ฝันว่าขับรถลุยน้ำท่วม ทำนายว่าอะไร

ฝันว่าขับรถลุยน้ำท่วม ทำนายว่าอะไร ?

ฝันร้ายจะกลายเป็นดี เคยได้ยินคำนี้กันหรือเปล่า ถ้าคุณเพิ่ง “ฝันว่าขับรถลุยน้ำท่วม” หรือ “ขับรถตกน้ำ” จนต้องสะดุ้งตื่น TPIS ขอแสดงความยินดีด้วย เพราะเหตุการณ์ดีๆ กำลังจะเกิดขึ้นกับคุณ แต่จะเกิดขึ้นแบบไหน อย่างไร และ ถ้ามีเรื่องร้ายๆ คุณจะผ่านไปได้ยังไง มาดูคำทำนายและคำเตือนกัน

ฝันว่าขับรถลุยน้ำท่วม – น้ำท่วมรถครึ่งคัน

คำทำนาย – หากคุณกังวนเกี่ยวกับอาการเจ็บป่วยที่เป็นอยู่หรือมีโรคร้ายคงแสดงความยินดีด้วยได้ไม่เต็มที่ แต่สิ่งที่คุณเป็นกำลังจะได้รับความบรรเทา และหายขาดโดยได้รับความช่วยเหลือจากผู้อื่นรอบๆ ตัว แต่ถ้าคุณไม่ได้เจ็บป่วยหรือมีโรคร้าย อาจจะมีคนรอบๆ ตัวคุณมาขอความช่วยเหลือเรื่องอาการเจ็บป่วยพร้อมกับนำโชคลาภบางอย่างมาให้คุณด้วย

ฝันว่าขับรถลุยน้ำท่วม – น้ำท่วมรถทั้งคัน

คำทำนาย – หากใครเพิ่งตื่นจากฝันนี้มาแล้วอยากระบายปัญหา หรืออธิบายบางอย่างให้คนอื่นเข้าใจ อยากให้คิดก่อนพูดหรือรอบครอบในการใช้คำพูดสักหน่อย เพราะอาจทำให้เข้าใจผิดกันจนเป็นอุปสรรคในการใช้ชีวิตระยะยาวได้ แต่ถ้าคุณสามารถพูดและอธิบายได้ดี ทุกอย่างจะผ่านไปได้ดั่งใจ ทั้งในสิ่งที่คุณคาดหวังและไม่ได้คาดหวัง

ฝันว่าขับรถตกน้ำ – ขับรถตกทะเล ขับรถตกแม่น้ำ ตกคลอง

คำทำนาย – การที่ฝันว่าขับรถตกน้ำไม่ว่าจะ ตกคลอง ตกทะเล หรือ ตกแม่น้ำ ถึงจะเป็นฝันร้ายที่ต้องสะดุ้งตื่น แต่หลังจากนี้จะเต็มไปด้วยเรื่องดี ไม่ว่าจะเรื่องโชคลาภที่จะเกิดขึ้นโดยมีคนอื่นนำมาให้ เรื่องโรคภัยไข้เจ็บที่จะบรรเทาและหายดีในเร็ววัน

ควรทำอย่างไร

หากความฝันว่าขับรถลุยน้ำท่วมหรือตกน้ำเป็นไปตามข้างตั้งหมดถือว่าเป็นโชคดี ไม่ต้องกังวลใจหรือทำอะไรมากมายเพียงแค่นั่งสบายๆ รอรับโชคเท่านั้น แต่ถ้าหากฝันว่าขับรถลุยน้ำท่วมเป็นการถูกผลัก บังคับ หรือถูกชนให้รถเราลงน้ำไป คำทำนายนั้นอาจจะกลับกลายเป็นเรื่องชวนให้เราปวดหัว และสร้างความเดือดร้อนให้เรา ไม่ว่าจะเรื่องเสียทรัพย์สิน หรือเรื่องที่คนรอบตัวจะนำมาให้

หากใครยังกังวลว่าฝันน้ำท่วมรถจะเป็นจริง หรือต้องเสียทรัพย์สิน TPIS สามารถช่วยเหลือได้ ไม่ว่าจะรถจมน้ำ รถหาย ไฟไหม้ ก็หายห่วงและยังมีโปรโมชั่นคุ้มๆ ให้อุ่นกระเป๋าหรือจะเลือกของแถมอื่นๆก็ได้ สามารถเปรียบเทียบเบี้ยประกันรถยนต์และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ www.tripetchinsurance.com ขอให้ทุกท่านโชคดี ไม่ว่าจะฝันดีฝันร้ายขอให้พบเจอแต่โชคลาบดีๆ ตลอดๆไปนะครับ

สนใจทำประกันรถยนต์ออนไลน์ กรอกแบบฟอร์มด้านล่างนี้ได้เลย ทีมงานผู้เชี่ยวชาญ TPIS พร้อมติดต่อกลับทันที!

TPIS ตรีเพชรอินชัวรันส์เซอร์วิส โบรกเกอร์ประกันภัยออนไลน์
เราพร้อมดูแลคุณในทุกขั้นตอนเพื่อให้คุณได้บริษัทประกันที่ตรงใจพร้อมแบบประกันภัยที่ตอบโจทย์ ทั้งประกันรถยนต์ ประกันชีวิต ประกันมะเร็ง และประกันโรคร้ายแรง แถมยังมีโปรโมชั่นผ่อน 0% นานสูงสุด 6 เดือน* สนใจสมัครประกันภัยกับตรีเพชรอินชัวรันส์เซอร์วิส สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

*ผ่อน 0% นานสูงสุด 6 เดือน กับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

"เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้" เพื่อเป็นข้อมูลการปรับปรุงเว็บไซต์และการให้บริการที่ดียิ่งขึ้น
หากท่านไม่ประสงค์จะให้คุกกี้เก็บข้อมูลการเยี่ยมชมเว็บไซต์ ท่านสามารถยกเลิกโดยการปิดการทำงานของคุกกี้ได้จากบราวเซอร์ของท่าน
ท่านสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัวของบริษัท

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save
รับส่วนลด 1,600 บาท เมื่อซื้อประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ผ่านตรีเพชรอินชัวรันส์

สนใจทำประกันรถยนต์
กรุณากรอกข้อมูลหรือเพิ่มเพื่อน LINE@TPIS

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.
การกดยืนยันข้อมูล แสดงว่าคุณอ่านและรับทราบ นโยบายความเป็นส่วนตัว เรียบร้อยแล้ว

ตรีเพชรอินชัวรันส์ เพิ่มเพื่อน คลิก!

หนังสือให้ความยินยอม

ข้าพเจ้าให้ความยินยอมแก่ บริษัท ตรีเพชรอินชัวรันส์เซอร์วิส จำกัด (ต่อไปนี้เรียกว่า “บริษัทฯ”) ในการเก็บรวบรวม ใช้ และ/หรือเปิดเผย ข้อมูลส่วนบุคคล ตามรายละเอียดดังต่อไปนี้

  • 1. ข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวม
    ข้อมูลส่วนบุคคล ได้แก่ ชื่อ นามสกุล วัน เดือน ปี เกิด สถานภาพการสมรส ที่อยู่ หมายเลขโทรศัพท์ อีเมล ข้อมูลการติดต่อ ไลน์ไอดี เฟซบุ๊คไอดี อาชีพ การศึกษา เลขบัตรประจำตัวประชาชน/หนังสือเดินทาง และข้อมูลส่วนบุคคลอื่น ๆ ของข้าพเจ้าเท่าที่จำเป็น รวมถึงข้อมูลส่วนบุคคลตามที่ระบุไว้ข้างต้นที่บริษัทฯจะเก็บรวบรวมในอนาคต เป็นต้น (ต่อไปนี้เรียกว่า "ข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวม")
  • 2. วัตถุประสงค์ของการเก็บรวบรวม
    ข้าพเจ้าให้ความยินยอมแก่บริษัทฯ ในการใช้และ/หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวมเพื่อประโยชน์ในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ประกันวินาศภัยและประกันชีวิต และผลิตภัณฑ์/บริการอื่นของบริษัทฯ การติดต่อสื่อสารเพื่อสำรวจการใช้งานผลิตภัณฑ์และบริการของบริษัทฯและ/หรือสำรวจความพอใจในการซื้อผลิตภัณฑ์และการให้บริการหลังการขาย การแจ้งเตือนกิจกรรมส่งเสริมการขายหรือให้ส่วนลดพิเศษ การศึกษาวิจัยทางการตลาดและการนำเสนอหรือสำรวจวิจัยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการอื่นที่เกี่ยวข้องกับรถยนต์และไม่เกี่ยวข้องกับรถยนต์ และบริการตลาดกลางออนไลน์เพื่อซื้อขายรถยนต์หรือสินค้ามือสองของบริษัทฯ และบริษัทในกลุ่มตรีเพชร รวมถึงสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของบริษัทประกันวินาศภัยและบริษัทประกันชีวิตที่บริษัทฯ เป็นนายหน้า

ข้าพเจ้าให้ความยินยอมแก่บริษัทฯ ในการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของข้าพเจ้าให้กับบริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด เพื่อการนำเสนอขายรถยนต์, อุปกรณ์และอะไหล่ที่เกี่ยวกับรถยนต์ รวมถึงบริการหลังการขาย และบริษัท ตรีเพชรอีซูซุลิสซิ่ง จำกัด เพื่อการนำเสนอผลิตภัณฑ์และ/หรือบริการสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์และสินเชื่ออื่น ๆ รวมถึงบริษัทประกันวินาศภัยและ/หรือบริษัทประกันชีวิตที่บริษัทฯ เป็นนายหน้า เพื่อการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการประกันภัยของบริษัทประกันภัยดังกล่าว

ข้าพเจ้ารับทราบว่า บริษัทฯ จะดำเนินการเก็บรวบรวม ใช้ และ/หรือเปิดเผย ข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวม โดยปฏิบัติ ตามนโยบายคุ้มครองความเป็นส่วนตัวซึ่งข้าพเจ้าสามารถเข้าถึงได้ผ่านช่องทางต่าง ๆ เช่น เว็บไซต์ของบริษัทฯ เป็นต้น

ข้าพเจ้าได้อ่านรับทราบและเข้าใจข้อความเกี่ยวกับ การเก็บรวบรวม ใช้ และ/หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล ที่เก็บรวบรวมซึ่งเกี่ยวกับข้าพเจ้าในหนังสือฉบับนี้โดยตลอดแล้วเห็นว่าถูกต้องตรงตามเจตนาและความประสงค์ของ ข้าพเจ้า ทุกประการ รวมทั้ง ข้าพเจ้ายินยอมให้ บริษัทฯ ดำเนินการเก็บรวบรวม ใช้ และ/หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล ตามรายละเอียด ที่ระบุข้างต้น