ประกันรถยนต์ชั้น 1 ราคาเท่าไหร่ เช็คออนไลน์ทางไหนได้บ้าง?

ประกันรถยนต์ชั้น 1 ราคาเท่าไหร่ เช็คออนไลน์ทางไหนได้บ้าง?

Key Takeaways

 • ประกันชั้น 1 เป็นแผนประกันที่คุ้มครองครบจบรอบด้าน ทั้งความเสียหายของรถยนต์ อาการบาดเจ็บ ไปจนถึงความเสียหายจากภัยธรรมชาติ น้ำท่วม ไฟไหม้ รถหาย 
 • ประกันชั้น 1 รถเก๋งราคาเท่าไหร่ ลองเข้าไปเช็คกับ TPIS ได้ที่ www.tripetchinsurance.com หรือช่องทางอื่น ๆ ทั้ง LINE, Facebook และโทรศัพท์หาทีมงานของเราโดยตรงได้เลย 

ใครที่มีรถยนต์ส่วนตัวที่ใช้เป็นประจำกันในครอบครัว ประกันรถยนต์ถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลย เพราะช่วยลดค่าใช้จ่ายหากเกิดเหตุไม่คาดฝัน มั่นใจได้ว่าจะมีคนให้ความคุ้มครอง โดยแผนประกันชั้น 1 ถือเป็นแผนที่คุ้มครองได้อย่างรอบด้าน ใครที่กำลังหาประกันรถยนต์ชั้น 1 ราคาเท่าไหร่ แล้วจะไปเช็คเปรียบเทียบราคาที่ไหน TPIS มีคำตอบมาให้ทุกคนแล้ว!

ประกันรถยนต์ชั้น 1 ราคาเท่าไหร่?

การซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์
ภาพ: การซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์

สำหรับใครที่กำลังหาว่าประกันชั้น 1 ราคาเท่าไหร่ ส่วนใหญ่จะเริ่มต้นที่ 15,000 บาท ขึ้นอยู่กับยี่ห้อ รุ่น ปีที่จดทะเบียน และรุ่นย่อยอื่น ๆ ที่จะส่งผลต่อราคาค่าเบี้ย แต่ความคุ้มครองเรียกได้ว่าคุ้มค่ากับราคาที่จ่าย เพราะประกันรถยนต์ชั้น 1 คุ้มครองครบถ้วนไม่ว่าจะเป็น

 • กรณีรถชนรถ ทั้งแบบมีคู่กรณีและไม่มีคู่กรณี
 • ความเสียหายที่เกิดขึ้นต่อบุคคลในรถและภายนอกรถ ทั้งต่อชีวิต ทรัพย์สิน ค่ารักษาพยาบาล
 • ค่าใช้จ่ายด้านการประกันตัวของผู้เอาประกัน
 • ความเสียหายจากภัยธรรมชาติ เช่น น้ำท่วม
 • คุ้มครองกรณีรถหายและไฟไหม้

ใครที่อยากรู้ว่าประกันรถยนต์ชั้น 1 ราคาเท่าไหร่ แบบไหนถึงเหมาะกับรถของเรา ลองเช็คกับ TPIS ได้ก่อน เรามีช่องทางให้เลือกหลากหลาย พร้อมผู้เชี่ยวชาญให้คำปรึกษา จะมีช่องทางไหนที่น่าสนใจ เราไปดูกัน!

TPIS มีประกันรถยนต์ชั้น 1 ราคาเท่าไหร่ เช็คทางไหนได้บ้าง?

1. เว็บไซต์ 

ใครอยากรู้ประกันชั้น 1 รถเก๋งราคาเท่าไหร่ เข้าไปเปรียบเทียบแผนประกันจากบริษัทชั้นนำต่าง ๆ ได้ เพียงเลือกยี่ห้อรถ รุ่นรถ ปีรถ และรุ่นย่อยรถ ก็เปรียบเทียบแผนประกันต่าง ๆ ได้เลยภายใน 3 นาที เลือกได้ทั้งประกันชั้น 1 ชั้น 2+ ชั้น 3+ และชั้นอื่น ๆ รวมถึงยังเลือกงบประมาณตามที่ต้องการได้อีกด้วย สะดวกสบายแบบสุด ๆ

2. LINE

ใครที่อยากได้คำแนะนำเรื่องการเลือกแผนประกันให้ตรงกับไลฟ์สไตล์การใช้รถของตัวเอง ลองสอบถามผู้เชี่ยวชาญของ TPIS กันก่อนทาง LINE โดยผู้เชี่ยวชาญของเราได้ผ่านการอบรมอย่างสม่ำเสมอ จึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับคำแนะนำที่ดีที่สุด เลือกแผนประกันได้คุ้มค่ากับงบประมาณที่ต้องการ

3. Facebook

อยากติดตามทริคการใช้รถ ทริคเลือกแผนประกัน และโปรโมชั่นดี ๆ จาก TPIS ดูได้เลยที่ Facebook Page ของเรา หากมีคำถามเพิ่มเติมก็สอบถามได้เลยที่ Facebook Messenger แค่แจ้งข้อมูลก็มีทีมงาน TPIS พร้อมตอบกลับ แถมยังแนะนำโปรโมชั่นให้เลย

4. Call Center

ต่อสายตรงถึงทีมงาน TPIS ได้เลยที่ 02-792-2160 เจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญพร้อมให้คำปรึกษาโดยตรง อยากได้คำแนะนำเรื่องแผนประกัน โปรโมชั่น หรือเปรียบเทียบความคุ้มครอง ก็สอบถามเจ้าหน้าที่ของเราได้เลย เพื่อให้ทุกคนได้แผนประกันที่ตรงใจ ตรงงบประมาณที่มี คุ้มค่าคุ้มราคามากที่สุด

อยากซื้อประกันรถยนต์ชั้น 1 ทำไมต้อง TPIS ตรีเพชรอินชัวร์รันเซอร์วิส?

สำหรับใครที่กำลังหาว่าประกันรถยนต์ชั้น 1 ราคาเท่าไหร่ อย่าลืมให้ TPIS เป็นผู้ช่วย เพราะนอกจากช่องทางการเปรียบเทียบแผนประกัน และช่องทางการติดต่อที่หลากหลายแล้ว TPIS ก็ยังมี สิทธิพิเศษอื่น ๆ ที่น่าสนใจให้เลือกเยอะ เพิ่มความคุ้มค่าคุ้มราคาให้กับทุกคน ไม่ว่าจะเป็น

 • เบี้ยประกันผ่อนได้
 • เบี้ยประกันภัยอัตราพิเศษจากบริษัทประกันภัยชั้นนำ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษมากมาย
 • มืออาชีพคอยให้คำแนะนำเกี่ยวกับประกันภัยรถยนต์ทุกประเภท และบริการอีกหลากหลายด้าน

สนใจทำประกันรถยนต์ออนไลน์ กรอกแบบฟอร์มด้านล่างนี้ได้เลย ทีมงานผู้เชี่ยวชาญ TPIS พร้อมติดต่อกลับทันที!

แจ้งข้อมูลเพื่อให้บริษัทติดต่อกลับ

TPIS ตรีเพชรอินชัวรันส์เซอร์วิส ที่ปรึกษาด้านประกันภัยรถยนต์

เราพร้อมดูแลคุณในทุกขั้นตอนเพื่อให้คุณได้บริษัทประกันที่ตรงใจพร้อมแบบประกันภัยที่ตอบโจทย์ แถมยังมีโปรโมชั่นผ่อน 0% นานสูงสุด 6 เดือน* สนใจสมัครประกันภัยรถยนต์กับตรีเพชรอินชัวรันส์เซอร์วิส สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

*ผ่อน 0% นานสูงสุด 6 เดือน กับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

"เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้" เพื่อเป็นข้อมูลการปรับปรุงเว็บไซต์และการให้บริการที่ดียิ่งขึ้น
หากท่านไม่ประสงค์จะให้คุกกี้เก็บข้อมูลการเยี่ยมชมเว็บไซต์ ท่านสามารถยกเลิกโดยการปิดการทำงานของคุกกี้ได้จากบราวเซอร์ของท่าน
ท่านสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัวของบริษัท

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • Always Active

Save
รับส่วนลด 1,600 บาท เมื่อซื้อประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ผ่านตรีเพชรอินชัวรันส์

สนใจทำประกันรถยนต์
กรุณากรอกข้อมูลหรือเพิ่มเพื่อน LINE@TPIS

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.
การกดยืนยันข้อมูล แสดงว่าคุณอ่านและรับทราบ นโยบายความเป็นส่วนตัว เรียบร้อยแล้ว

ตรีเพชรอินชัวรันส์ เพิ่มเพื่อน คลิก!

หนังสือให้ความยินยอม

ข้าพเจ้าให้ความยินยอมแก่ บริษัท ตรีเพชรอินชัวรันส์เซอร์วิส จำกัด (ต่อไปนี้เรียกว่า “บริษัทฯ”) ในการเก็บรวบรวม ใช้ และ/หรือเปิดเผย ข้อมูลส่วนบุคคล ตามรายละเอียดดังต่อไปนี้

 • 1. ข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวม
  ข้อมูลส่วนบุคคล ได้แก่ ชื่อ นามสกุล วัน เดือน ปี เกิด สถานภาพการสมรส ที่อยู่ หมายเลขโทรศัพท์ อีเมล ข้อมูลการติดต่อ ไลน์ไอดี เฟซบุ๊คไอดี อาชีพ การศึกษา เลขบัตรประจำตัวประชาชน/หนังสือเดินทาง และข้อมูลส่วนบุคคลอื่น ๆ ของข้าพเจ้าเท่าที่จำเป็น รวมถึงข้อมูลส่วนบุคคลตามที่ระบุไว้ข้างต้นที่บริษัทฯจะเก็บรวบรวมในอนาคต เป็นต้น (ต่อไปนี้เรียกว่า "ข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวม")
 • 2. วัตถุประสงค์ของการเก็บรวบรวม
  ข้าพเจ้าให้ความยินยอมแก่บริษัทฯ ในการใช้และ/หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวมเพื่อประโยชน์ในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ประกันวินาศภัยและประกันชีวิต และผลิตภัณฑ์/บริการอื่นของบริษัทฯ การติดต่อสื่อสารเพื่อสำรวจการใช้งานผลิตภัณฑ์และบริการของบริษัทฯและ/หรือสำรวจความพอใจในการซื้อผลิตภัณฑ์และการให้บริการหลังการขาย การแจ้งเตือนกิจกรรมส่งเสริมการขายหรือให้ส่วนลดพิเศษ การศึกษาวิจัยทางการตลาดและการนำเสนอหรือสำรวจวิจัยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการอื่นที่เกี่ยวข้องกับรถยนต์และไม่เกี่ยวข้องกับรถยนต์ และบริการตลาดกลางออนไลน์เพื่อซื้อขายรถยนต์หรือสินค้ามือสองของบริษัทฯ และบริษัทในกลุ่มตรีเพชร รวมถึงสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของบริษัทประกันวินาศภัยและบริษัทประกันชีวิตที่บริษัทฯ เป็นนายหน้า

ข้าพเจ้าให้ความยินยอมแก่บริษัทฯ ในการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของข้าพเจ้าให้กับบริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด เพื่อการนำเสนอขายรถยนต์, อุปกรณ์และอะไหล่ที่เกี่ยวกับรถยนต์ รวมถึงบริการหลังการขาย และบริษัท ตรีเพชรอีซูซุลิสซิ่ง จำกัด เพื่อการนำเสนอผลิตภัณฑ์และ/หรือบริการสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์และสินเชื่ออื่น ๆ รวมถึงบริษัทประกันวินาศภัยและ/หรือบริษัทประกันชีวิตที่บริษัทฯ เป็นนายหน้า เพื่อการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการประกันภัยของบริษัทประกันภัยดังกล่าว

ข้าพเจ้ารับทราบว่า บริษัทฯ จะดำเนินการเก็บรวบรวม ใช้ และ/หรือเปิดเผย ข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวม โดยปฏิบัติ ตามนโยบายคุ้มครองความเป็นส่วนตัวซึ่งข้าพเจ้าสามารถเข้าถึงได้ผ่านช่องทางต่าง ๆ เช่น เว็บไซต์ของบริษัทฯ เป็นต้น

ข้าพเจ้าได้อ่านรับทราบและเข้าใจข้อความเกี่ยวกับ การเก็บรวบรวม ใช้ และ/หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล ที่เก็บรวบรวมซึ่งเกี่ยวกับข้าพเจ้าในหนังสือฉบับนี้โดยตลอดแล้วเห็นว่าถูกต้องตรงตามเจตนาและความประสงค์ของ ข้าพเจ้า ทุกประการ รวมทั้ง ข้าพเจ้ายินยอมให้ บริษัทฯ ดำเนินการเก็บรวบรวม ใช้ และ/หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล ตามรายละเอียด ที่ระบุข้างต้น