จองเลขทะเบียนรถออนไลน์ ได้เลขสวยและเฮงง่ายนิดเดียว

จองเลขทะเบียนรถออนไลน์

จองเลขทะเบียนรถในปัจจุบัน เป็นเรื่องง่ายไม่จำเป็นต้องไปที่กรมการขนส่งทางบกด้วยตัวเองอีกต่อไป จองเลขทะเบียนรถออนไลน์ สามารถจองได้ทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็น รถกระบะ รถตู้ หรือ รถเก๋ง ก็สามารถทำการจองเลขทะเบียนได้ง่ายๆ ไม่ว่าท่านจะอยู่ที่ไหน

9 ขั้นตอน หลักการจองเลขทะเบียนรถยนต์ออนไลน์

1. การจองทะเบียนรถเลขสวย หากเป็นรถใหม่ป้ายแดง จำเป็นต้องรับรถยนต์มาแล้วเท่านั้น

2.การจองทะเบียนรถยนต์ ท่านสามารถใส่เลขทะเบียนได้ไม่จำกัดครั้ง จนกว่าท่านจะได้สามารถจองเลขทะเบียนที่ท่านต้องการได้

3.จองเลขทะเบียนรถสำเร็จ ก็ต่อเมื่อนำรถมาจดทะเบียนภายใน 15 วันหลัง จากทำการจองเลขทะเบียน หากเกิน 15 วันจะถือว่าท่านสละสิทธิ์

4. เมื่อทำการจองเลขทะเบียนสำเร็จแล้ว จะสามารถทำการจองเลขทะเบียนได้อีกครั้ง หลังผ่านไปแล้ว 3 เดือน

5. เมื่อทำการจองทะเบียนรถสำเร็จแล้ว จะไม่สามาถเปลี่ยนชื่อหรือยกเลิกได้ (คำเตือน: หาก ชื่อ-นามสกุล หรือ เลขบัตรประจำตัวประชาชน ไม่ตรงกับเอกสารนิติบุคคล จะทำให้การจดเลขทะเบียนไม่สำเร็จ)

6.ใส่เลขบัตรประจำตัวประชาชน หรือ เลขหนังสือเดินทาง หรือ เลขทะเบียนการค้าโดยไม่ต้องเว้นวรรค และห้ามผิด (คำเตือน: หาก ชื่อ-นามสกุล หรือ เลขบัตรประจำตัวประชาชน ไม่ตรงกับเอกสารนิติบุคคล จะทำให้การจดเลขทะเบียนไม่สำเร็จและถือว่าเป็นโมฆะ)

7.จองเลขทะเบียนรถออนไลน์ สามารถจองได้ตั้งแต่เวลา 10:00 – 16:00 น. แบบวันต่อวัน ตามตารางของกรมขนส่งทางบก

8.การจองทะเบียนรถ คอมพิวเตอร์ 1 เครื่อง หรือมือถือ smartphone สามารถจองได้ 1 ครั้งต่อวัน

9.กรมขนส่งทางบก อาจมีการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขข้อมูลการจองทะเบียน ตามความเหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

คำเตือน ทำความเข้าใจก่อน จองเลขทะเบียนรถออนไลน์

เน้นย้ำสำหรับรถใหม่ป้ายแดงจำเป็นต้องรู้มากๆ หากต้องการจองทะเบียนรถเลขสวย เสริมเฮง เสริมมงคล ตามความเชื่อของแต่ละบุคคล หรือมีตัวเลขในดวงใจของท่านแล้ว

ท่านจะต้องไปรับรถยนต์มาก่อนแล้วเท่านั้น และควรตรวจสอบ ชื่อ-นามสกุล เลขบัตรประจำตัวประชาชน หรือ เลขหนังสือเดินทาง หรือ เลขทะเบียนการค้า ให้ถี่ถ้วนและห้ามผิด ห้ามเว้นวรรค มิเช่นนั้น จะไม่สามารถใช้ทะเบียนรถเลขสวยและทำการจดทะเบียนรถใหม่ของท่านได้เลย ต้องรอไปถึง 3 เดือน เพราะเนื่องจากไม่สามารถลบหรือแก้ไขได้ ด้วยความหวังดีจาก ตรีเพชรอินชัวรันส์เซอร์วิส (TPIS)

ขอขอบคุณข้อมูลจากกรมการขนส่งทางบก และจองเลขทะเบียนรถออนไลน์ ได้ที่นี่คลิกเลย

สนใจทำประกันรถยนต์ออนไลน์ กรอกแบบฟอร์มด้านล่างนี้ได้เลย ทีมงานผู้เชี่ยวชาญ TPIS พร้อมติดต่อกลับทันที!

แจ้งข้อมูลเพื่อให้บริษัทติดต่อกลับ

TPIS ตรีเพชรอินชัวรันส์เซอร์วิส ที่ปรึกษาด้านประกันภัยรถยนต์

เราพร้อมดูแลคุณในทุกขั้นตอนเพื่อให้คุณได้บริษัทประกันที่ตรงใจพร้อมแบบประกันภัยที่ตอบโจทย์ แถมยังมีโปรโมชั่นผ่อน 0% นานสูงสุด 6 เดือน* สนใจสมัครประกันภัยรถยนต์กับตรีเพชรอินชัวรันส์เซอร์วิส สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

"เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้" เพื่อเป็นข้อมูลการปรับปรุงเว็บไซต์และการให้บริการที่ดียิ่งขึ้น
หากท่านไม่ประสงค์จะให้คุกกี้เก็บข้อมูลการเยี่ยมชมเว็บไซต์ ท่านสามารถยกเลิกโดยการปิดการทำงานของคุกกี้ได้จากบราวเซอร์ของท่าน
ท่านสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัวของบริษัท

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save
สนใจทำประกันรถยนต์ เรื่องประกันวางใจ ตรีเพชรอินชัวรันส์

สนใจทำประกันรถยนต์
กรุณากรอกข้อมูลหรือเพิ่มเพื่อน LINE@TPIS

ตรีเพชรอินชัวรันส์ เพิ่มเพื่อน คลิก!

หนังสือให้ความยินยอม

ข้าพเจ้าให้ความยินยอมแก่ บริษัท ตรีเพชรอินชัวรันส์เซอร์วิส จำกัด (ต่อไปนี้เรียกว่า “บริษัทฯ”) ในการเก็บรวบรวม ใช้ และ/หรือเปิดเผย ข้อมูลส่วนบุคคล ตามรายละเอียดดังต่อไปนี้

  1. ข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวม
    ข้อมูลส่วนบุคคล ได้แก่ ชื่อ นามสกุล วัน เดือน ปี เกิด สถานภาพการสมรส ที่อยู่ หมายเลขโทรศัพท์ อีเมล ข้อมูลการติดต่อ ไลน์ไอดี เฟซบุ๊คไอดี อาชีพ การศึกษา เลขบัตรประจำตัวประชาชน/หนังสือเดินทาง และข้อมูลส่วนบุคคลอื่น ๆ ของข้าพเจ้าเท่าที่จำเป็น รวมถึงข้อมูลส่วนบุคคลตามที่ระบุไว้ข้างต้นที่บริษัทฯจะเก็บรวบรวมในอนาคต เป็นต้น (ต่อไปนี้เรียกว่า "ข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวม")
  2. วัตถุประสงค์ของการเก็บรวบรวม
    ข้าพเจ้าให้ความยินยอมแก่บริษัทฯ ในการใช้และ/หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวมเพื่อประโยชน์ในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ประกันวินาศภัยและประกันชีวิต และผลิตภัณฑ์/บริการอื่นของบริษัทฯ การติดต่อสื่อสารเพื่อสำรวจการใช้งานผลิตภัณฑ์และบริการของบริษัทฯและ/หรือสำรวจความพอใจในการซื้อผลิตภัณฑ์และการให้บริการหลังการขาย การแจ้งเตือนกิจกรรมส่งเสริมการขายหรือให้ส่วนลดพิเศษ การศึกษาวิจัยทางการตลาดและการนำเสนอหรือสำรวจวิจัยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการอื่นที่เกี่ยวข้องกับรถยนต์และไม่เกี่ยวข้องกับรถยนต์ และบริการตลาดกลางออนไลน์เพื่อซื้อขายรถยนต์หรือสินค้ามือสองของบริษัทฯ และบริษัทในกลุ่มตรีเพชร รวมถึงสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของบริษัทประกันวินาศภัยและบริษัทประกันชีวิตที่บริษัทฯ เป็นนายหน้า

ข้าพเจ้าให้ความยินยอมแก่บริษัทฯ ในการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของข้าพเจ้าให้กับบริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด เพื่อการนำเสนอขายรถยนต์, อุปกรณ์และอะไหล่ที่เกี่ยวกับรถยนต์ รวมถึงบริการหลังการขาย และบริษัท ตรีเพชรอีซูซุลิสซิ่ง จำกัด เพื่อการนำเสนอผลิตภัณฑ์และ/หรือบริการสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์และสินเชื่ออื่น ๆ รวมถึงบริษัทประกันวินาศภัยและ/หรือบริษัทประกันชีวิตที่บริษัทฯ เป็นนายหน้า เพื่อการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการประกันภัยของบริษัทประกันภัยดังกล่าว

ข้าพเจ้ารับทราบว่า บริษัทฯ จะดำเนินการเก็บรวบรวม ใช้ และ/หรือเปิดเผย ข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวม โดยปฏิบัติ ตามนโยบายคุ้มครองความเป็นส่วนตัวซึ่งข้าพเจ้าสามารถเข้าถึงได้ผ่านช่องทางต่าง ๆ เช่น เว็บไซต์ของบริษัทฯ เป็นต้น

ข้าพเจ้าได้อ่านรับทราบและเข้าใจข้อความเกี่ยวกับ การเก็บรวบรวม ใช้ และ/หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล ที่เก็บรวบรวมซึ่งเกี่ยวกับข้าพเจ้าในหนังสือฉบับนี้โดยตลอดแล้วเห็นว่าถูกต้องตรงตามเจตนาและความประสงค์ของ ข้าพเจ้า ทุกประการ รวมทั้ง ข้าพเจ้ายินยอมให้ บริษัทฯ ดำเนินการเก็บรวบรวม ใช้ และ/หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล ตามรายละเอียด ที่ระบุข้างต้น