ฝันว่าไม่ได้ใส่รองเท้า เดินเท้าเปล่า คำทำนายว่าอะไร

ฝันว่าไม่ได้ใส่รองเท้า เดินเท้าเปล่า คำทำนายว่าอะไร

ในแต่ละคืนที่เรานอนหลับ อาจมีความฝันเกิดขึ้นได้มากมายหลายเรื่อง เรื่องบางเรื่องที่ไม่ได้อยู่ในสมองแต่กลับเข้าไปอยู่ในความฝันเวลาที่เราหลับ เช่น ฝันว่ารถหายรถถูกขโมย หรือฝันว่าไม่ได้สวมรองเท้า ซึ่งทำให้ผู้ฝันไม่เข้าใจว่าทำไมตัวเองจึงฝันแบบนี้ ฝันว่าไม่ใส่รองเท้า หรือเห็นตัวเองเดินไปในที่ต่าง ๆ ด้วยเท้าเปล่า อาจเป็นความฝันดูเหมือนไม่มีสาระสำคัญอะไรมากนัก แต่จริง ๆ แล้วความฝันแบบนี้มีความหมาย เรามาดูกันว่าคำทำนายฝันเป็นอย่างไรกัน

ฝันว่าไม่ได้สวมรองเท้า โบราณว่าไว้ รองเท้าสื่อถึงอะไร

ก่อนอื่นมาดูความหมายของรองเท้าก่อนว่า รองเท้าที่เราเห็นในความฝันนั้นสื่อความหมายถึงการเดินทาง ซึ่งการเดินทางในที่นี้คือชีวิตที่ดำเนินไปในด้านต่าง ๆ อาจเป็นด้านธุรกิจที่กำลังจะเริ่มทำ และยังหมายถึงการเงิน เส้นทางที่เงินจะไหลเข้ามาหาเรา รวมไปถึงเส้นทางความรักที่เบ่งบาน สัมพันธภาพเป็นไปในทางที่ดีขึ้น เรื่องของสุขภาพก็เช่นกัน ถ้าฝันถึงรองเท้าถือว่าสุขภาพของเราเป็นไปในทางที่ดี ซึ่งโดยรวมแล้วเป็นการสื่อถึงเรื่องราวใหม่ ๆ ที่กำลังจะเกิดขึ้นและดีกว่าเดิม ถ้าในความฝันนั้น เราเห็นตัวเองกำลังเดินไปโดยที่ไม่ได้ใส่รองเท้า ผลลัพธ์ก็จะออกมาในทางตรงกันข้าม

คำทำนาย ฝันว่าไม่ได้สวมรองเท้า ในสถานที่ที่ต่างกัน

แต่ถ้าในความฝันนั้น ผู้ฝันสามารถจำได้ว่าสภาพแวดล้อมบนทางเดินที่เท้าของเราย่ำไป เป็นสถานที่ที่ไม่ธรรมดาทั่วไป ก็สามารถตีความหมายได้ต่าง ๆ กันตามสถานที่นั้นด้วย เช่น

  • ฝันว่าไม่ได้สวมรองเท้า เดินเท้าเปล่าบนหิมะ สื่อได้ถึงความหนาวเย็นที่มากเกินกว่าเท้าเปล่าจะทนได้ คำทำนายมีอยู่ว่า ผู้ฝันอาจต้องพบเจอกับความยากลำบาก หนาวเหน็บ หรือความเปล่าเปลี่ยว และถ้ายิ่งเป็นหิมะที่สกปรก อาจหมายถึงความลำบากที่หนักหนาสาหัสพอสมควรเลยทีเดียว
  • ฝันว่าเดินเท้าเปล่าบนผืนโคลน ตีความได้ถึงสถานการณ์บางอย่างที่เป็นลบ เช่น สุขภาพไม่ดี การเงินมีปัญหา หรือการขัดแย้งในครอบครัว เป็นต้น
  • ในความฝันนั้นเป็นการเดินบนพื้นที่มีแก้วแตกกระจายเป็นเศษเล็กเศษน้อย คำทำนายคือสิ่งที่เป็นปัญหากำลังจะเกิด เพราะตามหลักแล้วการที่คนเราจะเดินเท้าเปล่าบนพื้นที่มีเศษแก้วแบบนั้นมีอันตรายทำให้บาดเจ็บได้

ฝันว่าไม่ได้สวมรองเท้า บอกสิ่งที่จะเกิดในเดือนนี้ว่าอย่างไร

คำทำนายฝันสำหรับผู้ที่ ฝันว่าเดินเท้าเปล่า ไม่ได้ใส่รองเท้า ก็คือดวงของผู้ฝันกำลังจะโดดเด่นในเรื่องของความรัก อาจมีคนคุย ซึ่งเป็นไปได้ว่าอาจเป็นเพื่อนกันมาก่อน หรืออาจจะเป็นกรณีของถ่านไฟเก่าที่จะกลับมาลุกโชนก็เป็นได้ ข้อสำคัญที่ควรระวังก็คือ เรื่องของอารมณ์ร้อน ความวู่วามที่อาจมีผลต่อความรักนั่นเอง

สิ่งที่อาจเกิดได้อีกเรื่องหนึ่งตามคำทำนายก็คือ เรื่องเกี่ยวกับเงิน ๆ ทอง ๆ ที่เคยมีปัญหาจะเริ่มดีขึ้น มีช่องทางทำเงินได้มากขึ้น อาจหมายถึงการได้รับโปรโมทเลื่อนขั้นและได้เงินเดือนสูงขึ้นกว่าเดิม แต่ถึงแม้ว่าคำทำนายจะบอกไว้ว่าการเงินจะดี ก็อย่าเพิ่งอิ่มเอมใจมากจนเกินไป เพราะเรื่องของเงิน เรื่องของการงาน อย่างไรเสียก็ต้องขึ้นอยู่กับความขยันหมั่นเพียร และความตั้งใจจริงในการที่จะได้มาซึ่งผลตอบแทนที่ดีด้วย

สรุป ฝันว่าไม่ได้สวมรองเท้า

ความฝันเป็นเรื่องที่ยังไม่ได้เกิดจริง และคำทำนายก็มีหลากหลายตำราตามความเชื่อของแต่ละท้องถิ่น ดังนั้นไม่ว่าคำทำนายจะเป็นอย่างไร อย่าได้ยึดติดกับความหมายเหล่านั้นมากจนเกินไป เพราะทุกสิ่งที่จะเกิดขึ้นกับตัวเรานั้น ย่อมขึ้นอยู่กับการกระทำของเราเอง ขอให้ยึดมั่นในการทำดี ขยัน และอดทน ตั้งใจทำงานอย่างสุจริต แล้วคุณจะพบแต่สิ่งที่ดีๆ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

"เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้" เพื่อเป็นข้อมูลการปรับปรุงเว็บไซต์และการให้บริการที่ดียิ่งขึ้น
หากท่านไม่ประสงค์จะให้คุกกี้เก็บข้อมูลการเยี่ยมชมเว็บไซต์ ท่านสามารถยกเลิกโดยการปิดการทำงานของคุกกี้ได้จากบราวเซอร์ของท่าน
ท่านสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัวของบริษัท

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save
รับส่วนลด 1,600 บาท เมื่อซื้อประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ผ่านตรีเพชรอินชัวรันส์

สนใจทำประกันรถยนต์
กรุณากรอกข้อมูลหรือเพิ่มเพื่อน LINE@TPIS

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.
การกดยืนยันข้อมูล แสดงว่าคุณอ่านและรับทราบ นโยบายความเป็นส่วนตัว เรียบร้อยแล้ว

ตรีเพชรอินชัวรันส์ เพิ่มเพื่อน คลิก!

หนังสือให้ความยินยอม

ข้าพเจ้าให้ความยินยอมแก่ บริษัท ตรีเพชรอินชัวรันส์เซอร์วิส จำกัด (ต่อไปนี้เรียกว่า “บริษัทฯ”) ในการเก็บรวบรวม ใช้ และ/หรือเปิดเผย ข้อมูลส่วนบุคคล ตามรายละเอียดดังต่อไปนี้

  • 1. ข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวม
    ข้อมูลส่วนบุคคล ได้แก่ ชื่อ นามสกุล วัน เดือน ปี เกิด สถานภาพการสมรส ที่อยู่ หมายเลขโทรศัพท์ อีเมล ข้อมูลการติดต่อ ไลน์ไอดี เฟซบุ๊คไอดี อาชีพ การศึกษา เลขบัตรประจำตัวประชาชน/หนังสือเดินทาง และข้อมูลส่วนบุคคลอื่น ๆ ของข้าพเจ้าเท่าที่จำเป็น รวมถึงข้อมูลส่วนบุคคลตามที่ระบุไว้ข้างต้นที่บริษัทฯจะเก็บรวบรวมในอนาคต เป็นต้น (ต่อไปนี้เรียกว่า "ข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวม")
  • 2. วัตถุประสงค์ของการเก็บรวบรวม
    ข้าพเจ้าให้ความยินยอมแก่บริษัทฯ ในการใช้และ/หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวมเพื่อประโยชน์ในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ประกันวินาศภัยและประกันชีวิต และผลิตภัณฑ์/บริการอื่นของบริษัทฯ การติดต่อสื่อสารเพื่อสำรวจการใช้งานผลิตภัณฑ์และบริการของบริษัทฯและ/หรือสำรวจความพอใจในการซื้อผลิตภัณฑ์และการให้บริการหลังการขาย การแจ้งเตือนกิจกรรมส่งเสริมการขายหรือให้ส่วนลดพิเศษ การศึกษาวิจัยทางการตลาดและการนำเสนอหรือสำรวจวิจัยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการอื่นที่เกี่ยวข้องกับรถยนต์และไม่เกี่ยวข้องกับรถยนต์ และบริการตลาดกลางออนไลน์เพื่อซื้อขายรถยนต์หรือสินค้ามือสองของบริษัทฯ และบริษัทในกลุ่มตรีเพชร รวมถึงสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของบริษัทประกันวินาศภัยและบริษัทประกันชีวิตที่บริษัทฯ เป็นนายหน้า

ข้าพเจ้าให้ความยินยอมแก่บริษัทฯ ในการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของข้าพเจ้าให้กับบริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด เพื่อการนำเสนอขายรถยนต์, อุปกรณ์และอะไหล่ที่เกี่ยวกับรถยนต์ รวมถึงบริการหลังการขาย และบริษัท ตรีเพชรอีซูซุลิสซิ่ง จำกัด เพื่อการนำเสนอผลิตภัณฑ์และ/หรือบริการสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์และสินเชื่ออื่น ๆ รวมถึงบริษัทประกันวินาศภัยและ/หรือบริษัทประกันชีวิตที่บริษัทฯ เป็นนายหน้า เพื่อการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการประกันภัยของบริษัทประกันภัยดังกล่าว

ข้าพเจ้ารับทราบว่า บริษัทฯ จะดำเนินการเก็บรวบรวม ใช้ และ/หรือเปิดเผย ข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวม โดยปฏิบัติ ตามนโยบายคุ้มครองความเป็นส่วนตัวซึ่งข้าพเจ้าสามารถเข้าถึงได้ผ่านช่องทางต่าง ๆ เช่น เว็บไซต์ของบริษัทฯ เป็นต้น

ข้าพเจ้าได้อ่านรับทราบและเข้าใจข้อความเกี่ยวกับ การเก็บรวบรวม ใช้ และ/หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล ที่เก็บรวบรวมซึ่งเกี่ยวกับข้าพเจ้าในหนังสือฉบับนี้โดยตลอดแล้วเห็นว่าถูกต้องตรงตามเจตนาและความประสงค์ของ ข้าพเจ้า ทุกประการ รวมทั้ง ข้าพเจ้ายินยอมให้ บริษัทฯ ดำเนินการเก็บรวบรวม ใช้ และ/หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล ตามรายละเอียด ที่ระบุข้างต้น