ประกันรถยนต์โตเกียวมารีนดีไหม

ประกันรถยนต์โตเกียวมารีนดีไหม

โตเกียวมารีนเป็นบริษัทประกันภัยชั้นนำที่ก่อตั้งในประเทศญี่ปุ่น และเติบโตไปในหลายๆ ประเทศทั่วโลก เป็นบริษัทฯ สำหรับนำเสนอผลิตภัณฑ์ประเภทประกันภัยที่มีความหลากหลาย รวมถึงประกันภัยรถยนต์ ซึ่งบริษัทโตเกียวมารีนก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2422 มีประวัติการให้บริการมาอย่างยาวนานมากกว่า 100 ปี ในการให้บริการด้านประกันภัยโตเกียวมารีนถือเป็นบริษัทประกันภัยที่เชื่อถือมากแห่งหนึ่งของโลก ไม่ว่าจะเป็นการดูแลเรื่องประกันภัยส่วนบุคคล หรือการดูแลประกันภัยให้บริษัทฯ และได้มีเครือข่ายกระจายอยู่ทั่วโลกในหลายๆ ประเทศอีกด้วย

ประกันรถยนต์โตเกียวมารีน

เมื่อพูดถึงการประกันภัยรถยนต์ โตเกียวมารีน ถือว่าเป็นประกันภัยที่มีตัวเลือกความคุ้มครองที่หลากหลาย ตอบสนองความต้องการของผู้ขับขี่ได้หลายรูปแบบ สามารถเลือกความคุ้มครอง ได้หลากหลายประเภทไม่ว่าจะเป็นประกันรถยนต์ ชั้น 1, 2+ คุ้มครองน้ำท่วม และ 3+ ซึ่งประกันรถยนต์แต่ละประเภทของโตเกียวมารีน คือ ประกันรถยนต์ชั้น 1 สามารถทำได้แม้อายุรถจะเกิน 20 ปี ประกันรถยนต์ชั้น 2+ รถบางยี่ห้อจะไม่มีการตรวจสภาพรถและไม่มีค่าเสียหายส่วนแรก ประกันรถยนต์ชั้น 3+ จะมีการบริการอำนวยความสะดวกแม้จะเป็นฝ่ายถูกก็ตาม

ข้อดีอย่างหนึ่งในการเลือกทำประกันรถยนต์โตเกียวมารีน คือความมั่นคงทางการเงินที่แข็งแกร่งของบริษัท ด้วยคะแนนระดับ A+ จาก A.M. Best ซึ่งเป็นหน่วยงานอิสระชั้นนำในการจัดอันดับประกันภัย ทำให้ผู้ถือกรมธรรม์สามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับค่าสินไหมทดแทนในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุจากประกันรถยนต์โตเกียวมารีนแน่นอน

นอกจากความมั่นคงทางการเงินของบริษัทโตเกียวมารีนแล้ว โตเกียวมารีนยังมีความชำนาญในการให้บริการลูกค้าที่เป็นเลิศเนื่องจากมีประสบการณ์การให้บริการลูกค้ามาอย่างยาวนาน ด้วยทีมงานมืออาชีพที่ผ่านการฝึกอบรม คอยช่วยเหลือผู้ถือกรมธรรม์เมื่อมีคำถามหรือข้อสงสัยเกี่ยวกับข้อมูลความคุ้มครองประกันภัยรถยนต์

ราคาประกันรถยนต์โตเกียวมารีน

หากพูดถึงเรื่องราคาของประกันโตเกียวมารีน ราคาประกันภัยรถยนต์ของโตเกียวมารีนจะอยู่ในระดับกลางๆ ไม่สูงและไม่ต่ำกว่าตลาดมากเกินไป แต่ค่าเบี้ยประกันรถยนต์ก็จะขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายอย่าง เช่น อายุของรถ ยี่ห้อรถ อายุของผู้ขับขี่ ประวัติการขับขี่ และประเภทความคุ้มครองที่เราเลือกว่าคุ้มครองครอบคลุมมากแค่ไหน หรือมีเงื่อนไขในการคุ้มครองพิเศษหรือเปล่า

โดยรวมแล้วประกันโตเกียวมารีน ถือเป็นอีกตัวเลือกที่ดีสำหรับการประกันภัยรถยนต์ ด้วยความมั่นคงทางการเงินที่แข็งแกร่ง มีประสบการณ์การบริการลูกค้ามาอย่างยาวนาน และมีความน่าเชื่อถือสูงเป็นระดับต้นๆ ของโลก เช็คเบี้ยประกันโตเกียวมารีนคุ้มภัย ประกันรถออนไลน์ คลิก หรือ โทร. 02-792-2160

สนใจทำประกันรถยนต์ออนไลน์ กรอกแบบฟอร์มด้านล่างนี้ได้เลย ทีมงานผู้เชี่ยวชาญ TPIS พร้อมติดต่อกลับทันที!

TPIS ตรีเพชรอินชัวรันส์เซอร์วิส โบรกเกอร์ประกันภัยออนไลน์
เราพร้อมดูแลคุณในทุกขั้นตอนเพื่อให้คุณได้บริษัทประกันที่ตรงใจพร้อมแบบประกันภัยที่ตอบโจทย์ ทั้งประกันรถยนต์ ประกันชีวิต ประกันมะเร็ง และประกันโรคร้ายแรง แถมยังมีโปรโมชั่นผ่อน 0% นานสูงสุด 6 เดือน* สนใจสมัครประกันภัยกับตรีเพชรอินชัวรันส์เซอร์วิส สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

*ผ่อน 0% นานสูงสุด 6 เดือน กับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

"เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้" เพื่อเป็นข้อมูลการปรับปรุงเว็บไซต์และการให้บริการที่ดียิ่งขึ้น
หากท่านไม่ประสงค์จะให้คุกกี้เก็บข้อมูลการเยี่ยมชมเว็บไซต์ ท่านสามารถยกเลิกโดยการปิดการทำงานของคุกกี้ได้จากบราวเซอร์ของท่าน
ท่านสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัวของบริษัท

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save
รับส่วนลด 1,600 บาท เมื่อซื้อประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ผ่านตรีเพชรอินชัวรันส์

สนใจทำประกันรถยนต์
กรุณากรอกข้อมูลหรือเพิ่มเพื่อน LINE@TPIS

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.
การกดยืนยันข้อมูล แสดงว่าคุณอ่านและรับทราบ นโยบายความเป็นส่วนตัว เรียบร้อยแล้ว

ตรีเพชรอินชัวรันส์ เพิ่มเพื่อน คลิก!

หนังสือให้ความยินยอม

ข้าพเจ้าให้ความยินยอมแก่ บริษัท ตรีเพชรอินชัวรันส์เซอร์วิส จำกัด (ต่อไปนี้เรียกว่า “บริษัทฯ”) ในการเก็บรวบรวม ใช้ และ/หรือเปิดเผย ข้อมูลส่วนบุคคล ตามรายละเอียดดังต่อไปนี้

  • 1. ข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวม
    ข้อมูลส่วนบุคคล ได้แก่ ชื่อ นามสกุล วัน เดือน ปี เกิด สถานภาพการสมรส ที่อยู่ หมายเลขโทรศัพท์ อีเมล ข้อมูลการติดต่อ ไลน์ไอดี เฟซบุ๊คไอดี อาชีพ การศึกษา เลขบัตรประจำตัวประชาชน/หนังสือเดินทาง และข้อมูลส่วนบุคคลอื่น ๆ ของข้าพเจ้าเท่าที่จำเป็น รวมถึงข้อมูลส่วนบุคคลตามที่ระบุไว้ข้างต้นที่บริษัทฯจะเก็บรวบรวมในอนาคต เป็นต้น (ต่อไปนี้เรียกว่า "ข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวม")
  • 2. วัตถุประสงค์ของการเก็บรวบรวม
    ข้าพเจ้าให้ความยินยอมแก่บริษัทฯ ในการใช้และ/หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวมเพื่อประโยชน์ในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ประกันวินาศภัยและประกันชีวิต และผลิตภัณฑ์/บริการอื่นของบริษัทฯ การติดต่อสื่อสารเพื่อสำรวจการใช้งานผลิตภัณฑ์และบริการของบริษัทฯและ/หรือสำรวจความพอใจในการซื้อผลิตภัณฑ์และการให้บริการหลังการขาย การแจ้งเตือนกิจกรรมส่งเสริมการขายหรือให้ส่วนลดพิเศษ การศึกษาวิจัยทางการตลาดและการนำเสนอหรือสำรวจวิจัยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการอื่นที่เกี่ยวข้องกับรถยนต์และไม่เกี่ยวข้องกับรถยนต์ และบริการตลาดกลางออนไลน์เพื่อซื้อขายรถยนต์หรือสินค้ามือสองของบริษัทฯ และบริษัทในกลุ่มตรีเพชร รวมถึงสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของบริษัทประกันวินาศภัยและบริษัทประกันชีวิตที่บริษัทฯ เป็นนายหน้า

ข้าพเจ้าให้ความยินยอมแก่บริษัทฯ ในการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของข้าพเจ้าให้กับบริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด เพื่อการนำเสนอขายรถยนต์, อุปกรณ์และอะไหล่ที่เกี่ยวกับรถยนต์ รวมถึงบริการหลังการขาย และบริษัท ตรีเพชรอีซูซุลิสซิ่ง จำกัด เพื่อการนำเสนอผลิตภัณฑ์และ/หรือบริการสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์และสินเชื่ออื่น ๆ รวมถึงบริษัทประกันวินาศภัยและ/หรือบริษัทประกันชีวิตที่บริษัทฯ เป็นนายหน้า เพื่อการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการประกันภัยของบริษัทประกันภัยดังกล่าว

ข้าพเจ้ารับทราบว่า บริษัทฯ จะดำเนินการเก็บรวบรวม ใช้ และ/หรือเปิดเผย ข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวม โดยปฏิบัติ ตามนโยบายคุ้มครองความเป็นส่วนตัวซึ่งข้าพเจ้าสามารถเข้าถึงได้ผ่านช่องทางต่าง ๆ เช่น เว็บไซต์ของบริษัทฯ เป็นต้น

ข้าพเจ้าได้อ่านรับทราบและเข้าใจข้อความเกี่ยวกับ การเก็บรวบรวม ใช้ และ/หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล ที่เก็บรวบรวมซึ่งเกี่ยวกับข้าพเจ้าในหนังสือฉบับนี้โดยตลอดแล้วเห็นว่าถูกต้องตรงตามเจตนาและความประสงค์ของ ข้าพเจ้า ทุกประการ รวมทั้ง ข้าพเจ้ายินยอมให้ บริษัทฯ ดำเนินการเก็บรวบรวม ใช้ และ/หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล ตามรายละเอียด ที่ระบุข้างต้น