วิธีเลือกประกันรถยนต์ ราคาถูกใจอย่างไร ให้คุ้มค่ามากที่สุด

วิธีเลือกประกันรถยนต์ ราคาถูก

รถยนต์ เป็นพาหนะที่จำเป็นในการดำเนินชีวิต ไม่ว่าจะขับไปทำงาน ใช้รับส่งลูกหลาน หรือขับพาครอบครัวไปท่องเที่ยวตามสถานที่ต่าง ๆ ทรัพย์สินชิ้นนี้จึงนับว่ามีความสำคัญอย่างมาก ดังนั้นคนส่วนใหญ่เลยเลือกที่จะทำประกันรถยนต์ ราคาถูกใจ เพื่อคุ้มครองรถยนต์ในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุไม่คาดคิด เราก็จะได้เงินทดแทนในส่วนนี้ แต่ทว่าบริษัทประกันก็มีมากมายซะเหลือเกิน แล้วเราจะแน่ใจได้อย่างไรว่าประกันรถยนต์ ราคาถูกใจนี้ดีจริงหรือไม่ ?

ดังนั้นในวันนี้เราเลยมีเคล็ดวิธีการเลือกประกันรถยนต์ ราคาถูกใจมาฝาก ที่บอกเลยว่า คุ้มค่าทุกบาท ทุกสตางค์แน่นอน !!

 • ตรวจเช็กบริการของอู่ซ่อมรถยนต์ว่าได้มาตรฐานดีหรือไม่ ?

ข้อนี้สำหรับใครที่ซีเรียสเรื่องบริการของอู่ซ่อมรถ เนื่องจากอู่ซ่อมรถแต่ละแห่งย่อมมีมาตรฐานต่างกันเป็นธรรมดา ไม่ว่าจะเรื่องอะไหล่ ช่างฝีมือดี รวมไปถึงบริการของพนักงาน ฉะนั้นก่อนซื้อประกันรถยนต์ ราคาถูกใจ คุณควรตรวจเช็กให้ดีว่า บริษัทประกันนั้น ๆ มีอู่ซ่อมรถที่เราไว้วางใจรวมอยู่ในบริการด้วยหรือไม่เป็นดีที่สุด

 • บริษัทประกันมีข้อเสนอและเบี้ยประกันรถยนต์ที่น่าสนใจ

นอกจากประกันรถยนต์ ราคาถูกใจน่าซื้อแล้ว ยังมีอีกหนึ่งข้อสำคัญที่คุณต้องศึกษาให้ละเอียดถี่ถ้วน นั่นคือ ข้อเสนอและเบี้ยประกันรถยนต์ที่ทางบริษัทประกันเสนอมา โดยให้คุณเปรียบเทียบสิทธิพิเศษของแต่ละที่ว่า ประกันชั้น 1 ชั้น 2 และชั้น 3 บริษัทใดคุ้มครองมากกว่ากัน หรือมีเบี้ยประกันต่ำกว่า ทั้งนี้คุณอาจดูด้วยว่าสามารถผ่อนชำระได้หรือไม่ ถ้าได้คิดดอกเบี้ยกี่เปอร์เซ็นต์ และผ่อนได้นานสุดกี่เดือน ซึ่งคำถามเหล่านี้สามารถชี้วัดความคุ้มค่าของประกันรถยนต์ ราคาถูกใจได้เลยทีเดียวเชียว

วิธีเลือกประกันรถยนต์ ราคาถูก

 • พิจารณาจากคุณภาพการบริการและความเป็นมืออาชีพ

คุณต้องมั่นใจว่าบริการของบริษัทประกันรถยนต์ ราคาถูกใจที่เลือก มีการบริการอย่างเป็นระบบ รวดเร็ว และสามารถฝากชีวิตไว้ได้ เพราะเมื่อเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้นมาจริง ๆ สิ่งแรกที่คุณต้องการจากบริษัทประกันคือ ความเชี่ยวชาญของพนักงาน ซึ่งจะช่วยให้ผู้ประสบเหตุสบายใจขึ้นได้ในระดับหนึ่ง ภายหลังจากที่ผ่านเรื่องร้ายมาหมาด ๆ

โดย “บริการที่ดี” ของบริษัทประกันรถยนต์ ราคาถูกใจสามารถสังเกตได้จากพฤติการณ์ ดังนี้

 • ความสะดวกสบายในการชำระเบี้ยประกัน
 • ความรวดเร็วในการมายังจุดเกิดเหตุ
 • ความเชี่ยวชาญในการเจรจากับคู่กรณี
 • ความคล่องแคล่วในการประสานงานกับอู่ซ่อมรถ

สรุป

 การเลือกซื้อประกันรถยนต์ ราคาถูกใจที่เพียบพร้อมไปด้วยสิทธิพิเศษมากมาย สิ่งสำคัญคือ คุณต้องตรวจสอบกรมธรรม์ให้ดีเสียก่อน เพราะไม่แน่ว่ากรมธรรม์ที่ซื้อไปอาจไม่ครอบคลุมหรือตรงกับความต้องการของคุณทั้งหมด และหากใครสนใจอยากซื้อประกันรถยนต์ ราคาถูก บริการโดนใจ ก็สามารถติดต่อเรา ตรีเพชรอินชัวรันส์เซอร์วิส ได้เลย !!

TPIS ตรีเพชรอินชัวรันส์เซอร์วิส ที่ปรึกษาด้านประกันภัยรถยนต์

เราพร้อมดูแลคุณในทุกขั้นตอนเพื่อให้คุณได้บริษัทประกันที่ตรงใจพร้อมแบบประกันภัยที่ตอบโจทย์ แถมยังมีโปรโมชั่นผ่อน 0% นานสูงสุด 6 เดือน* สนใจสมัครประกันภัยรถยนต์กับตรีเพชรอินชัวรันส์เซอร์วิส สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

"เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้" เพื่อเป็นข้อมูลการปรับปรุงเว็บไซต์และการให้บริการที่ดียิ่งขึ้น
หากท่านไม่ประสงค์จะให้คุกกี้เก็บข้อมูลการเยี่ยมชมเว็บไซต์ ท่านสามารถยกเลิกโดยการปิดการทำงานของคุกกี้ได้จากบราวเซอร์ของท่าน
ท่านสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัวของบริษัท

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • Always Active

Save
รับส่วนลด 1,600 บาท เมื่อซื้อประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ผ่านตรีเพชรอินชัวรันส์

สนใจทำประกันรถยนต์
กรุณากรอกข้อมูลหรือเพิ่มเพื่อน LINE@TPIS

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.
การกดยืนยันข้อมูล แสดงว่าคุณอ่านและรับทราบ นโยบายความเป็นส่วนตัว เรียบร้อยแล้ว

ตรีเพชรอินชัวรันส์ เพิ่มเพื่อน คลิก!

หนังสือให้ความยินยอม

ข้าพเจ้าให้ความยินยอมแก่ บริษัท ตรีเพชรอินชัวรันส์เซอร์วิส จำกัด (ต่อไปนี้เรียกว่า “บริษัทฯ”) ในการเก็บรวบรวม ใช้ และ/หรือเปิดเผย ข้อมูลส่วนบุคคล ตามรายละเอียดดังต่อไปนี้

 • 1. ข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวม
  ข้อมูลส่วนบุคคล ได้แก่ ชื่อ นามสกุล วัน เดือน ปี เกิด สถานภาพการสมรส ที่อยู่ หมายเลขโทรศัพท์ อีเมล ข้อมูลการติดต่อ ไลน์ไอดี เฟซบุ๊คไอดี อาชีพ การศึกษา เลขบัตรประจำตัวประชาชน/หนังสือเดินทาง และข้อมูลส่วนบุคคลอื่น ๆ ของข้าพเจ้าเท่าที่จำเป็น รวมถึงข้อมูลส่วนบุคคลตามที่ระบุไว้ข้างต้นที่บริษัทฯจะเก็บรวบรวมในอนาคต เป็นต้น (ต่อไปนี้เรียกว่า "ข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวม")
 • 2. วัตถุประสงค์ของการเก็บรวบรวม
  ข้าพเจ้าให้ความยินยอมแก่บริษัทฯ ในการใช้และ/หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวมเพื่อประโยชน์ในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ประกันวินาศภัยและประกันชีวิต และผลิตภัณฑ์/บริการอื่นของบริษัทฯ การติดต่อสื่อสารเพื่อสำรวจการใช้งานผลิตภัณฑ์และบริการของบริษัทฯและ/หรือสำรวจความพอใจในการซื้อผลิตภัณฑ์และการให้บริการหลังการขาย การแจ้งเตือนกิจกรรมส่งเสริมการขายหรือให้ส่วนลดพิเศษ การศึกษาวิจัยทางการตลาดและการนำเสนอหรือสำรวจวิจัยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการอื่นที่เกี่ยวข้องกับรถยนต์และไม่เกี่ยวข้องกับรถยนต์ และบริการตลาดกลางออนไลน์เพื่อซื้อขายรถยนต์หรือสินค้ามือสองของบริษัทฯ และบริษัทในกลุ่มตรีเพชร รวมถึงสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของบริษัทประกันวินาศภัยและบริษัทประกันชีวิตที่บริษัทฯ เป็นนายหน้า

ข้าพเจ้าให้ความยินยอมแก่บริษัทฯ ในการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของข้าพเจ้าให้กับบริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด เพื่อการนำเสนอขายรถยนต์, อุปกรณ์และอะไหล่ที่เกี่ยวกับรถยนต์ รวมถึงบริการหลังการขาย และบริษัท ตรีเพชรอีซูซุลิสซิ่ง จำกัด เพื่อการนำเสนอผลิตภัณฑ์และ/หรือบริการสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์และสินเชื่ออื่น ๆ รวมถึงบริษัทประกันวินาศภัยและ/หรือบริษัทประกันชีวิตที่บริษัทฯ เป็นนายหน้า เพื่อการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการประกันภัยของบริษัทประกันภัยดังกล่าว

ข้าพเจ้ารับทราบว่า บริษัทฯ จะดำเนินการเก็บรวบรวม ใช้ และ/หรือเปิดเผย ข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวม โดยปฏิบัติ ตามนโยบายคุ้มครองความเป็นส่วนตัวซึ่งข้าพเจ้าสามารถเข้าถึงได้ผ่านช่องทางต่าง ๆ เช่น เว็บไซต์ของบริษัทฯ เป็นต้น

ข้าพเจ้าได้อ่านรับทราบและเข้าใจข้อความเกี่ยวกับ การเก็บรวบรวม ใช้ และ/หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล ที่เก็บรวบรวมซึ่งเกี่ยวกับข้าพเจ้าในหนังสือฉบับนี้โดยตลอดแล้วเห็นว่าถูกต้องตรงตามเจตนาและความประสงค์ของ ข้าพเจ้า ทุกประการ รวมทั้ง ข้าพเจ้ายินยอมให้ บริษัทฯ ดำเนินการเก็บรวบรวม ใช้ และ/หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล ตามรายละเอียด ที่ระบุข้างต้น