค้ามือสองของบริษัทฯ และบริษัทในกลุ่มตรีเพชร รวมถึงสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของบริษัทประกันวินาศภัยและบริษัทประกันชีวิตที่บริษัทฯ เป็นนายหน้า

ข้าพเจ้าให้ความยินยอมแก่บริษัทฯ ในการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของข้าพเจ้าให้กับบริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด เพื่อการนำเสนอขายรถยนต์, อุปกรณ์และอะไหล่ที่เกี่ยวกับรถยนต์ รวมถึงบริการหลังการขาย และบริษัท ตรีเพชรอีซูซุลิสซิ่ง จำกัด เพื่อการนำเสนอผลิตภัณฑ์และ/หรือบริการสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์และสินเชื่ออื่น ๆ รวมถึงบริษัทประกันวินาศภัยและ/หรือบริษัทประกันชีวิตที่บริษัทฯ เป็นนายหน้า เพื่อการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการประกันภัยของบริษัทประกันภัยดังกล่าว

ข้าพเจ้ารับทราบว่า บริษัทฯ จะดำเนินการเก็บรวบรวม ใช้ และ/หรือเปิดเผย ข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวม โดยปฏิบัติ ตามนโยบายคุ้มครองความเป็นส่วนตัวซึ่งข้าพเจ้าสามารถเข้าถึงได้ผ่านช่องทางต่าง ๆ เช่น เว็บไซต์ของบริษัทฯ เป็นต้น

ข้าพเจ้าได้อ่านรับทราบและเข้าใจข้อความเกี่ยวกับ การเก็บรวบรวม ใช้ และ/หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล ที่เก็บรวบรวมซึ่งเกี่ยวกับข้าพเจ้าในหนังสือฉบับนี้โดยตลอดแล้วเห็นว่าถูกต้องตรงตามเจตนาและความประสงค์ของ ข้าพเจ้า ทุกประการ รวมทั้ง ข้าพเจ้ายินยอมให้ บริษัทฯ ดำเนินการเก็บรวบรวม ใช้ และ/หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล ตามรายละเอียด ที่ระบุข้างต้น