กรุงเทพประกันภัยดีไหม? มีข้อดีอะไรทำไมคนถึงให้ความสนใจกันเยอะ?

Key Takeaways

  • กรุงเทพประกันภัยรถยนต์มีแบบประกันที่หลากหลายและครอบคลุมทุกความต้องการ ทั้ง ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1, ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2+ และประกันภัยรถยนต์ชั้น 3+
  • กรุงเทพประกันภัยเป็นบริษัทประกันที่มีความน่าเชื่อถือ เพราะให้บริการคนไทยมายาวนานเกือบ 80 ปี แถมยังมีรางวัลการันตีมากมาย มาพร้อมอู่ซ่อมที่กระจายอยู่ทั่วประเทศไทยและบริการหลังการขายที่ใส่ใจทุกความต้องการของลูกค้า

ใกล้ถึงเวลาจะต้องต่อประกันรถยนต์แล้ว และด้วยความที่ปีนี้อยากเปลี่ยนบริษัทประกันใหม่ เพราะอยากได้บริษัทประกันรถยนต์ที่มีคุณภาพและดูแลเราดีจริง ๆ ซึ่งพอเสิร์ชหาข้อมูลก็เริ่มสนใจบริษัทกรุงเทพประกันภัยขึ้นมา วันนี้ TPIS  จึงรวบรวมข้อมูลมาให้ทุกคน เพื่อช่วยคลายข้อสงสัยที่ว่า กรุงเทพประกันภัยดีไหม การบริการและอู่ซ่อมเป็นอย่างไร ใครอยากรู้ มาหาคำตอบได้ที่นี่!

กรุงเทพประกันภัยมีแบบประกันหลากหลาย ครอบคลุมทุกความต้องการ

ประกันภัยรถยนต์
ภาพ: ประกันภัยรถยนต์

1. กรุงเทพประกันภัยรถยนต์ชั้น 1

เป็นแผนประกันที่เหมาะกับคนชอบความสบายใจ ใช้รถได้อย่างเต็มที่แบบไร้กังวล เพราะแบบประกันในกลุ่มนี้สามารถคุ้มครองได้ครบทุกความเสี่ยง ไม่ว่าจะรถชน รถหาย ไฟไหม้ หรือน้ำท่วม รวมไปถึงความเสียหายจากภัยก่อการร้าย โดยประกันรถยนต์กรุงเทพฯ ชั้น 1 จะมีแผนประกันให้เลือกได้หลายแบบ ทั้งตามประเภทหรือรุ่นของรถยนต์ รวมถึงคุณสมบัติของผู้ที่เป็นเจ้าของรถยนต์อีกด้วย

ประกันภัยรถยนต์
ภาพ: ประกันภัยรถยนต์

2. กรุงเทพประกันภัยรถยนต์ชั้น 2+

เป็นแผนประกันที่มีความใกล้เคียงกับประกันชั้น 1 แต่มาพร้อมเบี้ยประกันราคาเบา ๆ เหมาะกับคนที่ต้องการความคุ้มครองที่ครอบคลุมแต่มีงบจำกัด ซึ่งประกันชั้น 2+ จากกรุงเทพประกันภัย จะคุ้มครองความเสียหายต่อรถยนต์ ในกรณีที่เกิดการชนกับยานพาหนะทางบกเท่านั้น โดยกรุงเทพประกันภัยชั้น 2+ จะมีแผนประกันให้เลือกได้ตามความคุ้มครองที่ลูกค้าต้องการ

ประกันภัยรถยนต์
ภาพ: ประกันภัยรถยนต์

3. กรุงเทพประกันภัยรถยนต์ชั้น 3+

เป็นแผนประกันที่เหมาะกับสายประหยัดที่ยังต้องการความคุ้มครองที่ครบครัน เพราะประกันรถยนต์ชั้น 3+ จากกรุงเทพประกันภัยแผนนี้ยังมีความคุ้มครองใกล้เคียงกับชั้น 2+ แต่จะไม่ครอบคลุมในกรณีสูญหาย ไฟไหม้ แผ่นดินไหว ลูกเห็บ ลมพายุ และภัยก่อการร้าย โดยกรุงเทพประกันภัยชั้น 3+ จะมีแผนประกันให้เลือกตามความคุ้มครองและเบี้ยประกันที่ลูกค้าต้องการ

หลังจากที่ทุกคนได้เห็นแบบประกันต่าง ๆ ของกรุงเทพประกันภัยกันไปแล้ว ตามมาดูเหตุผลหลัก ๆ ที่ทำให้ใครหลายคนสนใจสมัครประกันรถยนต์กับที่นี่กัน!

กรุงเทพประกันภัยดีไหม? ทำไมคนสนใจเยอะ?

บริษัทกรุงเทพประกันภัยถือเป็นบริษัทประกันรถยนต์อีกหนึ่งเจ้าที่ได้รับนิยมและได้ยินชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน ว่าแต่อะไรคือปัจจัยที่ทำให้กรุงเทพประกันภัยรถยนต์เป็นบริษัทอันดับต้น ๆ ที่ผู้คนนึกถึง ไปดูกัน!

ประกันภัยรถยนต์
ภาพ: ประกันภัยรถยนต์

1. เป็นบริษัทประกันที่มีความน่าเชื่อถือ

เนื่องจากกรุงเทพประกันภัยเป็นบริษัทประกันที่ให้บริการคนไทยมานานเกือบ 80 ปี แถมยังการันตีความมั่นใจได้ด้วยทุนจดทะเบียนกว่า 1,000 ล้านบาท อีกทั้งยังได้รับการจัดอันดับความน่าเชื่อถือทางการเงินให้อยู่ในระดับ A- (Stable) จาก Standard & Poor’s หรือสถาบันจัดอันดับความน่าเชื่อถือชั้นนำของโลก จึงเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ช่วยการันตีได้ว่ากรุงเทพประกันภัยนั้นเป็นบริษัทที่ดี มีคุณภาพ มีความน่าเชื่อถือ และยังสามารถเคลมประกันได้อย่างง่ายดายอีกด้วย

ประกันภัยรถยนต์
ภาพ: ประกันภัยรถยนต์

2. อู่ซ่อมบริการดีมีคุณภาพ

นอกจากความน่าเชื่อถือที่บริษัทกรุงเทพประกันภัยจะมอบให้คุณได้แล้ว ยังมีบริการอู่ซ่อมรถที่ดี มีคุณภาพ และได้มาตรฐาน มาพร้อมอะไหล่แท้และการบริการที่รวดเร็ว ซึ่งมีให้เลือกทั้งศูนย์ซ่อมมาตรฐานของกรุงเทพประกันภัย หรือ อู่ในสัญญา รวมถึงศูนย์ซ่อมตัวแทนจำหน่าย หรือ อู่ห้าง ที่พร้อมให้บริการลูกค้าแบบครอบคลุมทั่วทั้งประเทศ

ประกันภัยรถยนต์
ภาพ: ประกันภัยรถยนต์

3. อุ่นใจกว่าด้วยบริการหลังการขาย

สิ่งสำคัญที่จะช่วยมัดใจลูกค้าให้อยู่หมัดก็คือบริการหลังการขายนี่เอง ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญอันดับต้น ๆ ของใครหลายคน ที่เป็นตัวชี้ชะตาว่าบริษัทประกันนั้นจะได้ไปต่อหรือไม่ ซึ่งกรุงเทพประกันภัยรถยนต์เป็นบริษัทประกันที่มาพร้อมบริการหลังการขายแบบจัดเต็ม ทั้งบริการจากศูนย์ช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน ตลอด 24 ชั่วโมง, บริการลากรถฟรี และบริการเสริมพิเศษอื่น ๆ อย่างการให้คำแนะนำทางด้านเทคนิค เป็นต้น แถมเมื่อเกิดอุบัติเหตุขึ้น เจ้าหน้าที่ก็มาถึงจุดเกิดเหตุอย่างรวดเร็วอีกด้วย

ประกันภัยรถยนต์
ภาพ: ประกันภัยรถยนต์

4. การันตีด้วยรางวัลต่าง ๆ มากมาย

ด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจที่จะพัฒนาองค์กรให้มีความก้าวหน้าพร้อมดูแลลูกค้าอย่างเต็มที่ จึงทำให้กรุงเทพประกันภัยได้รับรางวัลการันตีคุณภาพในด้านต่าง ๆ มากมาย อย่าง Excellence In Insurance Thailand หรือ รางวัลแห่งความเป็นเลิศด้านธุรกิจประกันวินาศภัย จากงาน Le Fonti – Iair Insurance Awards ติดต่อกันถึง 5 ครั้งในปี 2556 – 2560

ทั้งหมดนี้น่าจะช่วยให้ใครหลาย ๆ คนเห็นถึงข้อดีและได้รู้ว่ากรุงเทพประกันภัยมีแบบประกันที่ตอบโจทย์และครอบคลุมทุกความต้องการ ไม่ว่าคุณจะมีงบอยู่ที่เท่าไร หรือต้องการความคุ้มครองประมาณไหนก็มีให้เลือกครบทุกแบบ สำหรับใครที่สนใจสามารถเช็กเบี้ยประกันของกรุงเทพประกันภัยได้ที่นี่!

ส่วนใครที่สนใจบริษัทกรุงเทพประกันภัย และต้องการสอบถามเบี้ยประกัน รวมถึงรายละเอียดความคุ้มครองทั้งหมด ก็สามารถให้ตรีเพชรอินชัวรันส์เซอร์วิสเป็นผู้ดูแลในการเลือกแบบประกันภัยรถยนต์ที่ตรงใจคุณมากที่สุด เพียงกรอกแบบฟอร์มด้านล่างนี้

สนใจทำประกันรถยนต์ออนไลน์ กรอกแบบฟอร์มด้านล่างนี้ได้เลย ทีมงานผู้เชี่ยวชาญ TPIS พร้อมติดต่อกลับทันที!

แจ้งข้อมูลเพื่อให้บริษัทติดต่อกลับ

ตรีเพชรอินชัวรันส์เซอร์วิส ที่ปรึกษาด้านประกันภัยรถยนต์

เราพร้อมดูแลคุณในทุกขั้นตอนเพื่อให้คุณได้บริษัทประกันที่ตรงใจพร้อมแบบประกันภัยที่ตอบโจทย์ แถมยังมีโปรโมชั่นผ่อน 0% นานสูงสุด 6 เดือน* สนใจสมัครประกันภัยรถยนต์กับตรีเพชรอินชัวรันส์เซอร์วิส สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

*ผ่อน 0% นานสูงสุด 6 เดือน กับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

"เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้" เพื่อเป็นข้อมูลการปรับปรุงเว็บไซต์และการให้บริการที่ดียิ่งขึ้น
หากท่านไม่ประสงค์จะให้คุกกี้เก็บข้อมูลการเยี่ยมชมเว็บไซต์ ท่านสามารถยกเลิกโดยการปิดการทำงานของคุกกี้ได้จากบราวเซอร์ของท่าน
ท่านสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัวของบริษัท

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save
รับส่วนลด 1,600 บาท เมื่อซื้อประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ผ่านตรีเพชรอินชัวรันส์

สนใจทำประกันรถยนต์
กรุณากรอกข้อมูลหรือเพิ่มเพื่อน LINE@TPIS

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.
การกดยืนยันข้อมูล แสดงว่าคุณอ่านและรับทราบ นโยบายความเป็นส่วนตัว เรียบร้อยแล้ว

ตรีเพชรอินชัวรันส์ เพิ่มเพื่อน คลิก!

หนังสือให้ความยินยอม

ข้าพเจ้าให้ความยินยอมแก่ บริษัท ตรีเพชรอินชัวรันส์เซอร์วิส จำกัด (ต่อไปนี้เรียกว่า “บริษัทฯ”) ในการเก็บรวบรวม ใช้ และ/หรือเปิดเผย ข้อมูลส่วนบุคคล ตามรายละเอียดดังต่อไปนี้

  • 1. ข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวม
    ข้อมูลส่วนบุคคล ได้แก่ ชื่อ นามสกุล วัน เดือน ปี เกิด สถานภาพการสมรส ที่อยู่ หมายเลขโทรศัพท์ อีเมล ข้อมูลการติดต่อ ไลน์ไอดี เฟซบุ๊คไอดี อาชีพ การศึกษา เลขบัตรประจำตัวประชาชน/หนังสือเดินทาง และข้อมูลส่วนบุคคลอื่น ๆ ของข้าพเจ้าเท่าที่จำเป็น รวมถึงข้อมูลส่วนบุคคลตามที่ระบุไว้ข้างต้นที่บริษัทฯจะเก็บรวบรวมในอนาคต เป็นต้น (ต่อไปนี้เรียกว่า "ข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวม")
  • 2. วัตถุประสงค์ของการเก็บรวบรวม
    ข้าพเจ้าให้ความยินยอมแก่บริษัทฯ ในการใช้และ/หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวมเพื่อประโยชน์ในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ประกันวินาศภัยและประกันชีวิต และผลิตภัณฑ์/บริการอื่นของบริษัทฯ การติดต่อสื่อสารเพื่อสำรวจการใช้งานผลิตภัณฑ์และบริการของบริษัทฯและ/หรือสำรวจความพอใจในการซื้อผลิตภัณฑ์และการให้บริการหลังการขาย การแจ้งเตือนกิจกรรมส่งเสริมการขายหรือให้ส่วนลดพิเศษ การศึกษาวิจัยทางการตลาดและการนำเสนอหรือสำรวจวิจัยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการอื่นที่เกี่ยวข้องกับรถยนต์และไม่เกี่ยวข้องกับรถยนต์ และบริการตลาดกลางออนไลน์เพื่อซื้อขายรถยนต์หรือสินค้ามือสองของบริษัทฯ และบริษัทในกลุ่มตรีเพชร รวมถึงสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของบริษัทประกันวินาศภัยและบริษัทประกันชีวิตที่บริษัทฯ เป็นนายหน้า

ข้าพเจ้าให้ความยินยอมแก่บริษัทฯ ในการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของข้าพเจ้าให้กับบริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด เพื่อการนำเสนอขายรถยนต์, อุปกรณ์และอะไหล่ที่เกี่ยวกับรถยนต์ รวมถึงบริการหลังการขาย และบริษัท ตรีเพชรอีซูซุลิสซิ่ง จำกัด เพื่อการนำเสนอผลิตภัณฑ์และ/หรือบริการสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์และสินเชื่ออื่น ๆ รวมถึงบริษัทประกันวินาศภัยและ/หรือบริษัทประกันชีวิตที่บริษัทฯ เป็นนายหน้า เพื่อการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการประกันภัยของบริษัทประกันภัยดังกล่าว

ข้าพเจ้ารับทราบว่า บริษัทฯ จะดำเนินการเก็บรวบรวม ใช้ และ/หรือเปิดเผย ข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวม โดยปฏิบัติ ตามนโยบายคุ้มครองความเป็นส่วนตัวซึ่งข้าพเจ้าสามารถเข้าถึงได้ผ่านช่องทางต่าง ๆ เช่น เว็บไซต์ของบริษัทฯ เป็นต้น

ข้าพเจ้าได้อ่านรับทราบและเข้าใจข้อความเกี่ยวกับ การเก็บรวบรวม ใช้ และ/หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล ที่เก็บรวบรวมซึ่งเกี่ยวกับข้าพเจ้าในหนังสือฉบับนี้โดยตลอดแล้วเห็นว่าถูกต้องตรงตามเจตนาและความประสงค์ของ ข้าพเจ้า ทุกประการ รวมทั้ง ข้าพเจ้ายินยอมให้ บริษัทฯ ดำเนินการเก็บรวบรวม ใช้ และ/หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล ตามรายละเอียด ที่ระบุข้างต้น