5 อุปกรณ์ภายในรถ ที่เจ้าของรถ Yaris แนะนำให้ซื้อ

5 อุปกรณ์ภายในรถ ที่เจ้าของรถ Yaris แนะนำให้ซื้อ

สวัสดีทุกคนพี่น้องคนรักรถ Yaris และสนุกเพลิดเพลินกับชีวิตขับรถที่แสนสบาย รถยาริสมีพื้นที่ภายในและพื้นที่เก็บของที่มีอุปกรณ์ครบครัน แต่การซื้ออุปกรณ์ภายในรถเพิ่มทั้ง 5 รายการที่แนะนำให้ชีวิตการขับรถของคุณจะสะดวกสบายยิ่งขึ้น ต่อไปนี้จะขอแนะนำ 5 อุปกรณ์ภายในรถที่เจ้าของรถควรซื้อ ทำให้มั่นใจได้ว่า สิ่งนี้คือเป็นความนิยมใช้กันอย่างมากที่จำเป็นต่อรถยนต์ของคุณ

1.ที่วางสมาร์ทโฟนที่รองรับการชาร์จแบบไร้สาย

ที่วางสมาร์ทโฟนที่รองรับการชาร์จแบบไร้สาย

คุณเคยประสบปัญหาเรื่องการไม่มีที่ชาร์จสำหรับสมาร์ทโฟนของคุณหรือไม่? ด้วยอุปกรณ์ที่สะดวกสบายนี้ คุณสามารถชาร์จสมาร์ทโฟนของคุณได้เพียงแค่วางลงบนแท่นที่วาง ความเร็วในการชาร์จก็รวดเร็วไม่มีปัญหาและสามารถติดเข้ากับช่องแอร์ได้ด้วยเพียงสัมผัสเดียว อิสระจากสายระโยงระยางทุกครั้งเมื่อต้องการชาร์จสมาร์ทโฟน

2.กล่องคอนโซลเก็บของได้พร้อมที่วางแขน

กล่องคอนโซลเก็บของได้พร้อมที่วางแขน

กล่องคอนโซลนี้เป็นอุปกรณ์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ขับขี่รถเดินทางไกลเป็นประจำ เพียงวางอุปกรณ์นี้ไว้ระหว่างที่นั่งคนขับและที่นั่งผู้โดยสารเพื่อขยายกล่องเก็บของ และกล่องคอนโซลบางกล่องไม่เพียงทำหน้าที่เป็นที่วางแขนเท่านั้น แต่ยังมาพร้อมกับที่วางเครื่องดื่มและที่วางสมาร์ทโฟนได้อีกด้วย การมีที่วางแขนถือเป็นสุดยอดอุปกรณ์ที่มีประโยชน์สำหรับผู้ขับขี่ทางไกลของรถ Yaris

3.ประกันภัยรถยนต์สำหรับเจ้าของรถ Yaris

ประกันภัยรถยนต์สำหรับเจ้าของรถ Yaris

คำแนะนำต่อไปนี้ไม่ใช่เป็นสิ่งของ แต่เราขอแนะนำให้ทำประกันภัยรถยนต์ คุณไม่มีทางรู้ได้เลยว่าคุณจะประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์เมื่อใด ดังนั้นการเตรียมตัวจึงเป็นเรื่องสำคัญ เราขอแนะนำให้คุณทำประกันภัยรถยนต์ล่วงหน้า เพื่อจะไม่ลืมต่อประกันจนทำให้ประกันขาดการคุ้มครอง ไม่ใช่เพียงเพื่อตัวคุณเองแต่เพื่อคนที่คุณรักด้วย

ตรีเพชรอินชัวรันส์เซอร์วิส เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านประกันภัยกำลังจัดแคมเปญส่งเสริมการขายพิเศษสำหรับเจ้าของรถยาริส คุณมีโอกาสได้รับส่วนลดสูงสุดถึง 1,600 บาท ขึ้นอยู่กับประเภทประกันภัยและความคุ้มครอง สามารถสอบถามเกี่ยวกับแคมเปญได้ที่นี่ ดังนั้นอย่าพลาดโอกาสนี้

4.ที่ใส่กระดาษทิชชู่แบบม้วนติดเบาะหน้า

ที่ใส่กระดาษทิชชู่แบบม้วนติดเบาะหน้า

ไม่อยากเช็ดมือหลังทานอาหารในรถเหรอ? ที่ใส่กระดาษม้วนนี้สะดวกสำหรับผู้ที่ชื่นชอบกินขนมหรืออาหารบนรถ อุปกรณ์ชิ้นนี้สามารถติดและถอดออกได้ด้วยตีนตุ๊กแก คุณจึงสามารถติดได้ทุกที่ที่ต้องการและใช้พื้นที่ไม่เยอะมากนัก
นอกจากนี้ เนื่องจากเป็นกระดาษทิชชู่แบบม้วน คุณจึงไม่ต้องกังวลว่ามันจะเสียรูปทรง ในกรณีฉุกเฉิน คุณสามารถถอดมันออกแล้วนำไปใช้เข้าห้องน้ำได้

5.พรมปูพื้นรถ Yaris ยกระดับความหรูหรา

พรมปูพื้นรถ Yaris ยกระดับความหรูหรา

คุณอยากจะรักษารถอันมีค่าของคุณให้สะอาดที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ใช่ไหม? พรมปูพื้นรถอเนกประสงค์สามารถช่วยปกป้องรถของคุณจากรอยขีดข่วนและสิ่งสกปรกได้ พรมปูพื้นรถหากเป็นของแท้จากผู้ผลิตจะมีราคาแพงมาก แต่ถ้าผลิตโดยผู้เชี่ยวชาญเรื่องพรมปูพื้นรถยนต์ คุณจะสามารถซื้อมันได้ในราคาที่ถูกกว่าสินค้าของแท้

ทั้งหมดนี้เป็นสิ่งของ 5 อุปกรณ์ภายในรถ ที่เจ้าของรถ Yaris แนะนำให้ซื้อ เพื่อความสะดวกสบาย การดูแลรักษารถยนต์ของคุณให้สะอาด และสิ่งสำคัญที่สุด คือ การขับรถยนต์โดยไม่ประมาท เว้นระยะให้ปลอดภัยกับการเบรกให้ทัน อย่าลืมทำประกันภัยรถยนต์ ทั้งภาคสมัครใจ และภาคบังคับกันด้วยนะทุกคน

ถ้าคิดถึงเรื่องประกัน TPIS ตรีเพชรอินชัวรันส์ โบรกเกอร์ประกันภัย เป็นที่ปรึกษาด้านประกันภัยรถยนต์ ประกันการเดินทาง และประกันด้านสุขภาพ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

"เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้" เพื่อเป็นข้อมูลการปรับปรุงเว็บไซต์และการให้บริการที่ดียิ่งขึ้น
หากท่านไม่ประสงค์จะให้คุกกี้เก็บข้อมูลการเยี่ยมชมเว็บไซต์ ท่านสามารถยกเลิกโดยการปิดการทำงานของคุกกี้ได้จากบราวเซอร์ของท่าน
ท่านสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัวของบริษัท

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save
รับส่วนลด 1,600 บาท เมื่อซื้อประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ผ่านตรีเพชรอินชัวรันส์

สนใจทำประกันรถยนต์
กรุณากรอกข้อมูลหรือเพิ่มเพื่อน LINE@TPIS

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.
การกดยืนยันข้อมูล แสดงว่าคุณอ่านและรับทราบ นโยบายความเป็นส่วนตัว เรียบร้อยแล้ว

ตรีเพชรอินชัวรันส์ เพิ่มเพื่อน คลิก!

หนังสือให้ความยินยอม

ข้าพเจ้าให้ความยินยอมแก่ บริษัท ตรีเพชรอินชัวรันส์เซอร์วิส จำกัด (ต่อไปนี้เรียกว่า “บริษัทฯ”) ในการเก็บรวบรวม ใช้ และ/หรือเปิดเผย ข้อมูลส่วนบุคคล ตามรายละเอียดดังต่อไปนี้

  • 1. ข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวม
    ข้อมูลส่วนบุคคล ได้แก่ ชื่อ นามสกุล วัน เดือน ปี เกิด สถานภาพการสมรส ที่อยู่ หมายเลขโทรศัพท์ อีเมล ข้อมูลการติดต่อ ไลน์ไอดี เฟซบุ๊คไอดี อาชีพ การศึกษา เลขบัตรประจำตัวประชาชน/หนังสือเดินทาง และข้อมูลส่วนบุคคลอื่น ๆ ของข้าพเจ้าเท่าที่จำเป็น รวมถึงข้อมูลส่วนบุคคลตามที่ระบุไว้ข้างต้นที่บริษัทฯจะเก็บรวบรวมในอนาคต เป็นต้น (ต่อไปนี้เรียกว่า "ข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวม")
  • 2. วัตถุประสงค์ของการเก็บรวบรวม
    ข้าพเจ้าให้ความยินยอมแก่บริษัทฯ ในการใช้และ/หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวมเพื่อประโยชน์ในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ประกันวินาศภัยและประกันชีวิต และผลิตภัณฑ์/บริการอื่นของบริษัทฯ การติดต่อสื่อสารเพื่อสำรวจการใช้งานผลิตภัณฑ์และบริการของบริษัทฯและ/หรือสำรวจความพอใจในการซื้อผลิตภัณฑ์และการให้บริการหลังการขาย การแจ้งเตือนกิจกรรมส่งเสริมการขายหรือให้ส่วนลดพิเศษ การศึกษาวิจัยทางการตลาดและการนำเสนอหรือสำรวจวิจัยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการอื่นที่เกี่ยวข้องกับรถยนต์และไม่เกี่ยวข้องกับรถยนต์ และบริการตลาดกลางออนไลน์เพื่อซื้อขายรถยนต์หรือสินค้ามือสองของบริษัทฯ และบริษัทในกลุ่มตรีเพชร รวมถึงสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของบริษัทประกันวินาศภัยและบริษัทประกันชีวิตที่บริษัทฯ เป็นนายหน้า

ข้าพเจ้าให้ความยินยอมแก่บริษัทฯ ในการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของข้าพเจ้าให้กับบริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด เพื่อการนำเสนอขายรถยนต์, อุปกรณ์และอะไหล่ที่เกี่ยวกับรถยนต์ รวมถึงบริการหลังการขาย และบริษัท ตรีเพชรอีซูซุลิสซิ่ง จำกัด เพื่อการนำเสนอผลิตภัณฑ์และ/หรือบริการสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์และสินเชื่ออื่น ๆ รวมถึงบริษัทประกันวินาศภัยและ/หรือบริษัทประกันชีวิตที่บริษัทฯ เป็นนายหน้า เพื่อการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการประกันภัยของบริษัทประกันภัยดังกล่าว

ข้าพเจ้ารับทราบว่า บริษัทฯ จะดำเนินการเก็บรวบรวม ใช้ และ/หรือเปิดเผย ข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวม โดยปฏิบัติ ตามนโยบายคุ้มครองความเป็นส่วนตัวซึ่งข้าพเจ้าสามารถเข้าถึงได้ผ่านช่องทางต่าง ๆ เช่น เว็บไซต์ของบริษัทฯ เป็นต้น

ข้าพเจ้าได้อ่านรับทราบและเข้าใจข้อความเกี่ยวกับ การเก็บรวบรวม ใช้ และ/หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล ที่เก็บรวบรวมซึ่งเกี่ยวกับข้าพเจ้าในหนังสือฉบับนี้โดยตลอดแล้วเห็นว่าถูกต้องตรงตามเจตนาและความประสงค์ของ ข้าพเจ้า ทุกประการ รวมทั้ง ข้าพเจ้ายินยอมให้ บริษัทฯ ดำเนินการเก็บรวบรวม ใช้ และ/หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล ตามรายละเอียด ที่ระบุข้างต้น