ประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ซื้อง่ายสะดวกซื้อง่ายเพียงปลายนิ้ว
ประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ซื้อง่าย

ประกันภัยรถยนต์ออนไลน์แบบไหนที่เหมาะกับรถใหม่

เชื่อหรือไม่ คุณสามารถซื้อประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ได้แล้ววันนี้ เนื่องจากโลกของเรามีสิ่งที่เรียกว่าเทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทในแวดวงต่าง ๆ จึงทำให้เรามีความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการเดินทาง การอยู่อาศัย อาหารการกิน รวมไปถึงการทำธุรกรรมต่าง ๆ อีกด้วย ซึ่งหนึ่งในการทำธุรกรรมออนไลน์ที่เรียกได้ว่าสะดวกสบายมาก ๆ นั่นก็คือ การซื้อประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ ซึ่งหลายคนอาจจะคิดว่าคงเป็นวิธีที่ยุ่งยาก ไม่แตกต่างจากการซื้อประกันภัยแบบปกติ แต่ขอบอกได้เลยว่าวิธีการซื้อแบบออนไลน์ที่เรานำมาฝากนั้นทำได้ง่ายกว่าที่คุณคิดแน่นอน ส่วนจะง่ายแค่ไหนนั้น หากพร้อมแล้ว ไปดูกันเลย

เหตุผลดี ๆ ที่คุณควรซื้อประกันภัยรถยนต์ออนไลน์

การซื้อประกันภัยรถยนต์เป็นอีกหนึ่งสิ่งของทุกคนที่มีรถต้องเคยซื้อ หรือเคยทำ เพราะการทำประกันภัยรถยนต์นั้นจะเปรียบเสมือนว่าเรามีที่ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญทางด้านรถยนต์คอยดูแลและให้คำปรึกษา และที่สำคัญที่สุด คือ ในเวลาที่เราเกิดอุบัติเหตุหรือมีปัญหา บริษัทประกันต่าง ๆ ยังมีการเคลม และการคุ้มครองผู้รับผลประโยชน์อีกด้วย ซึ่งในตอนนี้อีกหนึ่งช่องทางที่สะดวกคือการซื้อประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ เพราะเพียงแค่คุณมีอินเตอร์เน็ต คุณก็สามารถทำการซื้อ และจ่ายค่าเบี้ยผ่าน Mobile Banking ได้ แถมยังได้รับส่วนลดจากโค้ดพิเศษเฉพาะสำหรับช่องทางออนไลน์อีกด้วย

5 สิ่งที่ต้องคำนึงก่อนเลือกซื้อประกันภัยรถยนต์ออนไลน์

เรื่องที่คุณต้องคำนึงก่อนตัดสินใจซื้อประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ มีด้วยกันทั้งหมด 5 ปัจจัย ดังต่อไปนี้

 1. คำนึงถึงความเสี่ยงในการขับรถยนต์ เพื่อใช้ตัดสินใจในการเลือกทุนประกันภัย
 2. อ่านรายละเอียดกรมธรรม์และตรวจเช็กความคุ้มครองที่ตอบโจทย์ที่สุด
 3. ดูรายชื่ออู่ซ่อมรถในเครือข่ายของกรมธรรม์
 4. เช็กเบี้ยประกันและคุณภาพการบริการ
ประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ซื้อง่ายสะดวกซื้อง่ายเพียงปลายนิ้ว-2

ซื้อประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ดีกว่า ซื้อประกันภัยรถยนต์แบบปกติอย่างไร ?

 • ซื้อประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ ประหยัดเวลา และสะดวก เพราะไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปบริษัทหรือรอพบเจ้าหน้าที่
 • การซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์มักจะมีส่วนลดของค่าบริการ ซึ่งมาในรูปแบบของโค้ดส่วนลด
 • ได้รับของสมนาคุณอื่น ๆ อีกมากมายนอกจากส่วนลด
 • รับทราบข้อมูลของกรมธรรม์ได้แบบไม่ต้องรอถามพนักงาน

สำหรับอีกหนึ่งนายหน้าประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ที่ขึ้นชื่อว่า บริการดีและน่าเชื่อถือที่สุด นั่นคือ TPIS ตรีเพชรอินชัวรันส์เซอร์วิส เรามีกรมธรรม์ประกันภัย ให้คุณเลือกซื้อมากมายหลายเจ้า โดยมาพร้อมสิทธิพิเศษและโปรโมชั่นส่วนลดแบบจัดเต็ม สามารถเช็กเบี้ยประกันออนไลน์ได้ที่นี่ คลิก

สนใจทำประกันรถยนต์ออนไลน์ กรอกแบบฟอร์มด้านล่างนี้ได้เลย ทีมงานผู้เชี่ยวชาญ TPIS พร้อมติดต่อกลับทันที!

TPIS ตรีเพชรอินชัวรันส์เซอร์วิส โบรกเกอร์ประกันภัยออนไลน์
เราพร้อมดูแลคุณในทุกขั้นตอนเพื่อให้คุณได้บริษัทประกันที่ตรงใจพร้อมแบบประกันภัยที่ตอบโจทย์ ทั้งประกันรถยนต์ ประกันชีวิต ประกันมะเร็ง และประกันโรคร้ายแรง แถมยังมีโปรโมชั่นผ่อน 0% นานสูงสุด 6 เดือน* สนใจสมัครประกันภัยกับตรีเพชรอินชัวรันส์เซอร์วิส สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

"เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้" เพื่อเป็นข้อมูลการปรับปรุงเว็บไซต์และการให้บริการที่ดียิ่งขึ้น
หากท่านไม่ประสงค์จะให้คุกกี้เก็บข้อมูลการเยี่ยมชมเว็บไซต์ ท่านสามารถยกเลิกโดยการปิดการทำงานของคุกกี้ได้จากบราวเซอร์ของท่าน
ท่านสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัวของบริษัท

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • Always Active

Save
รับส่วนลด 1,600 บาท เมื่อซื้อประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ผ่านตรีเพชรอินชัวรันส์

สนใจทำประกันรถยนต์
กรุณากรอกข้อมูลหรือเพิ่มเพื่อน LINE@TPIS

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.
การกดยืนยันข้อมูล แสดงว่าคุณอ่านและรับทราบ นโยบายความเป็นส่วนตัว เรียบร้อยแล้ว

ตรีเพชรอินชัวรันส์ เพิ่มเพื่อน คลิก!

หนังสือให้ความยินยอม

ข้าพเจ้าให้ความยินยอมแก่ บริษัท ตรีเพชรอินชัวรันส์เซอร์วิส จำกัด (ต่อไปนี้เรียกว่า “บริษัทฯ”) ในการเก็บรวบรวม ใช้ และ/หรือเปิดเผย ข้อมูลส่วนบุคคล ตามรายละเอียดดังต่อไปนี้

 • 1. ข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวม
  ข้อมูลส่วนบุคคล ได้แก่ ชื่อ นามสกุล วัน เดือน ปี เกิด สถานภาพการสมรส ที่อยู่ หมายเลขโทรศัพท์ อีเมล ข้อมูลการติดต่อ ไลน์ไอดี เฟซบุ๊คไอดี อาชีพ การศึกษา เลขบัตรประจำตัวประชาชน/หนังสือเดินทาง และข้อมูลส่วนบุคคลอื่น ๆ ของข้าพเจ้าเท่าที่จำเป็น รวมถึงข้อมูลส่วนบุคคลตามที่ระบุไว้ข้างต้นที่บริษัทฯจะเก็บรวบรวมในอนาคต เป็นต้น (ต่อไปนี้เรียกว่า "ข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวม")
 • 2. วัตถุประสงค์ของการเก็บรวบรวม
  ข้าพเจ้าให้ความยินยอมแก่บริษัทฯ ในการใช้และ/หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวมเพื่อประโยชน์ในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ประกันวินาศภัยและประกันชีวิต และผลิตภัณฑ์/บริการอื่นของบริษัทฯ การติดต่อสื่อสารเพื่อสำรวจการใช้งานผลิตภัณฑ์และบริการของบริษัทฯและ/หรือสำรวจความพอใจในการซื้อผลิตภัณฑ์และการให้บริการหลังการขาย การแจ้งเตือนกิจกรรมส่งเสริมการขายหรือให้ส่วนลดพิเศษ การศึกษาวิจัยทางการตลาดและการนำเสนอหรือสำรวจวิจัยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการอื่นที่เกี่ยวข้องกับรถยนต์และไม่เกี่ยวข้องกับรถยนต์ และบริการตลาดกลางออนไลน์เพื่อซื้อขายรถยนต์หรือสินค้ามือสองของบริษัทฯ และบริษัทในกลุ่มตรีเพชร รวมถึงสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของบริษัทประกันวินาศภัยและบริษัทประกันชีวิตที่บริษัทฯ เป็นนายหน้า

ข้าพเจ้าให้ความยินยอมแก่บริษัทฯ ในการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของข้าพเจ้าให้กับบริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด เพื่อการนำเสนอขายรถยนต์, อุปกรณ์และอะไหล่ที่เกี่ยวกับรถยนต์ รวมถึงบริการหลังการขาย และบริษัท ตรีเพชรอีซูซุลิสซิ่ง จำกัด เพื่อการนำเสนอผลิตภัณฑ์และ/หรือบริการสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์และสินเชื่ออื่น ๆ รวมถึงบริษัทประกันวินาศภัยและ/หรือบริษัทประกันชีวิตที่บริษัทฯ เป็นนายหน้า เพื่อการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการประกันภัยของบริษัทประกันภัยดังกล่าว

ข้าพเจ้ารับทราบว่า บริษัทฯ จะดำเนินการเก็บรวบรวม ใช้ และ/หรือเปิดเผย ข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวม โดยปฏิบัติ ตามนโยบายคุ้มครองความเป็นส่วนตัวซึ่งข้าพเจ้าสามารถเข้าถึงได้ผ่านช่องทางต่าง ๆ เช่น เว็บไซต์ของบริษัทฯ เป็นต้น

ข้าพเจ้าได้อ่านรับทราบและเข้าใจข้อความเกี่ยวกับ การเก็บรวบรวม ใช้ และ/หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล ที่เก็บรวบรวมซึ่งเกี่ยวกับข้าพเจ้าในหนังสือฉบับนี้โดยตลอดแล้วเห็นว่าถูกต้องตรงตามเจตนาและความประสงค์ของ ข้าพเจ้า ทุกประการ รวมทั้ง ข้าพเจ้ายินยอมให้ บริษัทฯ ดำเนินการเก็บรวบรวม ใช้ และ/หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล ตามรายละเอียด ที่ระบุข้างต้น