สีรถมงคล
สีรถถูกโฉลก

สีรถถูกโฉลกบอกตัวตนคุณ ผ่านสีรถที่คุณชื่นชอบ

สีรถถูกโฉลกบอกนิสัยคุณจากสีรถที่ชื่นชอบ บอกอะไรกับคนใช้รถได้บ้าง มีผลต่อการตัดสินใจในการเลือกซื้อรถยนต์ไว้ใช้ในชีวิตประจำวัน ถ้าเป็นสีที่เราชอบแต่ตลาดไม่นิยม เวลาเราอยากขายต่อราคารถอาจจะร่วงลงหน่อย แต่ถ้าไม่ได้กังวลกับเรื่องนี้ ส่วนใหญ่ก็จะเลือกสีรถที่ชอบกันอยู่แล้ว รถในฝันของฉันต้องเป็นสีนั้น สีนี้ เราจะมาทายนิสัยกันว่า สีรถถูกโฉลก ตรงกับความชอบของสีรถที่ใช้นั้นบอกถึงความเป็นตัวคุณได้

ทายนิสัยจากสีรถถูกโฉลกกับคุณ

รถสีขาว

สีรถยอดนิยมมากที่สุด ถ้าคุณใช้รถสีนี้ แสดงว่าคุณเป็นคนที่มีความจริงใจ และซื่อสัตย์มาก สะท้อนถึงความบริสุทธิ์ การมองโลกในแง่ดี และเปี่ยมไปด้วยความหวัง บางครั้งอาจจะดูเป็นคนเจ้าระเบียบ มีแอบดื้อเงียบอยู่บ้าง

รถสีดำ

สีรถสุดคลาสสิคแสดงถึงความสุขุมนุ่มลึก มีความตั้งใจหากคิดจะทำอะไรแล้วจริงจังและเด็ดขาด มีความมั่นใจในตัวเองสูงมาก และรถสีดำได้รับความนิยมในกลุ่มนักปกครองและผู้นำประเทศ

รถสีเทา

ถ้าคุณชอบสีนี้ แสดงว่าคุณเป็นคนมองโลกตามความเป็นจริง มีความน่าเชื่อถือและมั่นคงแนวแน่ รักสงบ ใจเย็น มีความเป็นผู้ใหญ่สูง สง่าผ่าเผย ชอบแอบเก็บความรู้สึก จึงบอกถึงความเป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านต่างๆ

รถสีเงินหรือสีบรอนซ์

ถ้าคุณใช้รถสีนี้ บอกถึงนิสัยว่าเป็นคนเฉลียวฉลาด มีไหวพริบ มีสายตาที่แหลมคม มีความมั่นคง เข้มแข็ง รักเพื่อนฝูง ลุยไหนลุยนั้น รถสีนี้บอกถึงความเป็นนักคิดผู้สร้างสรรค์ไอเดียใหม่ๆ

รถสีแดง

ถ้าคุณชอบรถสีแดง บอกถึงเป็นคนสนุกสนานและมีพลังอำนาจ ความแน่วแน่ กล้าหาญ อาจมีความใจร้อนอยู่บ้าง บอกถึงความต้องการเป็นจุดเด่นจุดสนใจจากคนรอบข้าง รถสีนี้จึงนิยมในหมู่คนดังดาราเซเลบ

รถสีน้ำเงินหรือสีฟ้า

ถ้าคุณชอบรถสีนี้ แสดงว่าเป็นคนทุ่มเท มีความซื่อสัตย์ รักอิสระ สุขุมใจเย็น มีความเชื่อความศรัทธาต่อบางสิ่ง มีเหตุผลในการตัดสินใจ แก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี

รถสีเขียว

รถสีนี้แสดงถึงความเห็นอกเห็นใจต่อผู้อื่น มีความใจกว้าง รักสงบ ชอบท่องเที่ยว มองโลกในแง่ดีแต่อาจจะขี้เบื่อง่ายในบางครั้ง

รถสีเหลือง

บอกถึงความเป็นคนมีความคิดสร้างสรรค์ สติปัญญาหลักแหลม มีอารมณ์ขันนิสัยร่าเริงสดใส เข้าสังคมเก่ง ไม่ชอบอะไรเดิมๆจำเจซ้ำซาก

รถสีบรอนซ์ทองหรือสีทอง

คนใช้รถสีนี้ บอกถึงความมีเสน่ห์ รสนิยมสูง มีความมั่นใจ มุ่งมั่นอยากประสบความสำเร็จ ชอบความเพียบพร้อมสมบูรณ์

รถสีน้ำตาล

หากคุณชอบรถสีนี้บอกถึงความไม่ถือตัว เป็นกันเอง มีความอ่อนโยน รักอิสระ เป็นคนอบอุ่น มีความรับผิดชอบและมีอุดมการณ์

รถสีส้ม

สีรถหายากแสดงนิสัยถึงความกระตือรือร้น ตรงไปตรงมา รักอิสระ เป็นมิตร มองโลกในแง่ดี สนุกเฮฮา ชอบผจญภัย

รถสีชมพู

รถสีหวานแหววแสดงถึงความมีชีวิตชีวาสดใส เปี่ยมไปด้วยความหวังและความรัก บางครั้งก็มีอารมณ์อ่อนไหวต่อสิ่งเร้าได้ง่าย

รถสีม่วงหรือสีเปลือกมังคุด

หากคุณชื่นชอบรถสีนี้ แสดงถึงความเป็นตัวของตัวเอง ชอบความสำเร็จและมีความทะเยอทะยาน รักความก้าวหน้า ต่อสู้แข่งขัน มีทัศนะคติกว้างไกล จิตใจมีเมตตา ชอบใช้อำนาจ

ทายนิสัยจาก สีรถถูกโฉลก ตรงกับความเป็นคุณไหม?

แต่ถึงอย่างไรก็ตามสีรถไม่ได้ช่วยให้ขับขี่ปลอดภัยใช้รถสีไหนก็ขอให้มี “มีสติอยู่เสมอเมื่อขับรถ” มีสติจดจ่ออยู่กับเส้นทาง สภาพถนนและเพื่อนร่วมทางหากมีคำถามหรือข้อสงสัยเรื่องประกันรถยนต์ตรีเพชรอินชัวรันส์เซอร์วิสพร้อมให้คำแนะนำและมอบบริการที่ดีให้กับคุณลูกค้า หรือโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร:0-2792-2160

สนใจเช็คเบี้ยประกันรถยนต์เพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ คลิกที่นี่

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

"เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้" เพื่อเป็นข้อมูลการปรับปรุงเว็บไซต์และการให้บริการที่ดียิ่งขึ้น
หากท่านไม่ประสงค์จะให้คุกกี้เก็บข้อมูลการเยี่ยมชมเว็บไซต์ ท่านสามารถยกเลิกโดยการปิดการทำงานของคุกกี้ได้จากบราวเซอร์ของท่าน
ท่านสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัวของบริษัท

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save
รับส่วนลด 1,600 บาท เมื่อซื้อประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ผ่านตรีเพชรอินชัวรันส์

สนใจทำประกันรถยนต์
กรุณากรอกข้อมูลหรือเพิ่มเพื่อน LINE@TPIS

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.
การกดยืนยันข้อมูล แสดงว่าคุณอ่านและรับทราบ นโยบายความเป็นส่วนตัว เรียบร้อยแล้ว

ตรีเพชรอินชัวรันส์ เพิ่มเพื่อน คลิก!

หนังสือให้ความยินยอม

ข้าพเจ้าให้ความยินยอมแก่ บริษัท ตรีเพชรอินชัวรันส์เซอร์วิส จำกัด (ต่อไปนี้เรียกว่า “บริษัทฯ”) ในการเก็บรวบรวม ใช้ และ/หรือเปิดเผย ข้อมูลส่วนบุคคล ตามรายละเอียดดังต่อไปนี้

  • 1. ข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวม
    ข้อมูลส่วนบุคคล ได้แก่ ชื่อ นามสกุล วัน เดือน ปี เกิด สถานภาพการสมรส ที่อยู่ หมายเลขโทรศัพท์ อีเมล ข้อมูลการติดต่อ ไลน์ไอดี เฟซบุ๊คไอดี อาชีพ การศึกษา เลขบัตรประจำตัวประชาชน/หนังสือเดินทาง และข้อมูลส่วนบุคคลอื่น ๆ ของข้าพเจ้าเท่าที่จำเป็น รวมถึงข้อมูลส่วนบุคคลตามที่ระบุไว้ข้างต้นที่บริษัทฯจะเก็บรวบรวมในอนาคต เป็นต้น (ต่อไปนี้เรียกว่า "ข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวม")
  • 2. วัตถุประสงค์ของการเก็บรวบรวม
    ข้าพเจ้าให้ความยินยอมแก่บริษัทฯ ในการใช้และ/หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวมเพื่อประโยชน์ในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ประกันวินาศภัยและประกันชีวิต และผลิตภัณฑ์/บริการอื่นของบริษัทฯ การติดต่อสื่อสารเพื่อสำรวจการใช้งานผลิตภัณฑ์และบริการของบริษัทฯและ/หรือสำรวจความพอใจในการซื้อผลิตภัณฑ์และการให้บริการหลังการขาย การแจ้งเตือนกิจกรรมส่งเสริมการขายหรือให้ส่วนลดพิเศษ การศึกษาวิจัยทางการตลาดและการนำเสนอหรือสำรวจวิจัยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการอื่นที่เกี่ยวข้องกับรถยนต์และไม่เกี่ยวข้องกับรถยนต์ และบริการตลาดกลางออนไลน์เพื่อซื้อขายรถยนต์หรือสินค้ามือสองของบริษัทฯ และบริษัทในกลุ่มตรีเพชร รวมถึงสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของบริษัทประกันวินาศภัยและบริษัทประกันชีวิตที่บริษัทฯ เป็นนายหน้า

ข้าพเจ้าให้ความยินยอมแก่บริษัทฯ ในการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของข้าพเจ้าให้กับบริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด เพื่อการนำเสนอขายรถยนต์, อุปกรณ์และอะไหล่ที่เกี่ยวกับรถยนต์ รวมถึงบริการหลังการขาย และบริษัท ตรีเพชรอีซูซุลิสซิ่ง จำกัด เพื่อการนำเสนอผลิตภัณฑ์และ/หรือบริการสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์และสินเชื่ออื่น ๆ รวมถึงบริษัทประกันวินาศภัยและ/หรือบริษัทประกันชีวิตที่บริษัทฯ เป็นนายหน้า เพื่อการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการประกันภัยของบริษัทประกันภัยดังกล่าว

ข้าพเจ้ารับทราบว่า บริษัทฯ จะดำเนินการเก็บรวบรวม ใช้ และ/หรือเปิดเผย ข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวม โดยปฏิบัติ ตามนโยบายคุ้มครองความเป็นส่วนตัวซึ่งข้าพเจ้าสามารถเข้าถึงได้ผ่านช่องทางต่าง ๆ เช่น เว็บไซต์ของบริษัทฯ เป็นต้น

ข้าพเจ้าได้อ่านรับทราบและเข้าใจข้อความเกี่ยวกับ การเก็บรวบรวม ใช้ และ/หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล ที่เก็บรวบรวมซึ่งเกี่ยวกับข้าพเจ้าในหนังสือฉบับนี้โดยตลอดแล้วเห็นว่าถูกต้องตรงตามเจตนาและความประสงค์ของ ข้าพเจ้า ทุกประการ รวมทั้ง ข้าพเจ้ายินยอมให้ บริษัทฯ ดำเนินการเก็บรวบรวม ใช้ และ/หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล ตามรายละเอียด ที่ระบุข้างต้น