สายมูห้ามพลาด ของมงคลที่ควรมีติดรถยนต์ 2022 (เครื่องราง พระ)

ใครที่เป็นสายมูต้องฟังทางนี้ เพราะในวันนี้เราจะมาชี้เป้าเครื่องรางติดรถยนต์ 2022 ให้คุณได้ทราบกัน ซึ่งอย่างที่เราทราบกันดีว่าการมูเตลูกับคนไทยนั้น เป็นสิ่งที่อยู่คู่กันมาอย่างยาวนาน เนื่องจากเรามีความเชื่อมาตั้งแต่โบราณว่าหากเราจะทำอะไรแล้วละก็ สิ่งที่จะช่วยเสริมดวงหรือเสริมชะตาให้เกิดสิริมงคลแก่เราคือ เครื่องรางของขลัง ที่ไม่ว่าเราจะไปไหนหรือทำอะไร ขอเพียงแค่พกสิ่งเหล่านี้ติดตัวไปตลอด ก็จะทำให้เราแคล้วคลาดจากภัยอันตราย

โดยเฉพาะกับ การขับรถยนต์ซึ่งมีโอกาสเกิดอุบัติเหตุสูงมาก จึงจำเป็นต้องมีเครื่องรางของขลังเอาไว้ติดรถยนต์นั่นเอง ซึ่งถ้าหากเพื่อนๆพร้อมแล้วก็อย่ารอช้า เราไปดูกันดีกว่าว่าเครื่องรางติดรถยนต์ 2022 มีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย

สถานที่สำหรับบูชาเครื่องรางของขลังติดรถยนต์ 2022

สถานที่ที่คุณสามารถไปบูชาเครื่องรางติดรถยนต์ 2022 ได้นั้นมีอยู่มากมายหลากหลายสถานที่ด้วยกัน เช่น

1. วัด

คุณสามารถบูชาเครื่องรางสำหรับติดรถยนต์ 2022 ได้ที่วัดใกล้บ้านหรือวัดที่มีครูบาอาจารย์ที่คุณนับถือ แถมคุณยังสามารถให้พระท่านเจิมรถให้ได้อีกด้วย

2. สถานที่ศักดิ์สิทธิ์

สถานที่ต่อมาสำหรับการไปบูชาเครื่องรางติดรถยนต์ 2022 นั่นก็คือสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ต่างๆ เช่น ตำหนักพระเกจิอาจารย์ ซึ่งมักจะมีการปลุกผ้ายันต์ท้าวเวสสุวรรณ หรือผ้ายันต์กันภัยอยู่บ่อยครั้ง

3. ตลาดพระเครื่อง

หากใครต้องการหลวงพ่อ หลวงปู่หรือพระพุทธรูปสำหรับติดหน้ารถ คุณสามารถศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับเครื่องรางที่คุณต้องการและไปเลือกหาเพื่อบูชาได้ที่ตลาดพระเครื่อง

5 เครื่องราง ที่ควรมีไว้ติดรถยนต์ 2022 เพื่อความเป็นสิริมงคล

1. พระเครื่องหรือหลวงปู่

ใครที่เป็นสายพระเครื่องหรือสายห้อยพระไว้กระจกมองหลัง บอกได้เลยว่าเห็นทีไรก็จะรู้สึกอุ่นใจในการขับขี่เมื่อนั้น

2. แม่ย่านาง

อีกหนึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่อยู่คู่ประจำรถมาอย่างช้านาน นั่นก็คือแม่ย่านาง ซึ่งมีความเชื่อกันว่าท่านจะอาศัยอยู่หน้ารถและคอยดูแลรักษาผู้ใช้รถ

3. ท้าวเวสสุวรรณ

ท้าวเวสสุวรรณเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่มาแรง ที่เหมาะกับการบูชาไว้ติดรถยนต์ 2022 เพราะท่านเป็นยักษ์ซึ่งจะปกปักรักษาไม่ให้สิ่งที่เลวร้ายนำภัยเข้ามาสู่รถ

4. ผ้ายันต์

เราอาจจะเคยเห็นผ้ายันต์บนรถคุณพ่อ คุณแม่อยู่บริเวณที่บังแดดฝั่งคนขับ ซึ่งเชื่อว่าเป็นอีกหนึ่งเครื่องรางที่จะช่วยกันภัยอันตรายเข้ามา

5. สายสิญจน์

สำหรับใครที่เป็นสายเข้าวัด เวลาที่เจิมรถเสร็จคุณสามารถขอให้พระอาจารย์ ปลุกเสกสายสิญจน์แล้วนำมาพันบริเวณพวงมาลัย เพื่อความเป็นสิริมงคลได้

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับเครื่องรางของคลังที่ควรมีไว้ติดรถยนต์ 2022 หากใครที่สนใจเครื่องรางของขลังดังกล่าว ก็สามารถเลือกบูชาเครื่องรางตามวัดหรือสถานที่ศักดิ์สิทธิ์กันได้เลย แต่ถ้าหากถึงคราวเคราะห์ แม้แต่เครื่องรางของขลังก็ยังเอาไม่อยู่ ดังนั้น เราขอแนะนำอีกหนึ่งช่องทางที่จะช่วยดูแลทั้งรถและคุณกับตรีเพชรอินชัวรันส์เซอร์วิส ประกันภัยที่รับประกันการคุ้มครองที่ดีที่สุด เพื่อความปลอดภัยของคุณและรถที่คุณรัก สมัครได้แล้ววันนี้ !!

TPIS ตรีเพชรอินชัวรันส์เซอร์วิส ที่ปรึกษาด้านประกันภัยรถยนต์

เราพร้อมดูแลคุณในทุกขั้นตอนเพื่อให้คุณได้บริษัทประกันที่ตรงใจพร้อมแบบประกันภัยที่ตอบโจทย์ แถมยังมีโปรโมชั่นผ่อน 0% นานสูงสุด 6 เดือน* สนใจสมัครประกันภัยรถยนต์กับตรีเพชรอินชัวรันส์เซอร์วิส สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม