สายมูห้ามพลาด ของมงคลที่ควรมีติดรถยนต์ 2022 (เครื่องราง พระ)

ใครที่เป็นสายมูต้องฟังทางนี้ เพราะในวันนี้เราจะมาชี้เป้าเครื่องรางติดรถยนต์ 2022 ให้คุณได้ทราบกัน ซึ่งอย่างที่เราทราบกันดีว่าการมูเตลูกับคนไทยนั้น เป็นสิ่งที่อยู่คู่กันมาอย่างยาวนาน เนื่องจากเรามีความเชื่อมาตั้งแต่โบราณว่าหากเราจะทำอะไรแล้วละก็ สิ่งที่จะช่วยเสริมดวงหรือเสริมชะตาให้เกิดสิริมงคลแก่เราคือ เครื่องรางของขลัง ที่ไม่ว่าเราจะไปไหนหรือทำอะไร ขอเพียงแค่พกสิ่งเหล่านี้ติดตัวไปตลอด ก็จะทำให้เราแคล้วคลาดจากภัยอันตราย

โดยเฉพาะกับ การขับรถยนต์ซึ่งมีโอกาสเกิดอุบัติเหตุสูงมาก จึงจำเป็นต้องมีเครื่องรางของขลังเอาไว้ติดรถยนต์นั่นเอง ซึ่งถ้าหากเพื่อนๆพร้อมแล้วก็อย่ารอช้า เราไปดูกันดีกว่าว่าเครื่องรางติดรถยนต์ 2022 มีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย

สถานที่สำหรับบูชาเครื่องรางของขลังติดรถยนต์ 2022

สถานที่ที่คุณสามารถไปบูชาเครื่องรางติดรถยนต์ 2022 ได้นั้นมีอยู่มากมายหลากหลายสถานที่ด้วยกัน เช่น

1. วัด

คุณสามารถบูชาเครื่องรางสำหรับติดรถยนต์ 2022 ได้ที่วัดใกล้บ้านหรือวัดที่มีครูบาอาจารย์ที่คุณนับถือ แถมคุณยังสามารถให้พระท่านเจิมรถให้ได้อีกด้วย

2. สถานที่ศักดิ์สิทธิ์

สถานที่ต่อมาสำหรับการไปบูชาเครื่องรางติดรถยนต์ 2022 นั่นก็คือสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ต่างๆ เช่น ตำหนักพระเกจิอาจารย์ ซึ่งมักจะมีการปลุกผ้ายันต์ท้าวเวสสุวรรณ หรือผ้ายันต์กันภัยอยู่บ่อยครั้ง

3. ตลาดพระเครื่อง

หากใครต้องการหลวงพ่อ หลวงปู่หรือพระพุทธรูปสำหรับติดหน้ารถ คุณสามารถศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับเครื่องรางที่คุณต้องการและไปเลือกหาเพื่อบูชาได้ที่ตลาดพระเครื่อง

5 เครื่องราง ที่ควรมีไว้ติดรถยนต์ 2022 เพื่อความเป็นสิริมงคล

1. พระเครื่องหรือหลวงปู่

ใครที่เป็นสายพระเครื่องหรือสายห้อยพระไว้กระจกมองหลัง บอกได้เลยว่าเห็นทีไรก็จะรู้สึกอุ่นใจในการขับขี่เมื่อนั้น

2. แม่ย่านาง

อีกหนึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่อยู่คู่ประจำรถมาอย่างช้านาน นั่นก็คือแม่ย่านาง ซึ่งมีความเชื่อกันว่าท่านจะอาศัยอยู่หน้ารถและคอยดูแลรักษาผู้ใช้รถ

3. ท้าวเวสสุวรรณ

ท้าวเวสสุวรรณเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่มาแรง ที่เหมาะกับการบูชาไว้ติดรถยนต์ 2022 เพราะท่านเป็นยักษ์ซึ่งจะปกปักรักษาไม่ให้สิ่งที่เลวร้ายนำภัยเข้ามาสู่รถ

4. ผ้ายันต์

เราอาจจะเคยเห็นผ้ายันต์บนรถคุณพ่อ คุณแม่อยู่บริเวณที่บังแดดฝั่งคนขับ ซึ่งเชื่อว่าเป็นอีกหนึ่งเครื่องรางที่จะช่วยกันภัยอันตรายเข้ามา

5. สายสิญจน์

สำหรับใครที่เป็นสายเข้าวัด เวลาที่เจิมรถเสร็จคุณสามารถขอให้พระอาจารย์ ปลุกเสกสายสิญจน์แล้วนำมาพันบริเวณพวงมาลัย เพื่อความเป็นสิริมงคลได้

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับเครื่องรางของคลังที่ควรมีไว้ติดรถยนต์ 2022 หากใครที่สนใจเครื่องรางของขลังดังกล่าว ก็สามารถเลือกบูชาเครื่องรางตามวัดหรือสถานที่ศักดิ์สิทธิ์กันได้เลย แต่ถ้าหากถึงคราวเคราะห์ แม้แต่เครื่องรางของขลังก็ยังเอาไม่อยู่ ดังนั้น เราขอแนะนำอีกหนึ่งช่องทางที่จะช่วยดูแลทั้งรถและคุณกับตรีเพชรอินชัวรันส์เซอร์วิส ประกันภัยที่รับประกันการคุ้มครองที่ดีที่สุด เพื่อความปลอดภัยของคุณและรถที่คุณรัก สมัครได้แล้ววันนี้ !!

TPIS ตรีเพชรอินชัวรันส์เซอร์วิส ที่ปรึกษาด้านประกันภัยรถยนต์

เราพร้อมดูแลคุณในทุกขั้นตอนเพื่อให้คุณได้บริษัทประกันที่ตรงใจพร้อมแบบประกันภัยที่ตอบโจทย์ แถมยังมีโปรโมชั่นผ่อน 0% นานสูงสุด 6 เดือน* สนใจสมัครประกันภัยรถยนต์กับตรีเพชรอินชัวรันส์เซอร์วิส สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

"เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้" เพื่อเป็นข้อมูลการปรับปรุงเว็บไซต์และการให้บริการที่ดียิ่งขึ้น
หากท่านไม่ประสงค์จะให้คุกกี้เก็บข้อมูลการเยี่ยมชมเว็บไซต์ ท่านสามารถยกเลิกโดยการปิดการทำงานของคุกกี้ได้จากบราวเซอร์ของท่าน
ท่านสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัวของบริษัท

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save
รับส่วนลด 1,600 บาท เมื่อซื้อประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ผ่านตรีเพชรอินชัวรันส์

สนใจทำประกันรถยนต์
กรุณากรอกข้อมูลหรือเพิ่มเพื่อน LINE@TPIS

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.
การกดยืนยันข้อมูล แสดงว่าคุณอ่านและรับทราบ นโยบายความเป็นส่วนตัว เรียบร้อยแล้ว

ตรีเพชรอินชัวรันส์ เพิ่มเพื่อน คลิก!

หนังสือให้ความยินยอม

ข้าพเจ้าให้ความยินยอมแก่ บริษัท ตรีเพชรอินชัวรันส์เซอร์วิส จำกัด (ต่อไปนี้เรียกว่า “บริษัทฯ”) ในการเก็บรวบรวม ใช้ และ/หรือเปิดเผย ข้อมูลส่วนบุคคล ตามรายละเอียดดังต่อไปนี้

  • 1. ข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวม
    ข้อมูลส่วนบุคคล ได้แก่ ชื่อ นามสกุล วัน เดือน ปี เกิด สถานภาพการสมรส ที่อยู่ หมายเลขโทรศัพท์ อีเมล ข้อมูลการติดต่อ ไลน์ไอดี เฟซบุ๊คไอดี อาชีพ การศึกษา เลขบัตรประจำตัวประชาชน/หนังสือเดินทาง และข้อมูลส่วนบุคคลอื่น ๆ ของข้าพเจ้าเท่าที่จำเป็น รวมถึงข้อมูลส่วนบุคคลตามที่ระบุไว้ข้างต้นที่บริษัทฯจะเก็บรวบรวมในอนาคต เป็นต้น (ต่อไปนี้เรียกว่า "ข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวม")
  • 2. วัตถุประสงค์ของการเก็บรวบรวม
    ข้าพเจ้าให้ความยินยอมแก่บริษัทฯ ในการใช้และ/หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวมเพื่อประโยชน์ในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ประกันวินาศภัยและประกันชีวิต และผลิตภัณฑ์/บริการอื่นของบริษัทฯ การติดต่อสื่อสารเพื่อสำรวจการใช้งานผลิตภัณฑ์และบริการของบริษัทฯและ/หรือสำรวจความพอใจในการซื้อผลิตภัณฑ์และการให้บริการหลังการขาย การแจ้งเตือนกิจกรรมส่งเสริมการขายหรือให้ส่วนลดพิเศษ การศึกษาวิจัยทางการตลาดและการนำเสนอหรือสำรวจวิจัยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการอื่นที่เกี่ยวข้องกับรถยนต์และไม่เกี่ยวข้องกับรถยนต์ และบริการตลาดกลางออนไลน์เพื่อซื้อขายรถยนต์หรือสินค้ามือสองของบริษัทฯ และบริษัทในกลุ่มตรีเพชร รวมถึงสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของบริษัทประกันวินาศภัยและบริษัทประกันชีวิตที่บริษัทฯ เป็นนายหน้า

ข้าพเจ้าให้ความยินยอมแก่บริษัทฯ ในการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของข้าพเจ้าให้กับบริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด เพื่อการนำเสนอขายรถยนต์, อุปกรณ์และอะไหล่ที่เกี่ยวกับรถยนต์ รวมถึงบริการหลังการขาย และบริษัท ตรีเพชรอีซูซุลิสซิ่ง จำกัด เพื่อการนำเสนอผลิตภัณฑ์และ/หรือบริการสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์และสินเชื่ออื่น ๆ รวมถึงบริษัทประกันวินาศภัยและ/หรือบริษัทประกันชีวิตที่บริษัทฯ เป็นนายหน้า เพื่อการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการประกันภัยของบริษัทประกันภัยดังกล่าว

ข้าพเจ้ารับทราบว่า บริษัทฯ จะดำเนินการเก็บรวบรวม ใช้ และ/หรือเปิดเผย ข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวม โดยปฏิบัติ ตามนโยบายคุ้มครองความเป็นส่วนตัวซึ่งข้าพเจ้าสามารถเข้าถึงได้ผ่านช่องทางต่าง ๆ เช่น เว็บไซต์ของบริษัทฯ เป็นต้น

ข้าพเจ้าได้อ่านรับทราบและเข้าใจข้อความเกี่ยวกับ การเก็บรวบรวม ใช้ และ/หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล ที่เก็บรวบรวมซึ่งเกี่ยวกับข้าพเจ้าในหนังสือฉบับนี้โดยตลอดแล้วเห็นว่าถูกต้องตรงตามเจตนาและความประสงค์ของ ข้าพเจ้า ทุกประการ รวมทั้ง ข้าพเจ้ายินยอมให้ บริษัทฯ ดำเนินการเก็บรวบรวม ใช้ และ/หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล ตามรายละเอียด ที่ระบุข้างต้น