เทเวศประกันภัยดีไหม ซื้อประกันรถยนต์ด้วยดีรึเปล่า มีคำตอบที่นี่

Key Takeaways: 

 • เทเวศประกันภัยเป็นบริษัทที่มีชื่อเสียง ความมั่นคง และประสบการณ์มาอย่างยาวนาน จึงได้รับความไว้วางใจ ลูกค้าเลือกทำประกันรถยนต์ด้วยเป็นจำนวนมาก
 • หากเลือกทำประกันรถยนต์กับเทเวศประกันภัย จะมีจุดเด่นหลัก ๆ คือด้านชื่อเสียง ความมั่นคงของบริษัท อู่ซ่อมรถที่มีคุณภาพและมาตรฐาน เจ้าหน้าที่พร้อมให้บริการตลอด 24 ชม. และเคลมประกันได้ง่าย รวดเร็ว

อุบัติเหตุบนท้องถนนเป็นสิ่งที่เราควบคุมไม่ได้ เพราะฉะนั้นการเลือกทำประกัน เพื่อคุ้มครองทั้งตัวเรา บุคคลอื่นและรถยนต์จึงสำคัญมาก ๆ ต้องเลือกบริษัทให้ดี วันนี้ TPISเลยขอชวนมารู้จักกับเทเวศประกันภัย พร้อมคลายข้อสงสัยว่าจะเลือกทำประกันด้วยดีไหม มีจุดเด่นอะไรน่าสนใจบ้าง มีคำตอบให้ที่นี่

มารู้จักกับบริษัทเทเวศประกันภัย

เทเวศประกันภัย
ภาพ: เทเวศประกันภัย

ถ้าพูดถึงชื่อบริษัทเทเวศประกันภัย เรียกได้ว่าเป็นบริษัทประกันวินาศภัยที่มีประสบการณ์มาอย่างยาวนาน ตั้งแต่ปี 2490 พัฒนาบริการและเทคโนโลยีต่าง ๆ มาอย่างต่อเนื่อง เน้นมุ่งให้บริการอย่างมีคุณภาพ เพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการ และสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้ามาตลอด จนได้รับความไว้วางใจมาจนถึงปัจจุบัน

เทเวศประกันภัยยังมีผลิตภัณฑ์ด้านประกันที่ค่อนข้างครอบคลุม ทั้งประกันภัยรถยนต์ บ้าน ทรัพย์สิน บุคคล รวมถึงประกันภัยอื่น ๆ  

4 จุดเด่นของเทเวศประกันภัย ทำประกันรถยนต์ด้วยดีไหม ?

1.บริษัทมีชื่อเสียง มั่นคง มั่นใจได้

การทำประกันรถยนต์
ภาพ: การทำประกันรถยนต์

ถ้าพูดถึงชื่อบริษัทเทเวศประกันภัย จะเลือกซื้อประกันภัยรถยนต์ หรือบริการประกันในด้านอื่น ๆ ดีไหม นี่ก็ถือว่าเป็นบริษัทที่ค่อนข้างมีชื่อเสียง มีความมั่นคง มีประวัติการก่อตั้งมาอย่างยาวนานตั้งแต่ปี 2490 พัฒนาบริการมาอย่างต่อเนื่อง และมีฐานลูกค้าที่ให้ความเชื่อใจจำนวนมาก 

2.อู่ซ่อมรถยนต์มีมาตรฐาน

การตรวจเช็กรถเข้าอู่ซ่อม
ภาพ: การตรวจเช็กรถเข้าอู่ซ่อม

สำหรับรถสุดรัก เราก็ต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดอยู่แล้ว โดยเฉพาะเรื่องอู่ซ่อมรถเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉิน ถ้าสงสัยว่าเลือกทำประกันรถยนต์กับเทเวศประกันภัยดีไหม อีกจุดเด่นหนึ่งที่น่าสนใจก็คือการคัดเลือกเฉพาะอู่ซ่อมหรือศูนย์ซ่อมรถที่มีคุณภาพมาตรฐาน พร้อมให้บริการ ดูแลดีเหนือระดับ ครอบคลุมตลอดการซ่อม จนถึงวันรับรถ และรับประกันหลังซ่อมถึง 6 เดือน อุ่นใจได้เลย

3.เคลมไว เคลมง่าย รวดเร็ว

การเคลมประกันรถยนต์
ภาพ: การเคลมประกันรถยนต์

จะเลือกทำประกันรถยนต์กับเทเวศประกันภัยดีไหม ข้อดีหนึ่งก็คือไม่ว่าจะเคลมสด เคลมแห้ง ชนหนัก มีคู่กรณีหรือไม่ ก็ดำเนินการได้รวดเร็ว เจ้าหน้าที่ติดต่อได้ง่าย ว่องไว เพียงเงื่อนไขนั้นอยู่ในความคุ้มครองของกรมธรรม์ ก็สามารถแจ้งเคลมออนไลน์ได้เลย อุ่นใจ สะดวกสุด ๆ

4.เจ้าหน้าที่พร้อมดูแลตลอด 24 ชม.

เหตุฉุกเฉินกลางดึก
ภาพ: เหตุฉุกเฉินกลางดึก

คงไม่มีใครอยากให้เกิดเหตุฉุกเฉินขึ้น แต่อุบัติเหตุก็เกิดได้เสมอโดยที่เราอาจไม่ทันได้ตั้งตัว แถมยังไม่เลือกเวลาและสถานที่ แต่เราสามารถเลือกทำประกันรถยนต์เพิ่มความอุ่นใจในการขับขี่ได้ ถ้าสงสัยว่าประกันรถยนต์จากเทเวศประกันภัยดีไหม ไม่ว่าจะเกิดเหตุด่วนที่ไหนเวลาใด เจ้าหน้าที่ก็พร้อมดูแล รับแจ้งอุบัติเหตุตลอด 24 ชม. ไม่มีวันหยุด

คุ้มครองเหนือระดับด้วยประกันชั้น 1 เทเวศประกันภัย

ทำประกันรถยนต์กับเทเวศประกันภัย
ภาพ: ทำประกันรถยนต์กับเทเวศประกันภัย

เพื่อรถคันโปรดลูกรัก เลือกทำประกันรถยนต์ชั้น 1 (Deves Perfect) จากเทเวศประกันภัย ที่คุ้มครองความเสียหายแบบรอบด้านทั้งตัวผู้ขับขี่ คู่กรณีและบุคคลภายนอก สมบูรณ์แบบที่สุด คลายทุกความกังวลในการขับขี่บนท้องถนน อุ่นใจได้มากกว่า

 • คุ้มครองรถของผู้เอาประกันทุกกรณี ไม่ว่าจะเป็นฝ่ายถูกหรือฝ่ายผิด
 • ดูแลทรัพย์สินและร่างกายของบุคคลภายนอก
 • อุ่นใจ เพราะครอบคลุมเคสรถสูญหาย ไฟไหม้
 • คุ้มครองยิ่่งกว่า ทั้งอุบัติเหตุส่วนบุคคล ค่ารักษาพยาบาลและค่าประกันตัวผู้ขับขี่

ขับขี่อุ่นใจ เลือกเทเวศประกันภัย ทำประกันรถยนต์ชั้น 1 กับ TPIS

ทั้งหมดนี้คงจะพอตอบข้อสงสัยที่ว่า จะเลือกทำประกันรถยนต์กับเทเวศประกันภัยดีไหม ? มีจุดเด่นอะไรที่น่าสนใจบ้าง จะเลือกทำประกันทั้งที ก็ต้องเลือกให้ดี ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ คุ้มครองได้แบบครอบคลุม เดินทางได้แบบอุ่นใจยิ่งกว่า ให้ TPIS โบรกเกอร์ประกันภัยออนไลน์ช่วยดูแลทุกเรื่องประกัน สะดวก ง่าย รวดเร็ว

ทำไมต้อง TPIS ?

 • ทีมงานมืออาชีพ ดูแลดี พร้อมบริการให้คำแนะนำเกี่ยวกับประกันภัยรถยนต์ทุกแบบ
 • เบี้ยประกันภัยในราคาสุดพิเศษจากบริษัทประกันชั้นนำ พันธมิตรของ TPIS
 • โปรโมชั่นผ่อนสบาย ๆ 0% นานสูงสุด 6 เดือน  
 • เช็คและเปรียบเทียบราคาประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ รู้ผลได้เร็วทันใจ ใน 3 นาที

แจ้งข้อมูลเพื่อให้บริษัทติดต่อกลับ

TPIS ตรีเพชรอินชัวรันส์เซอร์วิส ที่ปรึกษาด้านประกันภัยรถยนต์

เราพร้อมดูแลคุณในทุกขั้นตอนเพื่อให้คุณได้บริษัทประกันที่ตรงใจพร้อมแบบประกันภัยที่ตอบโจทย์ ทั้งประกันรถยนต์ ประกันชีวิต ประกันมะเร็ง และประกันโรคร้ายแรง แถมยังมีโปรโมชันผ่อน 0% นานสูงสุด 6 เดือน* สนใจสมัครประกันกับตรีเพชรอินชัวรันส์เซอร์วิส สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

*ผ่อน 0% นานสูงสุด 6 เดือน กับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

"เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้" เพื่อเป็นข้อมูลการปรับปรุงเว็บไซต์และการให้บริการที่ดียิ่งขึ้น
หากท่านไม่ประสงค์จะให้คุกกี้เก็บข้อมูลการเยี่ยมชมเว็บไซต์ ท่านสามารถยกเลิกโดยการปิดการทำงานของคุกกี้ได้จากบราวเซอร์ของท่าน
ท่านสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัวของบริษัท

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • Always Active

Save
รับส่วนลด 1,600 บาท เมื่อซื้อประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ผ่านตรีเพชรอินชัวรันส์

สนใจทำประกันรถยนต์
กรุณากรอกข้อมูลหรือเพิ่มเพื่อน LINE@TPIS

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.
การกดยืนยันข้อมูล แสดงว่าคุณอ่านและรับทราบ นโยบายความเป็นส่วนตัว เรียบร้อยแล้ว

ตรีเพชรอินชัวรันส์ เพิ่มเพื่อน คลิก!

หนังสือให้ความยินยอม

ข้าพเจ้าให้ความยินยอมแก่ บริษัท ตรีเพชรอินชัวรันส์เซอร์วิส จำกัด (ต่อไปนี้เรียกว่า “บริษัทฯ”) ในการเก็บรวบรวม ใช้ และ/หรือเปิดเผย ข้อมูลส่วนบุคคล ตามรายละเอียดดังต่อไปนี้

 • 1. ข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวม
  ข้อมูลส่วนบุคคล ได้แก่ ชื่อ นามสกุล วัน เดือน ปี เกิด สถานภาพการสมรส ที่อยู่ หมายเลขโทรศัพท์ อีเมล ข้อมูลการติดต่อ ไลน์ไอดี เฟซบุ๊คไอดี อาชีพ การศึกษา เลขบัตรประจำตัวประชาชน/หนังสือเดินทาง และข้อมูลส่วนบุคคลอื่น ๆ ของข้าพเจ้าเท่าที่จำเป็น รวมถึงข้อมูลส่วนบุคคลตามที่ระบุไว้ข้างต้นที่บริษัทฯจะเก็บรวบรวมในอนาคต เป็นต้น (ต่อไปนี้เรียกว่า "ข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวม")
 • 2. วัตถุประสงค์ของการเก็บรวบรวม
  ข้าพเจ้าให้ความยินยอมแก่บริษัทฯ ในการใช้และ/หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวมเพื่อประโยชน์ในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ประกันวินาศภัยและประกันชีวิต และผลิตภัณฑ์/บริการอื่นของบริษัทฯ การติดต่อสื่อสารเพื่อสำรวจการใช้งานผลิตภัณฑ์และบริการของบริษัทฯและ/หรือสำรวจความพอใจในการซื้อผลิตภัณฑ์และการให้บริการหลังการขาย การแจ้งเตือนกิจกรรมส่งเสริมการขายหรือให้ส่วนลดพิเศษ การศึกษาวิจัยทางการตลาดและการนำเสนอหรือสำรวจวิจัยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการอื่นที่เกี่ยวข้องกับรถยนต์และไม่เกี่ยวข้องกับรถยนต์ และบริการตลาดกลางออนไลน์เพื่อซื้อขายรถยนต์หรือสินค้ามือสองของบริษัทฯ และบริษัทในกลุ่มตรีเพชร รวมถึงสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของบริษัทประกันวินาศภัยและบริษัทประกันชีวิตที่บริษัทฯ เป็นนายหน้า

ข้าพเจ้าให้ความยินยอมแก่บริษัทฯ ในการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของข้าพเจ้าให้กับบริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด เพื่อการนำเสนอขายรถยนต์, อุปกรณ์และอะไหล่ที่เกี่ยวกับรถยนต์ รวมถึงบริการหลังการขาย และบริษัท ตรีเพชรอีซูซุลิสซิ่ง จำกัด เพื่อการนำเสนอผลิตภัณฑ์และ/หรือบริการสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์และสินเชื่ออื่น ๆ รวมถึงบริษัทประกันวินาศภัยและ/หรือบริษัทประกันชีวิตที่บริษัทฯ เป็นนายหน้า เพื่อการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการประกันภัยของบริษัทประกันภัยดังกล่าว

ข้าพเจ้ารับทราบว่า บริษัทฯ จะดำเนินการเก็บรวบรวม ใช้ และ/หรือเปิดเผย ข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวม โดยปฏิบัติ ตามนโยบายคุ้มครองความเป็นส่วนตัวซึ่งข้าพเจ้าสามารถเข้าถึงได้ผ่านช่องทางต่าง ๆ เช่น เว็บไซต์ของบริษัทฯ เป็นต้น

ข้าพเจ้าได้อ่านรับทราบและเข้าใจข้อความเกี่ยวกับ การเก็บรวบรวม ใช้ และ/หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล ที่เก็บรวบรวมซึ่งเกี่ยวกับข้าพเจ้าในหนังสือฉบับนี้โดยตลอดแล้วเห็นว่าถูกต้องตรงตามเจตนาและความประสงค์ของ ข้าพเจ้า ทุกประการ รวมทั้ง ข้าพเจ้ายินยอมให้ บริษัทฯ ดำเนินการเก็บรวบรวม ใช้ และ/หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล ตามรายละเอียด ที่ระบุข้างต้น